Danh sách giftcode game Alchemy Stars cập nhật liên tục

Tựa game Alchemy Stars đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Alchemy Stars với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Alchemy Stars mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Alchemy Stars này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Alchemy Stars là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Alchemy Stars hỗ trợ tân thủ

GRMS8a793f

THD2356b420

SDHX168948c9

HNJ36024d42

VXVM6a57980b

SBM1f57d00d

QSDM3e306f67

Danh sách Giftcode sự kiện Alchemy Stars

DXRX454a662

CORJ6b76ad94

PCLM2726c6cc

VKLM28d531d2

BXCM1e8c6d5e

Một số giftcode giới hạn của Alchemy Stars

241a1382

206401e

681ef9b4

3b24e9da

df83c26

2c93515f

2888e431

Cách nhận giftcode game Alchemy Stars mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Alchemy Stars

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Alchemy Stars

Bước 3: Nhập giftcode Alchemy Stars và cùng trải nghiệm nhé!

Alchemy Stars APK là game đối kháng theo lượt kết hợp nhiều yếu tố thú vị của Tencent Games. Độc đáo nhất là chế độ di chuyển và kết hợp các Nguyên tố để tạo ra những đòn combo mạnh mẽ.

Giới thiệu về Star Alchemy

Trò chơi chiến lược card đồ họa anime

Câu chuyện

Alchemy Stars có một cốt truyện khá hay. Bạn sẽ là người duy nhất lãnh đạo và giải quyết cuộc xung đột muôn thuở giữa ba tổ chức: Aurorian và Caelestites có thể được coi là đồng minh. Về phần Eclipsites, đó là một tổ chức bí ẩn với nhiều quan điểm về những kẻ thống trị độc ác và bạo lực. Các Eclipsites đã tấn công và giết gần như Caelestites, và tiếp tục nhắm mục tiêu tiêu diệt Aurorian và chiếm lấy Vùng đất màu mỡ của Astra.

Ngôi sao giả kim thuật

Cuộc diệt chủng đã tiêu diệt toàn bộ dân số của Caelestites. Duy nhất, bạn là người sống sót cuối cùng của toàn bộ vương quốc. Bạn chạy trốn, bị đày ải và phải ẩn sâu dưới lòng đất trong 17 năm. Một ngày nọ, một Aurorian vô tình tìm thấy và đưa bạn lên khỏi mặt đất, đó là lần đầu tiên bạn nhìn thấy lại ánh sáng mặt trời.

Từ đây, bạn sẽ sát cánh cùng các đồng đội Aurorian của mình, chống lại sức mạnh độc quyền và những âm mưu tàn nhẫn của Eclipsites.

Gameplay

Cách chơi Alchemy Stars thì mình thấy với những anh em đã chơi qua cùng thể loại thì sẽ thấy khá dễ dàng. Còn đối với những người mới bắt đầu, có thể sẽ mất một vài trận đấu để tích lũy được nhiều kinh nghiệm chiến đấu. Tóm lại, nhiệm vụ của bạn là thu thập các nhân vật anh hùng, xây dựng một đội quân bất khả chiến bại để chống lại hàng loạt kẻ thù trong game.

Các trận chiến trong game được thiết kế theo dạng ô lưới. Mỗi ô có một màu duy nhất giúp bạn xác định đường đi có thể có của nhân vật và tìm ra cách tốt nhất để tiếp cận và đánh bại kẻ thù. Nói cách khác, nó là một trò chơi chiến lược dựa trên gạch và thẻ chung kết hợp với các trận chiến nhập vai. Nhiều trong một.

Thể loại game thẻ bài và đánh theo lượt, không còn gì để nói. Nhưng dấu ấn vàng cho Alchemy Stars là cách chơi sáng tạo theo những hướng bất ngờ. Như tôi vừa đề cập, mỗi nhân vật sẽ phản ứng với một Element khác nhau. Dựa trên các Nguyên tố này, bạn có thể tạo đường đi riêng cho nhân vật của mình, di chuyển tự do hơn hoặc tấn công quái vật theo các hướng khác nhau. Tuy nhiên, nó không còn bị ràng buộc vào một hoặc một số nước đi cơ bản như trong cờ vua truyền thống. Khi di chuyển như vậy, mỗi ô trên bàn cờ với màu sắc đại diện cho một nguyên tố khác nhau sẽ giúp bạn tương tác với các kỹ năng của mình, tạo ra những combo chết người.

Ngôi sao giả kim trong APKMODY

Cụ thể hơn, các ô trên bàn cờ sẽ có một trong bốn màu: đỏ, lục, lam, vàng. Khi chơi, bạn sẽ kéo quân cờ của anh hùng của mình di chuyển qua các ô cùng màu. Bắt đầu từ 1 trong 8 ô vuông ngay bên cạnh anh hùng. Số lượng kết nối càng nhiều thì khả năng sát thương kẻ địch càng cao. Nếu ô được kết nối vượt qua ô nơi quái vật đang đứng, anh hùng của bạn có thể ngay lập tức tiếp cận và tiêu diệt con quái vật này. Cứ như vậy, vượt ải thành công là khi tiêu diệt hết quái vật trên bàn cờ. Điểm thưởng sẽ là điểm kinh nghiệm, đá kinh nghiệm và một số trang bị, vật phẩm thú vị. Tất cả những thứ này đều là những thứ mà bạn có thể sử dụng hữu ích cho những trận chiến sau này.

Nếu bạn không chắc chắn về khả năng chiến lược của mình hoặc muốn thư giãn một chút khi chơi, bạn có thể tận dụng hệ thống tự động của trò chơi. Với hướng dẫn rõ ràng, sẵn sàng để vẽ một con hươu đang chạy. Khi đã chơi thành thạo, bạn có thể tắt tính năng này đi để trận chiến thêm kịch tính, sẵn sàng thử thách bản thân.

Đồ họa và âm thanh

Alchemy Stars sử dụng tất cả các hình ảnh đậm phong cách anime, từ đầu đến chân. Nhân vật phức tạp, hành động mượt mà. Màu sắc, chi tiết và bối cảnh phong phú, tươi sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người chơi. Thẻ chiến đấu và tướng không cần tối, không cần khó.

Phần lồng tiếng được thực hiện bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Thật thú vị khi lắng nghe ngay cả khi bạn không hiểu gì. Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng phát ra từ vũ khí và đòn đánh khá thú vị, làm bừng sáng toàn bộ bàn cờ. Các hướng dẫn cũng được tô sáng bằng màu sắc tươi sáng để người chơi có thể bắt kịp trò chơi nhanh hơn. Sự xuất hiện của các anh hùng và quái vật đối phương được thực hiện khá tốt, kể cả ở góc nhìn từ trên xuống.

Các nhân vật và phe phái bận rộn

Game có hơn 80 nhân vật và nhiều phe phái, hơi phức tạp cho những ai không quen chơi thể loại này. Chơi game bạn phải sử dụng rất nhiều “đặc sản” gọi là Elements. Như vậy, mỗi nhân vật sẽ được liên kết với một Element, theo một bảng màu khác nhau. Dựa trên Nguyên Tố Anh Hùng đó, bạn sẽ kết hợp với các ô màu có sẵn trên chiến trường để tạo ra các kỹ năng chiến đấu có sức công phá, một lượt có thể hạ gục nhiều kẻ địch cùng lúc.

Alchemy Star dành cho Android

Mỗi nhân vật anh hùng trong game đều có hình dáng, khả năng và sức mạnh riêng, hữu ích trong các tình huống khác nhau trên chiến trường. Tất cả đều khác nhau về chỉ số sức mạnh, xếp hạng sao, chất lượng và kỹ năng đặc biệt. Trong trò chơi, bạn có thể chọn số liệu thống kê để cải thiện thông qua điểm thu thập được từ màn hình chiến thắng. Nhờ đó đánh thức khả năng chiến đấu sâu sắc của mỗi anh hùng.

Tải xuống APK Star Alchemy cho Android

Alchemy Stars nếu chưa chơi thì không biết, một khi đã chơi thì sẽ không biết đường về. Vừa truyền thống vừa hiện đại, vừa mới vừa cũ, những yếu tố kết hợp các yếu tố để tạo ra những combo tôi đảm bảo bạn không phải là một con nghiện game.

Bình luận
Chia sẻ