Giftcode game

Danh sách giftcode game Boxing Gym Story cập nhật liên tục

Tựa game Boxing Gym Story đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Boxing Gym Story với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Boxing Gym Story mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Boxing Gym Story này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Boxing Gym Story là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Boxing Gym Story hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Boxing Gym Story

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Boxing Gym Story

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Boxing Gym Story mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Boxing Gym Story

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Boxing Gym Story

Bước 3: Nhập giftcode Boxing Gym Story và cùng trải nghiệm nhé!

Boxing Gym Story MOD APK (Vô hạn tiền) có giá $6,99 trên Google Play. Bạn có thể cân nhắc tải game miễn phí qua đường link bên dưới bài viết.

Giới thiệu câu chuyện phòng tập Boxing

Kairosoft là một trong những nhà phát triển và phát hành game Android và iOS hàng đầu của Nhật Bản. Mặc dù các trò chơi của họ chỉ được phát triển trên nền tảng đồ họa Pixel 2.5D trong hơn 25 năm, nhưng chúng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các game thủ. Một số ví dụ điển hình là Kingdom Adventurers, Dream House Days và Dream Town Story. Mới đây, Kairosoft đã phát hành Boxing Gym Story. Đây là một trò chơi trả phí, lấy cảm hứng từ chủ đề phòng tập đấm bốc.

Hiện tại, Boxing Gym Story đã có bản phát hành toàn cầu, hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

trò chơi phong cách

Trong Boxing Gym Story, bạn trở thành người sáng lập một phòng tập đấm bốc. Mục tiêu của bạn là biến phòng tập này thành nơi huấn luyện những võ sĩ giỏi nhất, từ đó giúp mang lại danh tiếng cho phòng tập nổi tiếng nhất thành phố.

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ gặp Anne Queensberry – nhà cựu vô địch quyền anh của thành phố. Cô ấy sẽ đóng vai trò là thư ký của bạn. Với kinh nghiệm sẵn có, anh sẽ hướng dẫn bạn từng bước để xây dựng một phòng tập gym tốt nhất.

Trước hết, bạn phải bắt đầu xây dựng một phòng tập thể dục. Vị trí thích hợp nhất có lẽ là mặt đường, gần khu dân cư và nhà ga. Sau khi trung tâm đào tạo xong, các võ sĩ sẽ đến. Bạn có thể tuyển dụng họ, đào tạo họ và đưa họ vào một sân khấu thực sự.

đào tạo võ thuật

Trong các trận đấu, các võ sĩ sẽ luôn đến phòng tập của bạn và yêu cầu tham gia. Mỗi người có những đặc điểm độc đáo, bao gồm một số điểm mạnh và điểm yếu. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin tổng quan dưới dạng văn bản. Bạn có thể tham khảo, sau đó quyết định có nên thuê họ hay không.

Nếu bạn tuyển dụng ai đó, bạn sẽ phân loại họ vào một lớp nhất định đã có từ trước. Với mỗi class khác nhau, quá trình huấn luyện cũng khác nhau và mang đến cho nó khả năng chiến đấu khác nhau.

Các trận đấu thường được lên lịch từ rất sớm. Vì vậy, trước khi điều đó thực sự xảy ra, bạn cần huấn luyện võ sĩ để có cơ hội chiến thắng. Có hai loại hình đào tạo, Trong nhà và Ngoài trời. Ở đâu, ngoài trời là tập thể dục để tăng cường thể lực, chẳng hạn như chạy bộ. Trong khi trong nhà sẽ rèn luyện kỹ năng đấm bốc, phản xạ, tốc độ, v.v.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bài tập làm cho võ sĩ mạnh mẽ hơn. Nếu một võ sĩ chạy hoặc tập luyện quá sức, sức khỏe và cân nặng của anh ta có thể giảm nhẹ. Bạn có thể thấy những lợi ích của việc tập thể dục bằng cách nhấp vào trong nhà và ngoài trời.

Ngoài ra, còn có những vấn đề khác mà bạn cần phải giải quyết để giúp võ sĩ của mình giành chiến thắng. Dựa trên lịch trình có sẵn, bạn có thể tìm hiểu thông tin, khả năng và số liệu thống kê của đối thủ. Nếu hắn ta còn nhiều máu, bạn nghĩ đấu sĩ của mình nên cải thiện những khả năng nào? Điều này phụ thuộc vào đẳng cấp của võ sĩ và chiến lược mà bạn muốn anh ta áp dụng.

mở rộng nhà thi đấu

Khi một phòng tập mới mở, cơ sở vật chất, khu vực tập thể dục và tập luyện rất hạn chế. Nếu muốn mở rộng, bạn cần nâng cấp phòng tập. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi các võ sĩ mới đăng ký phòng tập.

Khi bạn mở rộng sang các lĩnh vực mới, các bài tập và lớp học mới sẽ mở ra. Nhờ đó, các võ sĩ sẽ được huấn luyện nhiều bài nâng cao, giúp họ trở thành nhà vô địch.

Một số lời khuyên để làm cho võ sĩ của bạn mạnh mẽ hơn

Quá trình rèn luyện võ thuật không hề dễ dàng chút nào. Bạn giúp anh ấy rèn luyện các kỹ năng, rèn luyện thể lực và làm nhiều việc khác để anh ấy có thể đánh bại đối thủ của mình trên võ đài. Các võ sĩ có số liệu thống kê của riêng họ. Ngoài luyện tập, có nhiều cách khác để tăng chỉ số.

Vật phẩm hỗ trợ giúp võ sĩ tăng một số chỉ số. Bạn chỉ cần chọn một mục, sau đó sử dụng nó. Mỗi loại sẽ mang lại một tác dụng khác nhau. Ví dụ, quả tạ sẽ giúp cải thiện sức khỏe và giảm cân. Salad giúp phục hồi sức khỏe và sinh lực nhanh hơn.

Ngoài ra, võ sĩ cũng có thể được trang bị một số skin. Nó cung cấp tính thẩm mỹ và tăng chỉ số.

Phiên bản Boxing Gym Story MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống Boxing Gym Story MOD APK cho Android

Trong Boxing Gym Story, bạn có thể viết câu chuyện của riêng mình về một võ sĩ quyền anh tập luyện không ngừng nghỉ với mục tiêu trở thành nhà vô địch. Xây dựng phòng tập đấm bốc, huấn luyện võ sĩ và đưa họ lên đỉnh cao!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button