Giftcode game

Danh sách giftcode game Night Agent: I’m the Savior cập nhật liên tục

Tựa game Night Agent: I’m the Savior đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Night Agent: I’m the Savior với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Night Agent: I’m the Savior mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Night Agent: I’m the Savior này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Night Agent: I’m the Savior là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Night Agent: I’m the Savior hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Night Agent: I’m the Savior

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Night Agent: I’m the Savior

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Night Agent: I’m the Savior mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Night Agent: I’m the Savior

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Night Agent: I’m the Savior

Bước 3: Nhập giftcode Night Agent: I’m the Savior và cùng trải nghiệm nhé!

Night Agent: I’m the Savior APK là một trò chơi thuộc thể loại ARPG. Với phong cách anime và các yếu tố chặt chém, trò chơi dễ dàng thu hút một lượng lớn người chơi.

Giới thiệu Đặc Vụ Bóng Đêm: Ta Là Đấng Cứu Rỗi

HK TAIHE INTERACTIVE LIMITED là một nhà phát triển game di động rất quen thuộc. Họ được biết đến với trò chơi Dynasty Legends: Warriors Unite với hơn 500 nghìn lượt tải xuống. Nhưng Night Agent là trò chơi nổi tiếng nhất của họ với hơn 1 triệu lượt tải xuống và hàng trăm nghìn lượt đánh giá. Bối cảnh của game là một thế giới bị xáo trộn, cõi Âm định tấn công cõi Dương. Bạn sẽ biến thành một học sinh trung học với sức mạnh siêu nhiên. Đồng hành cùng các bạn là những người bạn đồng trang lứa có cùng mục tiêu bảo vệ thế giới.

Phong cách chơi

Trò chơi này có lối chơi tương tự như Honkai Impact 3, cụ thể là chặt chém và thu thập. Nhưng các cấp độ tăng lên rất nhiều vì mỗi cấp độ có hàng trăm quái vật xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy mọi thứ để tạo ra sự cân bằng Âm Dương và tận hưởng cốt truyện của trò chơi. Với mỗi cấp độ, hệ thống cho phép bạn chọn đội tối đa 3 thành viên. Bạn có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 3 nhân vật để tạo combo cho riêng mình. Tất cả các nhân vật đều có 4 kỹ năng cơ bản và 1 chiêu cuối, cộng với nút Dash để tránh chuyển động của kẻ thù.

Lưu ý rằng mỗi nhân vật có một biểu tượng đại diện cho kéo, búa và bao, và kẻ thù có biểu tượng tương tự. Đúng vậy, hệ thống đếm tương tự như trò chơi dân gian “Khoa học và đá” mà bạn đã từng chơi. Phải sử dụng một hệ thống truy cập để gây sát thương nhiều hơn.

Con số

Hiện tại, trò chơi này có hơn 20 nhân vật. Bạn sẽ nhận được 4 nhân vật miễn phí, đó là Sisa – Little Princess, Gu – Rotten Beyonder, Huang – Beyonder và Yee – Night’s Watch. Còn các nhân vật khác, tất nhiên bạn phải dùng kim cương để triệu hồi hoặc thu thập đủ mảnh ghép nhân vật. Tuy nhiên, tựa game này lại mắc lỗi như Honkai Impact 3 khi nhân vật kém đa dạng hơn. Dù có nhiều nhân vật nhưng họ vẫn là một và thay đổi cách ăn mặc.

Tăng

Để chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn, bạn cũng cần tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Hệ thống đầu tiên là Thăng cấp, giúp bạn thăng cấp và tăng sức mạnh nhanh nhất có thể. Ngoài ra, bạn cần sử dụng tiền trong game để nâng cấp trang bị và nâng cấp sao cho nhân vật của mình. Cuối cùng là Guardian, thứ không thể thiếu để tăng chỉ số cho nhân vật. Không chỉ vậy, khi bạn hoàn thành đủ bộ, Guardian sẽ mang lại hiệu ứng gây sát thương lớn hoặc buff rất nhiều chỉ số cho nhân vật đó. Hãy thoải mái tiêu tốn nguyên liệu để bắt đầu nhân vật vì trò chơi có hệ thống tái sinh, giúp bạn lấy lại nguyên liệu nâng cấp cho những nhân vật đó.

Làn da

Về hệ thống nhân vật, không có gì nổi bật. Hầu hết các trang phục của nhà thiết kế đều không có gì đặc biệt, chỉ là những trang phục cơ bản. Hiệu ứng nhân vật và giọng nói cũng thay đổi đôi chút khi mặc trang phục. Đây có lẽ là hệ thống tồi tệ nhất mà các nhà phát triển đã đưa vào trò chơi.

anbom

Đây là hệ thống giúp bạn tìm hiểu thông tin về tất cả các nhân vật và Hộ vệ trong game. Điều này giúp bạn có những định hướng cụ thể về cách tăng sức mạnh cho nhân vật của mình sao cho hợp lý. Nếu bạn xây dựng nhân vật một cách tùy tiện, họ không những không đạt được sức mạnh như mong muốn mà còn lãng phí tài nguyên thu được.

chế độ chơi

Bên cạnh chế độ cốt truyện, chúng ta còn có các chế độ co-op như Raid Boss, Arena, World Boss để lấy tài nguyên trong game. Đối với chế độ Arena, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác không theo thời gian thực. Tức là người thách thức là người và người phòng thủ là người điều khiển. Bên mạnh hơn sẽ thắng. Đối với Raid Boss và World Boss, bạn phải trực tuyến trong suốt thời gian của trò chơi để tham gia.

Ngoài ra, trò chơi này còn có một số chế độ giải trí mà còn có thưởng như Xếp hình, ADV. Chế độ xếp hình còn được gọi là Trò chơi ghép hình. Hoàn thành hình ảnh để kiếm tiền và kinh nghiệm. Và chế độ ADV được coi là chế độ mở rộng, nó có lối chơi giải trí để kiếm tài nguyên. Bạn có thể nhận các mảnh ký tự trong chế độ này.

Đồ thị

Phần đồ họa của trò chơi được thiết kế với công nghệ 3D nhưng nó không được hoàn hảo cho lắm. Đối với các thiết kế nhân vật theo phong cách anime, chúng rất đẹp. Các hiệu ứng kỹ năng và hoạt ảnh cũng rất mượt mà, không bị lag khi xuất hiện. Nhưng phần tối ưu hóa không tuyệt vời. Do số lượng quái vật xuất hiện quá nhiều nên khi sử dụng kỹ năng sát thương AOE, trận đấu sẽ bị đóng khung.

Tải xuống Đặc vụ bóng đêm: Tôi là vị cứu tinh APK cho Android

Tổng kết game Night Agent: I’m the Savior cũng rất đáng để trải nghiệm. Với đồ họa đẹp mắt và cách chơi thú vị có thể đạt 7/10 điểm. Nhưng hiện tại, trò chơi chỉ thu hút người chơi nhờ bộ sưu tập nhân vật. Tôi không nghĩ nó đủ để giữ chân người chơi trong thời gian dài.

Sắp tới HK TAIHE INTERACTIVE LIMITED sẽ cho ra mắt Dynasty Legends 2 phiên bản quốc tế với đồ họa cực đẹp. Đừng quên truy cập APKMODY mỗi ngày để hỗ trợ và cập nhật những tin tức mới nhất về những tựa game sắp ra mắt.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button