Danh sách giftcode game The Wolf cập nhật liên tục

Tựa game The Wolf đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Wolf với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Wolf mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Wolf này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Wolf là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Wolf hỗ trợ tân thủ

GRMS26d7ad65

THD33789372

SDHX3980c977

HNJ7a3cb589

VXVM4441fd30

SBM5d1fd559

QSDM19671178

Danh sách Giftcode sự kiện The Wolf

DXRX7c64efac

CORJ11f5bc84

PCLM10165ec7

VKLM27427d79

BXCM54730b4a

Một số giftcode giới hạn của The Wolf

2a31e41c

41360dc

73def757

74c69ea9

7cfa3ee8

12c4f93c

290d279d

Cách nhận giftcode game The Wolf mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Wolf

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Wolf

Bước 3: Nhập giftcode The Wolf và cùng trải nghiệm nhé!

Tải ngay The Wolf phiên bản MOD APK tuyệt vời từ APKMODY và trải nghiệm cuộc sống của loài sói.

Giới thiệu The Wolf

Trong Game of Thrones, Sói là gia huy của nhà Stark – một gia tộc mạnh mẽ, đoàn kết, trung thành, luôn giúp đỡ và bảo vệ những người xung quanh. Ned Stark đã từng nói rằng: “When the snows fall and the white winds blow, the lone wolf dies but the pack survives“. Đã từ lâu, chó sói luôn được mọi người tôn sùng trong văn hóa hoặc tôn giáo. Loài vật này tượng trưng cho cả hai mặt tốt và xấu, cho sự mạnh mẽ, kiên trì, đoàn kết và thành công.

Sau khi đọc tiểu thuyết The call of the Wild (tiếng gọi nơi hoang dã) của Jack London, tôi tự hỏi rằng cuộc sống của một con sói sẽ như thế nào nhỉ? Tôi tưởng tượng đó là một cuộc sống tự do, hoang dã. Chúng ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không phải lo lắng về công việc hay cuộc sống hàng ngày. Thật may mắn, The Wolf đã giúp tôi trả lời những câu hỏi đó một cách vô cùng tuyệt vời.

The Wolf là gì?

The Wolf gameplay 1 1024x576

The Wolf là trò chơi nhập vai đa người chơi được phát hành bởi Swift Apps. Khác với những trò chơi nhập vai mà tôi đã từng giới thiệu, nhân vật bạn điều khiển không phải là chiến binh hay phù thủy mà là một con sói. Tìm kiếm thức ăn, nguồn nước, săn những loài động vật khác hoặc thậm chí là chiến đấu với những con sói khác khi chúng xâm phạm lãnh thổ của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một con sói hoang dã ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Gameplay

Trò chơi này không hề có cốt truyện. Tất cả nhiệm vụ của bạn là điều khiển con sói và tìm cách để sinh tồn giữa thảo nguyên. Trong thực tế, lũ sói thường đi theo bầy đàn, nhưng trò chơi này bạn hoàn toàn đơn độc. Bạn là một con sói với tất cả bản năng và sự khát máu của mình. Hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận sức mạnh bằng đôi chân và hàm răng nanh sắc nhọn.

The Wolf gameplay 1024x576

Trong rừng có rất nhiều loài động vật khác để phục vụ cho chuyến đi săn của bạn. Chúng có thể là thỏ, cừu, hươu, nai,… Lũ trâu cũng là một con mồi ngon, nhưng bạn nên đi theo bầy để săn chúng nếu không muốn bị chúng húc chết. Hãy cẩn thận vì bạn có thể gặp những loài vật đứng trên sói trong chuỗi thức ăn như hổ, sư tử.

Nâng cấp chó sói

The Wolf apk 1024x576

Bạn có thể tùy chỉnh chỉ số của chó sói bao gồm Sức Khỏe, Tấn Công, Phòng Thủ và Tốc Độ. Sau khi săn và giết được một loài động vật, bạn sẽ được thăng cấp và có thể nâng cấp chỉ số của bản thân. Các thuộc tính và kỹ năng của sói được chia thành ba loại bao gồm Basic (tấn công bình thường, health regen, etc), Aura (crit damage, hồi sinh sau khi chết), và Special (băng giá, da độc, ect). Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều loại sói để bạn lựa chọn như Sói Xám, Sói Dhole hoặc thậm chí là Sói Đen huyền thoại. Đi săn, chiến đấu và trở thành một con sói Alpha đích thực của thảo nguyên.

Đồ họa

The Wolf graphics 1024x576

Với đồ họa 3D chất lượng cao, The Wolf mang tới cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Hành vi, diện mạo, cách di chuyển và cách săn mồi của con sói được mô phỏng chân thực tới từng chi tiết. Bên cạnh đó, thế giới mở với nhiều cảnh vật tuyệt đẹp của thảo nguyên, rừng già.

Phiên bản MOD APK của The Wolf

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có thể nâng cấp con sói của bạn kể cả khi bạn không có tiền.

Tải game The Wolf MOD APK cho Android

Với một người yêu thích những trò chơi chủ đề thiên nhiên như tôi, The Wolf là một trò chơi tuyệt vời để tôi có thể khám phá thế giới hoang dã dưới góc nhìn của một con chó sói. Trò chơi này miễn phí cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể tải về qua liên kết dưới đây.

Bình Luận
Chia Sẻ