Giftcode game

Danh sách giftcode game Tigerball cập nhật liên tục

Tựa game Tigerball đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tigerball với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tigerball mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tigerball này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tigerball là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tigerball hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Tigerball

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Tigerball

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Tigerball mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tigerball

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tigerball

Bước 3: Nhập giftcode Tigerball và cùng trải nghiệm nhé!

TigerBall MOD APK là một trò chơi mới đến từ nhà phát hành Laxarus. Đây là một trò chơi tuân theo các quy tắc của một người chạy vô tận. Tôi nghĩ rằng tôi đã viết khá nhiều bài đánh giá về thể loại này gần đây. Những game chạy vô tận luôn mang đến cho người chơi cảm giác cực kỳ thú vị và gây nghiện, đặc biệt khi nhân vật chính của game là những quả bóng. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này tất nhiên là Helix Jump, trò chơi thả bóng Voodoo đã gặt hái rất nhiều thành công trên thị trường. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khác cũng hay như vậy, thì Tigerball là lựa chọn phù hợp.

giới thiệu bóng hổ

Hổ trong bóng đá!

Sau hơn nửa năm ra mắt, trò chơi này đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play, con số này đủ để nói lên sức hấp dẫn của trò chơi.

apk bóng hổ 1024x576

Khi mới đọc tên game chắc hẳn bạn sẽ không hình dung được nhân vật chính của chúng ta trông như thế nào. Hổ với bóng hay hổ với bóng? Xin đính chính lại, Tigerball là một trò chơi theo chủ đề bóng như thể nó có bản năng của loài hổ. Một quả bóng với khả năng bay linh hoạt và nhanh như một con hổ thực sự.

lối chơi

Đặc điểm chung của dòng game Endless Runner là lối chơi đơn giản, dễ sử dụng nhưng độ khó tăng dần chính là điều khiến nhiều người chơi yêu thích thể loại này. Tigerball cũng không ngoại lệ. Mục tiêu duy nhất của người chơi là đưa bóng vào những chiếc bình được thiết kế sẵn ở mỗi màn chơi. Bằng cách vuốt trên màn hình, bạn có thể đánh thức bản năng của con hổ bên trong quả bóng, thứ sẽ nảy lên mỗi khi nó chạm vào.

Trò chơi Tigerball 1024x576

Tuy nhiên, không có chuyện cứ quẹt bóng là tự nhảy vào hũ đâu! Bóng có độ nảy rất cao, giống như được làm bằng cao su. Vì vậy, bạn cần đo lực thật chính xác để đưa bóng vào lọ một cách gọn gàng nhất có thể (hổ thường không thích bị nhốt nên hãy cẩn thận).

Rào cản và đạo cụ

Sau mỗi lần đưa bóng vào lỗ, bạn sẽ chuyển sang một cấp độ mới. Độ khó của trò chơi sẽ tỷ lệ thuận với cấp độ của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều chướng ngại vật và chúng sẽ xuất hiện với mật độ dày hơn khi người chơi vượt qua màn chơi trước đó. Chướng ngại vật xuất hiện xung quanh 3 màn liền nhau sẽ liên quan đến cùng một chủ đề ngay giữa màn hình. Giả sử chủ đề về cây xẻ sẽ liên quan đến khúc gỗ hoặc con voi sẽ biểu thị một đạo cụ xiếc sắp xuất hiện. Ở mỗi trò chơi khác nhau, các chướng ngại vật sẽ được trình bày khác nhau, đòi hỏi bạn phải vận dụng tư duy nhạy bén để đưa ra chiến lược hợp lý.

Đôi khi trở ngại là chìa khóa dẫn đến thành công, hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.”

Mặc dù là game chạy vô tận nhưng Tigerball vẫn sẽ giới hạn số lượt của bạn trong cùng một game. Mỗi người chơi lần đầu tiên tham gia sẽ được tặng một số trái tim và bom nhất định. Trái tim là số ván bạn có, hết trái tim nghĩa là bạn thua. Và những quả bom sẽ giúp bạn vượt qua trò chơi chỉ bằng một lần chạm.

Tigerball Hack 1024x576

Khi vượt qua các màn chơi, người chơi sẽ nhận được vài ngôi sao. Vượt màn liên tục mà không mất mạng sẽ nhân số sao nhận được ở màn tiếp theo lên nhiều lần. Bạn có thể mua thêm trái tim và bom với số sao bạn có, mỗi người chơi có thể mang tối đa 20 trái tim và 10 quả bom mỗi khi trò chơi bắt đầu. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên đáng kể nếu bạn thực hiện tốt các thử thách xuyên suốt trò chơi.

Nhiều trang phục cho bạn trải nghiệm

Ngoài hình ảnh quả bóng với những sọc đen và vàng giống như một con hổ trên đó, Tigerball còn thiết kế những trang phục khác để người chơi hài lòng. Thiết kế bên ngoài của trò chơi được lấy cảm hứng từ nhiều cảm hứng ngoài đời thực. Từ quả dưa hấu, bộ bi-a hay cả một hành tinh cũng được đưa vào trò chơi này. Hoàn thành nhiệm vụ hoặc sử dụng các ngôi sao sẽ mở khóa trang phục mới.

Đồ thị

Đồ họa Tigerball 1024x576

Tigerball đã thiết kế một không gian ảo rất hấp dẫn. Các chướng ngại vật trong game được thiết kế đẹp mắt, chủ đề đa dạng và thay đổi liên tục. Màu nền giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhợt nhạt khi trải nghiệm tựa game này.

Phiên bản Tigerball MOD APK

Tính năng MOD

sao không giới hạn

Tải game Tigerball APK & MOD cho Android

Với hơn 100 màn chơi với nhiều chủ đề khác nhau, Tigerball hứa hẹn sẽ là một trò chơi tốn nhiều thời gian và mang tính giải trí cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi chạy bất tận vui nhộn. Hãy vận dụng tư duy và khả năng làm chủ không gian của bạn để chinh phục trò chơi này!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button