Giftcode game

Danh sách giftcode game DK Mobile cập nhật liên tục

Tựa game DK Mobile đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm DK Mobile với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode DK Mobile mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game DK Mobile này cùng ad nhé. Số lượng giftcode DK Mobile là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game DK Mobile hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện DK Mobile

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của DK Mobile

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game DK Mobile mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của DK Mobile

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của DK Mobile

Bước 3: Nhập giftcode DK Mobile và cùng trải nghiệm nhé!

DK Mobile APK là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMO RPG) của nhà phát hành Mover Games Limited (Hàn Quốc). Đến nay, game đã có hơn 2 triệu lượt tải về và được nhiều người đánh giá cao nhờ cốt truyện sâu sắc, hình ảnh đẹp đậm chất sử thi thời trung cổ. Cùng với một số lượng lớn các yếu tố đặc biệt khác trong lối chơi.

Giới thiệu về DK Mobile

Một game nhập vai MMO phong cách thời trung cổ nổi tiếng với chiều sâu và sự cân bằng

Được biết, trước khi đến tay người chơi, DK Mobile đã trải qua 2 năm phát triển. Quả ngọt đến khi được hàng triệu cầu thủ Hàn Quốc đón nhận nồng nhiệt. Ai cũng có cái lý của mình, nhưng tóm lại, nói đến DK Mobile thì có 3 yếu tố dẫn đến thành công: Cốt truyện hấp dẫn, nhiều góc cạnh để khai thác. Thiết kế 3D theo phong cách thời trung cổ sử thi. Và lối chơi rất đa dạng, có chiều sâu và chiều rộng và sự cân bằng tốt giữa các yếu tố

Tiểu sử

Trong thế giới sử thi huyền diệu thời trung cổ, tồn tại một nhóm Hiệp sĩ Rồng có nhiệm vụ bảo vệ thế giới. Bạn là thành viên của nhóm. Và nhiệm vụ cuối cùng lần này là chiến đấu với đội quân Caravaggio hung ác đang lên kế hoạch xâm lược và thống trị thế giới này.

DK Mobile trên APKMODY

Nhập vai truyền thống đến từng chi tiết

Như chiến lợi phẩm rơi ra từ các con trùm sau mỗi chiến thắng, thu thập vật phẩm trong môi trường rộng lớn, thu thập điểm để nâng cấp trang phục và vũ khí. Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những điều đó khi chơi DK Mobile.

Đặc trưng của game nhập vai cũng được thể hiện rõ qua việc DK Mobile cung cấp tổng cộng 5 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn và đồng hành: Hiệp sĩ hộ mệnh: một người tin vào đức tin và chiến thắng, Chiến binh hủy diệt: có thể phá hủy mọi thứ bằng kỹ năng hiếm có của mình, Cung thủ giỏi tầm xa và tiêu diệt ý chí của kẻ thù, Death warlock, hướng dẫn của cái chết và Commander mage: một chỉ huy có khả năng thao túng chiến trường.

Tùy thuộc vào người bạn chọn, chiến lược chiến đấu như thế nào, sử dụng điểm thu thập được để phát triển những yếu tố nào của nhân vật mà bạn chọn sẽ phát triển tính cách theo các hướng khác nhau. Đây chắc chắn là một đặc điểm không thể nhầm lẫn của các game nhập vai cổ điển.

Điểm sáng của DK Mobile: game được đánh giá cao ở tính cân bằng và công bằng. Cân bằng trong các vật phẩm tìm được, kỹ năng, vũ khí tích lũy với độ khó của đối thủ trong từng cảnh của trò chơi. Công bằng mà nói, mọi người chơi đều có cơ hội như nhau và cùng chiến thắng. Chúng chỉ khác nhau ở sự khéo léo, kỹ lưỡng và kiên trì. Có rất ít chỗ cho cái gọi là “cơ hội” trong trò chơi này.

Tính MMO trong DK Mobile

Phải thừa nhận rằng DK Mobile có nhiều cảnh bạo lực, giết người và tạo hình của nhân vật cũng khá nóng bỏng. Có vẻ như thế giới game tin rằng sức mạnh có thể giúp con người trả thù hoặc mang lại hòa bình. Và nơi người chơi có quyền lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau để thể hiện kỹ năng chiến đấu sử dụng sức mạnh của mình.

Chế độ nhà tù: một hệ thống nhà tù sẽ giam giữ nhiều người chơi nổi tiếng. Và bạn sẽ là một người lính vô danh, lao vào nhà tù để giết những cao thủ nổi tiếng đó.

DK Mobile dành cho Android

Chế độ thợ săn: Nơi bạn sẽ làm việc chăm chỉ để tìm ra những kẻ thù nguy hiểm. Chế độ chơi này giống như một bang hội, nơi bạn sẽ kết nối với các thành viên khác để chống lại kẻ thù chung.

Tựa game DK Mobile này cũng được rất nhiều người Hàn Quốc yêu thích bởi nó kết hợp hoàn toàn những yếu tố cổ điển của thể loại game nhập vai MMO. Chẳng hạn như trận chiến, bang hội, danh tiếng, chiến lợi phẩm, thậm chí mang đến lối chơi “cuộc chiến bao vây quy mô lớn”. Trận chiến đầy màu sắc của hàng nghìn người này sắp bùng nổ, nơi bạn cần những kỹ năng đặc biệt, vũ khí, lòng dũng cảm và trí tuệ để vượt qua vô số cạm bẫy.

Đồ họa và âm thanh

Đầu tiên phải nói đến thế giới rộng lớn mà DK Mobile đã tạo ra. Tất cả mọi thứ từ bối cảnh, đến màu sắc và những con quái vật bên trong, phản ánh phong cách anh hùng thời trung cổ và sử thi. Nhưng đó không phải là tất cả. Tạo hình nhân vật anh hùng trong DK Mobile là một trong những yếu tố lớn tạo nên sự thú vị của trò chơi này. Khuôn mặt, vóc dáng, vũ khí, áo giáp, chuyển động, mỗi nhân vật đều khác nhau, và bản thân câu chuyện cuộc đời cũng khác. Bạn sẽ đi từ tò mò này đến tò mò khác.

DK Mobile cũng là một trong số ít trò chơi tận dụng được Toàn cảnh 360 độ và các hiệu ứng phép thuật hoành tráng. Người chơi vừa thu được toàn bộ khung cảnh, vừa di chuyển linh hoạt vừa theo dõi các chiêu thức mà bản thân thực hiện. Kết quả là hoàn toàn được tích hợp vào trò chơi và trở nên sống động với các nhân vật.

Tải xuống APK DK Mobile

Chưa kể đến các hiệu ứng âm thanh trò chơi tuyệt vời. Tuy thua kém một chút về đồ họa nhưng nó cũng hoàn thành tốt vai trò của mình trong các trận chiến quy mô lớn. Tất cả đều nổ cùng lúc, nhưng vẫn nghe được những chi tiết cần thiết, đặc biệt là xác định được hướng di chuyển của địch.

Tải xuống APK DK Mobile cho Android

DK Mobile là một game MMO RPG rất đáng để chơi. Sức hấp dẫn của nó đã được chứng minh ở Hàn Quốc. Khi về Việt Nam, tôi mong có bản Việt hóa hơn để dễ theo dõi cốt truyện và tâm trạng nhân vật hơn, nhưng bây giờ giống như chơi game ở nước bạn, tôi chưa thực sự cảm nhận được hết 100% bản chất.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button