Giftcode game

Danh sách giftcode game The Walking Dead: Our World cập nhật liên tục

Tựa game The Walking Dead: Our World đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The Walking Dead: Our World với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The Walking Dead: Our World mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The Walking Dead: Our World này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The Walking Dead: Our World là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The Walking Dead: Our World hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The Walking Dead: Our World

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The Walking Dead: Our World

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The Walking Dead: Our World mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The Walking Dead: Our World

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The Walking Dead: Our World

Bước 3: Nhập giftcode The Walking Dead: Our World và cùng trải nghiệm nhé!

The Walking Dead: Our World MOD APK (God Mode) là game phiêu lưu trong thế giới ảo của nhà phát hành Next Games. Giống như Pokemon Go, trò chơi này sử dụng công nghệ thực tế tăng cường để giúp người chơi chiến đấu với những thây ma trong khu phố, công viên hoặc trường học gần nơi bạn sống. Đây thực sự là một nâng cấp khá hay cho game zombie, điều mà các game khác không làm được.

Giới thiệu The Walking Dead: Our World

Đối với những fan của những bộ phim lấy đề tài xác sống thì chắc chắn không thể bỏ qua The Walking Dead, một trong những series ăn khách nhất. Một căn bệnh khủng khiếp bùng phát khắp hành tinh khiến người chết tỉnh dậy và tiếp tục ăn thịt người sống khác. Chỉ trong vài tháng, thế giới trở nên hỗn loạn, nền văn minh nhân loại hoàn toàn sụp đổ, các chính phủ bị tiêu diệt, mọi người hoảng loạn, đánh nhau để tranh giành sự sống. Rick là một cảnh sát thị trấn nhỏ. Sau khi tỉnh dậy sau khi nằm viện, anh phải đối mặt với thế giới của cái chết và nỗi sợ hãi, nhưng trước tiên anh phải tìm được vợ và con trai của mình. Bộ phim này kể về hành trình sinh tồn của Rick và những người bạn trong cuộc chiến chống lại thây ma.

Tiêu diệt thây ma trong thế giới thực

Trò chơi này dựa trên vị trí thực của bạn thông qua ứng dụng Google Maps. Thay vì thu thập động vật, nhiệm vụ chính của người chơi trong The Walking Dead: Our World là tiêu diệt lũ thây ma xung quanh bạn trước khi chúng tấn công và xé xác bạn. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không? Tất nhiên là không, vì vậy hãy tập trung và tiêu diệt hết lũ thây ma bạn có thể. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn vũ khí yêu thích của mình, chạy xung quanh khu nhà của bạn và chạm vào màn hình để bắn những con zombie khủng khiếp.

The Walking Dead World Our World

Không chỉ chơi trên di động, bạn còn phải liên tục di chuyển vị trí của mình ngoài đời để giữ khoảng cách với lũ zombie và tìm kiếm vũ khí được thiết kế ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Mặc dù vậy, nếu trời mưa, bạn vẫn có thể chiến đấu với lũ thây ma trong phòng riêng của mình hoặc khi thư giãn trên ghế sofa. Bạn có tưởng tượng một ngày nào đó, bạn là người bảo vệ tháp Eiffel, tượng nữ thần tự do khỏi sự tấn công của Zombie không? The Walking Dead: Our World sẽ giúp bạn làm điều đó. Mỗi địa điểm trong thành phố của bạn sẽ được chọn làm cửa hàng vũ khí, nếu muốn mua bạn phải di chuyển đến đó.

Gameplay của The Walking Dead Our World

Nhà phát triển Teemu Huuhtanen của The Walking Dead: Our World cho biết:Sử dụng ứng dụng Google Maps, chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu vị trí cập nhật, có nghĩa là bất kỳ tòa nhà hoặc con đường mới xây dựng nào sẽ xuất hiện trong trò chơi ngay lập tức.“.

Thu thập vũ khí và các nhân vật nổi tiếng

Các nhân vật Karakter trong The Walking Dead World Our World

Ngoài việc tiêu diệt zombie, người chơi còn có thể thu thập các nhân vật trong series The Walking Dead như Rick, Carol, Daryl Dixon, Michonne, Maggie, Aaron, Negan và nhiều nhân vật khác nữa. Nếu là một fan của The Walking Dead, bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội trực tiếp tham gia vào cuộc chiến sinh tồn giống như trong các bộ phim với các nhân vật mà mình yêu thích. Ngoài ra, trò chơi còn có hàng tấn vũ khí, lựu đạn hay cận chiến để bạn lựa chọn và thu thập.

Phiên bản APK The Walking Dead: Our World

Tính năng MOD

  • God Mode

Tải xuống APK The Walking Dead: Our World MOD cho Android

Nhờ trò chơi này mà mình chăm chỉ đi chơi hơn, biết thêm nhiều địa điểm thú vị xung quanh nhà mình. Giờ đây, thay vì giết zombie ở những địa điểm tưởng tượng như Last Day On Earth, tôi có thể bảo vệ môi trường khỏi những cuộc tấn công của xác sống đáng sợ này. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tải ngay The Walking Dead: Our World về thiết bị của mình thông qua liên kết bên dưới:

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button