Giftcode game

Danh sách giftcode game Doors&Rooms : Escape King cập nhật liên tục

Tựa game Doors&Rooms : Escape King đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Doors&Rooms : Escape King với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Doors&Rooms : Escape King mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Doors&Rooms : Escape King này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Doors&Rooms : Escape King là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Doors&Rooms : Escape King hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Doors&Rooms : Escape King

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Doors&Rooms : Escape King

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Doors&Rooms : Escape King mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Doors&Rooms : Escape King

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Doors&Rooms : Escape King

Bước 3: Nhập giftcode Doors&Rooms : Escape King và cùng trải nghiệm nhé!

Escape King Room Doors dành cho Android
Escape King's Room Door MOD của APKMODY
Tải xuống APK Doors Rooms Escape King

Doors & Rooms: Escape King MOD APK là game giải đố kinh dị cho di động được xếp vào hàng khó nhai, hại não. Bạn muốn thử thách sự tỉnh táo của mình, muốn đo khả năng logic đỉnh cao của mình, hãy mời chơi ngay trò chơi này.

Giới thiệu Cửa & Phòng: Escape King

Game xếp hình kết hợp yếu tố kinh dị đảm bảo không chảy máu chất xám mà không lấy tiền!

Đôi khi bạn không thể tin được những gì bạn nhìn thấy trên trang giới thiệu trò chơi của Google Play. Đang tìm game giải đố để chơi trong một ngày nắng nóng thì vô tình được giới thiệu cái tên Doors & Rooms: Escape King. Tôi cũng tò mò muốn xem nó diễn ra như thế nào trước khi tải xuống để chơi. Xem qua clip gameplay thì thấy khá dễ ăn, đồ họa đẹp mắt, có bạn bè nên quyết định tải về máy.

Nhưng bạn biết đấy, nó khó hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nó không đơn giản và yên bình như bạn thấy trong phần giới thiệu, thực ra để giải quyết tình huống của trò chơi, bạn phải làm rất nhiều thứ để đi đến cuối cùng.

Cửa & Phòng: Escape King là gì?

Hóa ra, Doors & Rooms: Escape King chỉ là một game giải đố pha chút yếu tố kinh dị như hầu hết các game di động khác. Sự khác biệt duy nhất ở đây là “sự giả tạo”. Các cảnh phim được thể hiện khá yên bình, không có yếu tố chết chóc, jumpscare, không có những mảng tối đáng sợ, không có tiếng bước chân rượt đuổi phía sau. Nhưng chính sự bình tĩnh đáng ngờ đó lại khiến người chơi há hốc mồm.

Chơi trò chơi này, đúng như tên gọi, nhiệm vụ của bạn là trở thành “vua chạy trốn”, từ một loạt các căn phòng đóng kín. Đập tủ kính, lấy chìa khóa, vặn hệ thống, tìm ẩn số, mở một cánh cửa khác và ra khỏi căn phòng đang giam giữ bạn. Ok tất cả các nhiệm vụ chỉ có vậy.

Nhưng mà.

Độ khó ngày càng cao, căn phòng càng trở nên đáng sợ và những “mánh khóe” che giấu cách mở cửa ngày càng tinh vi hơn. Game Doors & Rooms: Escape King cũng được giới chuyên môn thích thú vì có hàng loạt câu hỏi, thử thách và mức độ khó.

Cần logic và kết nối

Cửa & Phòng: Escape King rất coi trọng tính logic và kết nối. Vì vậy đây chắc chắn là hai yếu tố mà bạn cần chú ý khi chơi trò chơi này. Các câu trả lời trong game thực sự khi bạn tìm thấy chúng đôi khi chúng phải hiện ra như vậy, vậy là xong. Bởi vì chúng được kết nối rõ ràng với dữ liệu trước đó với sự gần gũi đến không ngờ. Bạn có một phần của A, sử dụng A để làm B, yêu cầu B quay lại làm A, sau đó nhận được C, loại lừa. Nhưng khó quá.

Ban đầu, tôi trải qua 1-2 giai đoạn chào sân, tôi thực sự rất phấn khích vì anh ấy có vẻ quá trung bình. Nhưng khi lên đến phòng thứ ba và thứ tư, tôi bắt đầu vã mồ hôi, mẹ tôi cũng mồ hôi nhễ nhại. Sau đó, cô ấy bắt đầu khóc trong Man. Bây giờ nghĩ lại, có lẽ do tôi rất muốn thắng và ghét trò chơi này nên mới bị nó đánh cho tơi tả. Nếu tôi bắt đầu chậm hơn, suy nghĩ cẩn thận hơn, xem xét các chi tiết kỹ hơn, tôi đã không dễ dàng bị đánh bại như vậy.

Sau một vài thăng trầm, tôi thức dậy và bắt đầu chơi Doors & Rooms: Escape King với sự cẩn thận và kiểm soát nhiều hơn. Không cần biết câu đố dài bao nhiêu, chỉ cần tập trung vào logic chi tiết đang diễn ra trước mắt và chăm chú tìm cách mở cánh cửa. Doors & Rooms: Escape King cũng là một trong những trò chơi khiến tôi nghĩ rằng chơi game là để khẳng định, nhưng nghĩ rằng chơi game là để trải nghiệm, để rèn luyện bản thân. Vì vậy, một trò chơi giải đố như thế này là vô giá.

Mở khóa nhiều thứ khi bạn đi sâu hơn vào trò chơi

Những trận chiến khó hiểu trong Doors & Rooms: Escape King càng trở nên gay cấn hơn bởi trò chơi đưa ra một loại thử thách: đi qua phòng này sẽ mở khóa phòng tiếp theo. Hoặc khi vượt qua được, bạn sẽ có một số vật phẩm đặc biệt để tạo tiền đề mở khóa căn phòng rồi tẩu thoát.

Cửa & Phòng: Escape King là duy nhất ở chỗ có toàn bộ hệ thống dựa trên mức công suất. Hệ thống này cho phép bạn chơi nhiều cấp độ. Nhưng đồng thời, bạn cũng dễ bị mất sức khi phát hiện vật nguy hiểm, ngược lại, tự gia tăng sức mạnh khi tìm được vật có ích.

Doors & Rooms: Escape King là một trò chơi đáng chơi vì ngoài tính thử thách và gay cấn như tôi vừa đề cập ở trên, nó còn là một trò chơi mà các nhà phát triển không ngừng theo dõi, đầu tư và cam kết xứng đáng. Phòng mới và các mặt hàng mới liên tục được cập nhật. Chơi game như thế này thì bạn cứ yên tâm mà theo dõi lâu dài.

Một số mẹo cho người chơi mới

Chơi gì cũng cần thủ thuật, Doors & Rooms: Escape King cũng không ngoại lệ. Sau đây mình tổng hợp một số lưu ý và thủ thuật cho những người mới chơi. Mong họ giúp một chút.

Thứ nhất, căn phòng nơi bạn phải đi lấy thùng rác, cũng không an toàn, không chính xác là nơi có thể để được đồ, vì vậy đôi khi nó không ở yên một chỗ được lâu.

Nếu bạn kết thúc trò chơi vì chọn quá nhiều vật phẩm nguy hiểm, thì hãy tập trung vào việc tăng sức mạnh của mình hơn là lo lắng về việc tìm kiếm thứ gì đó.

Nếu một câu đố quá khó, mục tiêu bị kẹt, bạn có thể tận dụng phần Gợi ý Gỡ rối của trò chơi để tìm ra manh mối ẩn nào đó.

Doors & Rooms: Escape King MOD Phiên bản APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi Doors & Rooms: Escape King APK & MOD cho Android

Doors & Rooms: Escape King là một trò chơi giải đố với các nhiệm vụ rất đơn giản nhưng rất khó để hoàn thành. Đây là trò chơi đáng để rèn luyện trí não, sự kiên nhẫn, tập trung vào logic. Muốn thử thách câu đố của riêng bạn? Cửa ra vào & phòng chơi tốt nhất: Escape King.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button