Giftcode game

Danh sách giftcode game Đấu La Đại Lục cập nhật liên tục

Tựa game Đấu La Đại Lục đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Đấu La Đại Lục với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Đấu La Đại Lục mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Đấu La Đại Lục này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Đấu La Đại Lục là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Đấu La Đại Lục hỗ trợ tân thủ

GRMS423f742a

THD5386aba8

SDHX8bf06ba

HNJ4f27d4a9

VXVM32c903c2

SBM38b39b09

QSDM7bf17bb3

Danh sách Giftcode sự kiện Đấu La Đại Lục

DXRX18b50f57

CORJ32276c54

PCLM5052682a

VKLM537764e2

BXCM6670fdb9

Một số giftcode giới hạn của Đấu La Đại Lục

74f52cec

2e4720da

636fd973

6c2878d8

367ebae4

447bb22e

34004846

Cách nhận giftcode game Đấu La Đại Lục mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Đấu La Đại Lục

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Đấu La Đại Lục

Bước 3: Nhập giftcode Đấu La Đại Lục và cùng trải nghiệm nhé!

Điều kỳ diệu trong APKMODY
Tai game Dau La Dai Luc APK
Dau La Dai Luc cho Android

Douluo Mainland APK thuộc thể loại game chiến đấu tổng hợp, nhập vai theo lượt do Funtap phát hành. Trò chơi với lối chơi sâu sắc, hiệu ứng thú vị và đồ họa hấp dẫn này hiện đã có mặt tại Việt Nam. Anh chị em nào thích game nhập vai thì cần tải về máy và chơi ngay.

Giới thiệu Đại lục Douluo

Game nhập vai chiến đấu theo lượt hoàn chỉnh nhất từ ​​IP Đại lục Douluo!

Đại lục Douluo tên thật là Vùng đất linh hồn 3D, vừa được phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này khác với những trò chơi trước đây có cùng IP từ cả lối chơi, nội dung cho đến thế giới thần tiên do trò chơi tạo ra. Có thể nói đây là game Đại lục Douluo hùng hồn, du dương và hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại.
Đại lục Douluo.

Kế hoạch

Câu chuyện của Đại Lục Douluo xoay quanh hành trình tu luyện để trở thành Thần Vương của Chí Cao. Con đường ấy nhiều chông gai với vô số trận chiến sinh tử. Lồng ghép trong bối cảnh cổ đại huyền diệu, tinh thần chiến đấu ngút trời còn là câu chuyện tình yêu sâu sắc với Tiểu Vũ, những mối quan hệ gia đình, tình thầy trò, bạn bè, đồng môn …

Nhân vật bạn chọn để chơi trong Đại lục Douluo phải thu thập các Hồn sư, là biểu tượng của sức mạnh trong thế giới phép thuật này. Cùng với Hồn sư, bạn cũng phải thức tỉnh Võ hồn, thu thập Hồn Hoàn, Thần thú, Xương Hồn để luyện hóa cường giả. Chỉ khi đó, chúng ta mới đủ sức mạnh để đối mặt với những thế lực xấu ngày càng mạnh và thống trị thế giới.

Chế độ chơi

Đại lục Douluo có nhiều chế độ chơi hấp dẫn, phù hợp với mọi sở thích nhập vai: PVE, PVP với nhiều hình thức riêng biệt như Khám phá thế giới, Dự đoán, Đấu Boss, Đấu trường máy chủ; Cuộc tranh cãi Tông Môn…

Mỗi hình thức sẽ mang đến một cuộc chiến khốc liệt theo một cách khác nhau. Nhưng tất cả đều dựa trên lối đánh theo lượt đề cao tính chiến thuật và sự nhanh trí của người chơi.
Trận chiến Master Spirit

Soul Master ở Đại lục Douluo được chia thành các cấp: SSR, SR, R… SSR là Soul Master hiếm nhất với sức mạnh đáng sợ, là mục tiêu của tất cả người chơi.

Cấp của thuật sĩ càng cao thì khả năng di chuyển tự do trên bản đồ càng lớn. Xuyên suốt cốt truyện, bạn sẽ lần lượt tìm thấy các địa điểm đặc biệt bao gồm Học viện lịch sử, Làng thiêng, Võ Hồn Cung, Đồ Sát Lục, Đảo Hải Thần, Đảo Hoa, v.v. Mỗi nơi đều ẩn chứa nhiều kho báu. Những đồ vật bí ẩn có thể mang lại cho bạn rất nhiều vật có giá trị và sức mạnh bất ngờ. Đây là những địa điểm quen thuộc từ thế giới Đại lục Douluo trong cuốn tiểu thuyết gốc nổi tiếng.

Bằng cách thu thập Võ Hồn không ngừng suy nghĩ, lên đến hàng trăm Võ Hồn như Thất Sát Kiếm, Lục Cánh Thiên Thần, Kỳ Nhung Thông Thiên Cục, Xanh Điện Bá Vương Long… bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và bất khả chiến bại. . Không có Võ Hồn vô dụng. Chỉ cần tu luyện đúng cách, một Võ Hồn vô dụng như Lam Ngân Thảo cũng sẽ biến thành Thần!

Nhớ lại. Đề phòng những Thần Thú đáng sợ như Man Mặt Ma Chủ, Phượng Vĩ Kế Quán Xà, Thái Tân Cư Viên

Tuy nhiên, Đại lục Douluo cũng là trận chiến của Bảy con quái vật. Bạn sẽ được điều binh của Shri Khac, cùng nhau xây dựng đội hình chiến đấu mạnh nhất, tung ra những đòn combo tốt nhất trong chiến trường Douluo, từ đó tìm ra cách khắc chế kẻ thù. Đội Săn Hồn Thú hấp thụ Nhẫn Hồn, số năm Nhẫn Hồn càng cao thì Hồn Lực của Hồn Sư càng tăng lên! Cũng rơi SSR Bone Soul!

Đồ họa và âm thanh

Tạo hình nhân vật, Hồn sư, Hồn thú ở Đại lục Douluo đều rất hoàn thiện. Mỗi nhân vật đều có một ấn tượng rất riêng, bắt đầu từ hình dáng, màu tóc, chuyển động, kỹ năng và vũ khí. Các nhân vật không chỉ đẹp mà còn đa dạng, từ tiểu thuyết gốc và phim hoạt hình cùng tên. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của tiểu thuyết Douluo Đại lục, thì khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có cảm giác quen thuộc ngay từ lần chạm đầu tiên.

Nhưng nhân vật chỉ là sự khởi đầu. Đại lục Douluo cũng gây ấn tượng trong chuyển động, chiến đấu và hiệu ứng âm thanh. Không cần biết bạn chọn nhân vật nào, hay đánh boss nào, mỗi bước di chuyển của cả hai bên đều khiến màn hình bùng nổ. Sáng, chói và mạnh mẽ. Những chuyển động màu sắc tuyệt đẹp còn kèm theo âm thanh dữ dội làm rung chuyển cả một vùng.

Trong trận chiến, những Kỹ năng Hồn riêng như Lam Ngân Tử Lung, Bát Đoạn Sư tỏ ra vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt có kỹ năng kết hợp Võ Hồn U Minh Bạch Hổ giúp nhân đôi lực chiến! Thành thật mà nói, Đại lục Douluo không có hai hiệu ứng này chỉ là một nửa.

Trên Đại lục Douluo, cũng có một biểu đồ “chuyển động đơn”: chuyển động thay đổi theo bối cảnh thời tiết trong thời gian thực. Mọi thứ đẹp đẽ giờ đây trở nên đa diện, khiến mỗi trận chiến sắp diễn ra đều mang lại rất nhiều hứng thú từ người chơi.

Tải xuống APK Douluo Đại lục dành cho Android

Douluo Đại lục, kiệt tác nhập vai chiến đấu theo lượt hoàn chỉnh nhất trong các trò chơi IP. Với lối chơi hấp dẫn, hình thức đa dạng, vô số cách phát triển nhân vật và lựa chọn chiến thuật chiến đấu, người chơi dù khó tính đến đâu chắc chắn cũng sẽ ngả mũ trước trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button