Giftcode game

Danh sách giftcode game Truck’em All cập nhật liên tục

Tựa game Truck’em All đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Truck’em All với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Truck’em All mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Truck’em All này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Truck’em All là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Truck’em All hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Truck’em All

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Truck’em All

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Truck’em All mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Truck’em All

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Truck’em All

Bước 3: Nhập giftcode Truck’em All và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn mơ ước trở thành tài xế xe tải, vận chuyển hàng hóa hàng nghìn km mỗi ngày thì Truck’em All MOD APK (Vô Hạn Tiền) chính là trò chơi dành cho bạn.

Giới thiệu về Truck’em All

Có thể, bạn đã quen thuộc với trò chơi mô phỏng xe tải. Có hàng tá trò chơi như vậy trên APKMODY, bao gồm những cái tên như Grand Truck Simulator 2, World Truck Driving Simulator, Truck Simulator USA. Tuy nhiên, nhà phát triển Leo Jia của Google Play đã hồi sinh thể loại này. Họ đã phát triển Truck’em All theo một hướng hoàn toàn mới, khác với những trò chơi mô phỏng xe tải trước đây. Cụ thể hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

trò chơi phong cách

Hãy quên đi những gì bạn đã học trong các trò chơi mô phỏng xe tải trước đây, vì Truck’em All có cách điều khiển “rất đơn giản”. Chạm vào bất cứ đâu trên màn hình để giúp xe tải di chuyển về phía trước. Đó là tất cả. Dẫu biết rằng để lái được một chiếc xe tải bạn phải điều khiển nó bằng nhiều thứ như phanh, ga, xi nhan v.v. Tuy nhiên, trò chơi này không yêu cầu bạn phải học những điều phức tạp này. Game cũng chỉ có một làn, bạn cũng không phải lo rẽ trái, rẽ phải, suy nghĩ xem mình có đi đúng làn hay không. Chỉ cần chạm vào màn hình để đưa chiếc xe về đích. Đơn giản phải không?

Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi, làm thế nào bạn có thể thua trong một trò chơi như vậy? Khi chơi Truck’em All, chiếc xe tải của bạn chỉ còn một lượng xăng nhất định. Nó sẽ nhanh chóng hết mỗi khi bạn chạm vào màn hình. Nếu bạn sử dụng hết nhiên liệu mà chiếc xe tải vẫn chưa về đích thì bạn sẽ không thể hoàn thành màn chơi.

Độ khó tiếp tục tăng sau khi bạn chơi khoảng 5 cấp độ. Con đường của bạn có nhiều đoạn dốc hơn, vượt qua nhiều ngọn đồi hơn và xe của bạn cũng phải chở nhiều hàng hóa hơn. Bạn thậm chí phải kéo một chiếc xe tải khác. Một số yếu tố thời tiết như tuyết, cát (khi bạn đi qua sa mạc) cũng ảnh hưởng đến hành trình của bạn. Do đó, bạn cần chạm vào màn hình và buông tay đúng cách, tận dụng các yếu tố vật lý như gia tốc và quán tính để tiết kiệm nhiên liệu, giúp xe trở về vị trí cần thiết.

Nâng cấp xe tải giúp dễ dàng hoàn thành trò chơi

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã làm rất tốt, chiếc xe của bạn vẫn phải kết thúc hành trình quá nhanh thì đã đến lúc nâng cấp chiếc xế của bạn. Ngoài màn hình chính, trò chơi cung cấp cho bạn 3 thứ có thể nâng cấp, bao gồm nhiên liệu, động cơ và thu nhập. Trong đó, nhiên liệu là yếu tố quan trọng nhất, giúp bạn kéo dài hành trình. Đó là sức mạnh động cơ giúp bạn đi xa hơn với mỗi cú chạm. Yếu tố này cũng cần thiết khi xe của bạn phải kéo theo nhiều hàng hóa.

Truck’em All có các tính năng rất giống với các trò chơi nhàn rỗi. Khi bạn tăng Thu nhập (earn) của mình, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn sau mỗi chuyến đi. Đây là điều kiện cần để bạn nâng cấp 2 yếu tố còn lại, vì không có tiền thì làm gì được. Đôi khi bạn sẽ thấy một số quảng cáo cho phép bạn nâng cấp miễn phí, nhưng điều đó là chưa đủ. Nếu bạn có nhiều tiền, tôi nghĩ bạn nên tăng thu nhập của mình như một khoản đầu tư để sau này bạn dễ dàng nâng cấp chiếc xế của mình hơn.

mở khóa xe tải

Ngoài việc nâng cấp, tiền của bạn cũng có thể giúp bạn mua những chiếc xe tải tốt hơn. Đi đến Nhà để xe để xem những gì chúng tôi có! Có 7 xe tải trong cửa hàng. Chúng có những cái tên khá kỳ quặc như RedBull, BlueGhost, MadSpike. Với sức mạnh và chỉ số động cơ vượt trội so với những chiếc xe tải mặc định do Truck’em All cung cấp, bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền để mở khóa chúng.

Trò chơi cho phép bạn dùng thử ô tô miễn phí trước khi quyết định mua, nhưng bạn sẽ phải xem một video quảng cáo. Bạn có thể sử dụng tính năng này để vượt qua một số cấp độ khó với những chiếc xe mạnh mẽ trong Ga-ra.

Đồ họa ấn tượng, vật lý thực tế

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng Truck’em All không làm người chơi thất vọng về mặt hình ảnh. Đồ họa 3D của trò chơi rất sắc nét và chân thực. Các đối tượng trong môi trường như núi non, ô tô, cây cối, nhà cửa và các hiệu ứng thời tiết đều được mô phỏng một cách chi tiết.

Phiên bản Truck’em All MOD APK

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có thể mua sắm, nâng cấp ngay cả khi số tiền bằng 0.

Tải xuống Truck’em All MOD APK cho Android

Với lối chơi độc đáo và mới lạ, Truck’em All đã thu hút hơn 1 triệu người chơi trên Google Play. Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí thì đây là trò chơi mà APKMODY đề xuất cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button