Giftcode game

Danh sách giftcode game Tap Tap Trillionaire cập nhật liên tục

Tựa game Tap Tap Trillionaire đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tap Tap Trillionaire với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tap Tap Trillionaire mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tap Tap Trillionaire này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tap Tap Trillionaire là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tap Tap Trillionaire hỗ trợ tân thủ

GRMS456570e9

THD13df8aa2

SDHX766a51b7

HNJ433260b6

VXVM3ea7a46a

SBM7bcd51da

QSDM1cc75b07

Danh sách Giftcode sự kiện Tap Tap Trillionaire

DXRX3923004e

CORJ66c2022a

PCLM271a1ef3

VKLM5ebf8725

BXCM3a374c12

Một số giftcode giới hạn của Tap Tap Trillionaire

408354f9

54687800

1c16011e

338a7f90

65c1f282

ab0b841

63fc581c

Cách nhận giftcode game Tap Tap Trillionaire mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tap Tap Trillionaire

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tap Tap Trillionaire

Bước 3: Nhập giftcode Tap Tap Trillionaire và cùng trải nghiệm nhé!

Tap Tap Trillionaire MOD APK là trò chơi mô phỏng đầu tư ra mắt vào năm 2016 và luôn là trò chơi mô phỏng được yêu thích trên nền tảng di động cho đến nay. Trong game bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư thông minh, với những bước đi thông minh, từng bước trở thành một ông trùm đầu tư ở Door Street.

Giới thiệu Tap Tap Trillionaire

Bạn đã hiểu nguyên tắc kiếm tiền để kiếm tiền chưa?

Game mô phỏng công việc trừu tượng một cách dễ hiểu nhất

Tap Tap Trillionaire mô phỏng một công việc khá đặc biệt: đầu tư tiền tệ và mua bán tài sản.

Chỉ nghĩ đến hai từ “đầu tư” thôi đã thấy rất trừu tượng và rất rộng. Vì vậy, Tap Tap Trillionaire đã chọn cho mình một cách mở đầu hài hước và ngớ ngẩn: chạm vào màn hình để kiếm tiền. Tôi nghĩ điều này xuất phát từ thành ngữ “tiền trong ngón tay” theo nghĩa bóng mà mọi người thường nói. Ý nghĩa là: bằng cách làm việc, bằng tay, bạn có thể kiếm tiền.

Nhìn chung, trong trò chơi, bằng cách chạm vào màn hình, ban đầu bạn sẽ có một số tiền kha khá và tinh thần tư bản khá lạc quan. Hành trình kinh doanh đầu tư kiếm tiền sẽ bắt đầu. Bạn kiếm tiền khi khai thác, mở rộng kinh doanh, thuê Thương nhân, Kế toán, trang trí lại văn phòng của bạn, bắt đầu giao dịch trên thị trường và mở tài khoản đầu tư thông minh đầu tiên của bạn.

Vai trò của người bán trong doanh nghiệp bạn có

Ban đầu với một số tiền nhỏ (do thao tác chạm vào màn hình), bạn sẽ chỉ có thể thuê Thương nhân để hỗ trợ khoản đầu tư của mình. Và rồi khi khoản đầu tư ban đầu có lãi, bạn sẽ tiếp tục đào để thuê thêm Merchant. Họ sẽ là những người giúp bạn tiếp tục mua và bán các hình thức đầu tư khác nhau để có lợi nhuận ổn định. Vì vậy, vòng lặp: kiếm tiền để thuê >> Thương nhân kiếm tiền >> kiếm thêm tiền >> thuê thêm Thương nhân sẽ lặp đi lặp lại và bằng tốc độ mở rộng kinh doanh của bạn.

Tuy nhiên, lưu ý rằng cấp độ Nhà giao dịch bạn chọn sẽ khác. Tùy vào độ chịu chơi và mức độ ăn uống mà bạn sẽ có quyết định thuê người phù hợp. Nhưng đó là nguyên tắc “con gà và quả trứng”, thương nhân giỏi kiếm được nhiều tiền nhưng lương rất cao, thương nhân tầm thường kiếm được ít tiền nhưng mức lương cũng khá phải chăng. Cơm nắm nước tương là tùy ở mình, chớ có lấy tay vò đầu bứt trán.

Tại Tap Tap Trillionaire, bạn có thể thuê bất kỳ ai làm Nhà giao dịch của mình. Từ người học việc một sao của Dexter, đến năm sao, ngay cả Trader huyền thoại Indiana Ford cũng có tên trong danh sách. Hãy nhớ rằng, tỷ lệ thành công của các Nhà giao dịch nổi tiếng sẽ cao hơn tùy theo mức độ thành thạo của họ.

Phải áp dụng triệt để nguyên tắc “Mua thấp, bán cao”

Đây cũng là quy luật chung trong tất cả các doanh nghiệp. Nhưng đặc biệt trong thế giới đầu tư, quy tắc này là tiêu chuẩn vàng để kiếm tiền. Tại Tap Tap Trillionaire, có nhiều cách để bạn tiếp tục thu lợi từ khoản đầu tư ban đầu của mình. Có một nhóm các đại lý ở Door Street sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ cược khá tốt. Quyết định của bạn để làm theo hay không. Và mọi quyết định đều có % thành công hay thất bại trong đó.

Một gợi ý nhỏ cho bạn là: Đừng quá đặt niềm tin vào bất kỳ ai, kể cả những Merchant làm việc cho bạn, vì rất có thể họ sẽ kiếm được lợi nhuận khổng lồ khi tự làm hoặc mang xương cho bạn, và Thịt tốt hơn nên được giữ làm tài sản của bạn. trong khi khoản đầu tư ban đầu là của bạn. Đây là rủi ro có thật và rất hay xảy ra trong thực tế.

Và đây là điểm tốt của mô phỏng này. Nó tích hợp thực tế và những thực tế khắc nghiệt mà một nhà đầu tư có thể gặp phải, đồng thời sẽ dạy cho bạn những bài học khó mà đầu tư trong cuộc sống thực cũng đòi hỏi tư duy đa chiều.

Nguyên tắc đầu tư “Không để tiền đứng yên”

Quan điểm đầu tư này rất dễ thấy trong Tap Tap Trillionaire. Trong khi nhóm công ty đang làm việc (bao gồm Nhà giao dịch và kế toán viên) làm việc chăm chỉ để mua và bán và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp, lợi nhuận nhàn rỗi trong túi của bạn, bạn có thể sử dụng chúng cho các khoản đầu tư tự thưởng: giao dịch cổ phiếu, hiện vật và trái phiếu. Nhiệm vụ của bạn là tận dụng 45 tài sản khác nhau có sẵn trong game, đồng thời tìm hiểu xu hướng thị trường, đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Tự làm và tự trải nghiệm, không cần thông qua Trader.

Đó là cách mà các ông chủ lớn luôn làm để giữ lợi nhuận không ai biết và cũng là phương án dự phòng lý tưởng nếu hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp gặp khó khăn. Quy luật ngón tay cái là “tiền không bao giờ được đứng yên”, chúng phải luôn được luân chuyển, chảy từ nơi này sang nơi khác để mang lại lợi nhuận không ngừng cho bạn.

Mở rộng kinh doanh thu hút đầu tư lớn

Khi bạn có một đề nghị kha khá, đã đến lúc nghĩ đến việc trang trí, mở rộng văn phòng, chuyển nơi làm việc sang một tòa nhà sang trọng và sang trọng hơn. Đây là yếu tố kịp thời thu hút các nhà đầu tư lớn hơn trong tương lai, hứa hẹn mang lại những khoản đầu tư lớn cho công ty, để các Trader tiếp tục tạo ra những dòng tiền phong phú và hoành tráng hơn cho doanh nghiệp của mình. Kinh doanh của bạn. Hãy làm điều này tương xứng với số tiền lãi bạn có, càng nhanh càng tốt để thu hút nhiều người đầu tư vào doanh nghiệp của bạn.

Cao trào cuối cùng trong game là khi bạn trở thành ông trùm Door Street, người trong quá khứ đã cho bạn những lời khuyên đầu tư vàng để bắt đầu và dẫn đến thành công như ngày hôm nay. Bạn sẽ ngồi trên đống tiền mặt và hồi tưởng về con đường mình đã đi. Cảm thấy mọi thứ cứ như một giấc mơ, có thăng trầm, vất vả nhưng cuối cùng cũng đơm hoa kết trái ngọt ngào, đó vẫn là sự giàu có mà không phải ai cũng có được như bây giờ.

Đồ họa và âm thanh trong trò chơi

Chỉ dừng lại ở hình ảnh 8-bit, nhưng chi tiết rất rõ ràng, đặc biệt là số tiền và loại tài sản bạn có. Hình ảnh Thương gia cũng mô tả những tính cách mà bạn nên cảnh giác hoặc chọn ở chung thuyền với họ. Có một số trò chơi mô phỏng tích hợp các pha nguy hiểm giống như đời thực.

Âm thanh là những bản nhạc nhẹ, kèm theo những hiệu ứng nhỏ nhẹ, trẻ con nhưng cũng góp phần tạo nhiều thú vị khi chơi.

Phiên bản MOD APK của Tap Tap Trillionaire

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bạn có thể nâng cấp, mở khóa và mua tùy thích.

Tải xuống Tap Tap Trillionaire MOD APK cho Android

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thuần túy về đầu tư, giao dịch và mua bán thì hãy mô phỏng nó thật tốt ngoài đời thực, bao gồm cả những điều bất ngờ và rủi ro có thể xảy ra trên đường đi. Hay muốn học hỏi thêm kinh nghiệm trên thị trường để bắt đầu con đường đầu tư trong tương lai. Sau đó, tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi Tap Tap Trillionaire này. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button