Giftcode game

Danh sách giftcode game Metal Soldiers 2 cập nhật liên tục

Tựa game Metal Soldiers 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Metal Soldiers 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Metal Soldiers 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Metal Soldiers 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Metal Soldiers 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Metal Soldiers 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Metal Soldiers 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Metal Soldiers 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Metal Soldiers 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Metal Soldiers 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Metal Soldiers 2

Bước 3: Nhập giftcode Metal Soldiers 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Nâng cấp vũ khí và mua những chiếc xe tăng tốt nhất bằng tiền hiện có trong phiên bản Metal Soldiers 2 MOD APK (Unlimited Money) được cung cấp bởi APKMODY.

Giới thiệu Metal Soldier 2

Play365 là một trong những nhà phát triển trò chơi nổi tiếng. Trò chơi của họ không chỉ thành công trên nền tảng PC mà còn trên Android. Họ có nhiều sản phẩm phổ biến. Trong đó, đáng chú ý nhất là Metal Soldiers 2. Trò chơi này khá giống với trò chơi “khuyết điểm”. Bạn một lần nữa sống lại ký ức tuổi thơ của mình, nhập vai vào một chiến binh và đánh bại mọi kẻ thù trên chiến trường.

Phong cách chơi

Metal Soldiers 2 kể về cuộc đấu tranh của một người lính chống lại quân xâm lược. Đồng đội của anh đã ngã xuống, và giờ anh chỉ còn một mình. Với lòng dũng cảm, anh sẽ giành lại được căn cứ đã chiếm được và đánh đuổi mọi kẻ thù ra khỏi đất nước.

APK của Metal Soldiers 2 mod

Nói về lối chơi, Metal Soldiers 2 tổ chức các thử thách theo cấp độ tương ứng. Mỗi cấp độ là một căn cứ mà người chơi cần phải đánh bại tất cả kẻ thù để giành chiến thắng trở lại.

Phần lớn, nhiệm vụ trong mỗi màn chơi là đánh bại tất cả kẻ thù. Một số cấp độ đặc biệt hơn nếu chúng bị giới hạn thời gian hoặc yêu cầu bạn giải cứu một con tin bị bắt cóc.

Để hoàn thành nhiệm vụ, mặc định hệ thống cung cấp cho nhân vật một khẩu súng. HP tuy không cao nhưng phù hợp với thử thách đầu tiên. Chỉ có ít quân địch, không khó để bạn đánh bại chúng và giành chiến thắng.

Các mặt hàng hỗ trợ

Metal Soldiers 2 có tới 120 cấp độ, với độ khó tăng dần. Một kẻ thù mới xuất hiện mà phương thức tấn công của chúng rất khó đoán định. Ví dụ như lính nhảy dù, họ có thể bắn đạn theo hướng chéo, và bắn rất xa. Nếu bạn không tiêu diệt nó sớm, bạn sẽ rơi vào tình thế nguy hiểm.

Ngoài ra, máy bay ném bom, nhảy dù mang theo lựu đạn và xe tăng, xe bọc thép dày đặc. Những thứ này thực sự đáng sợ khi bạn chỉ có một khẩu súng và một khẩu MP5.

Metal Warrior 2 dành cho Android

Khi trò chơi đẩy độ khó lên cao hơn, bạn cũng cần trang bị cho mình những vũ khí lợi hại nhất. Đó là súng cối, tên lửa và bom. Sát thương của chúng rất cao, nhưng đạn có hạn và chúng không xuất hiện nhiều trên bản đồ. Tuy nhiên, bạn có thể mua các vật phẩm bổ sung trong cửa hàng, hoặc thậm chí mua xe bọc thép, hoặc Robot Mech để chiến đấu với các đội quân khác.

Ngoài ra, trò chơi này còn cung cấp một số trang bị ngẫu nhiên. Chúng được giấu trong rương và bạn có thể tìm thấy chúng khi đang di chuyển. Vì vậy, hãy cố gắng phá hết những chiếc rương mà bạn gặp trên đường đi, biết đâu bạn sẽ nhận được một vũ khí lợi hại.

Boosters và Powerups

Có năm loại Boosters và Powerups, bao gồm: Shield, Super Jump, Fast Fire, Super Speed ​​và Money Maker. Chúng có thể được nâng cấp lên cấp bốn. Nhờ đó, nhân vật sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn trong chiến đấu.

Ảnh chụp màn hình Metal Soldiers 2

Với 120 cấp độ, có lẽ bạn nên chú ý đến tính năng này. Điều khiển nhanh là một phần trong chiến thắng của bạn, nhưng nếu nhân vật không đủ nhanh hoặc không đủ mạnh, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sống sót sau làn đạn của kẻ thù.

Con số

Nếu cảm thấy nhân vật mặc định ngày càng nhàm chán, bạn có thể đổi sang nhân vật khác khi truy cập vào cửa hàng trò chơi. Trò chơi cung cấp hơn 10 loại nhân vật khác nhau với ngoại hình rất độc đáo. Trải nghiệm như một lính đánh thuê như Chuck, bắn tỉa như Jackie, lính tăng như Taked hoặc nữ sát thủ như Saber J.

Chế độ vô tận

Ngoài trải nghiệm theo câu chuyện, bạn cũng có thể trải nghiệm chế độ vô tận để tăng thêm cảm giác kịch tính. Trong chế độ này, điều duy nhất bị giới hạn là thời gian. Nhưng đó không phải là vấn đề thực sự, khi di chuyển nó luôn xuất hiện một mục cộng thêm thời gian (thường là 20 giây).

Vấn đề thực sự bạn cần lo lắng là những kẻ thù bạn phải đối mặt rất đa dạng. Chúng có xu hướng gia tăng về số lượng và kỹ năng chiến đấu. Và hệ thống sẽ cho bạn biết ưu nhược điểm của từng loại kẻ thù mới, khi độ khó được nâng lên một cấp.

Phiên bản APK Metal Soldiers 2 MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Cuộc sống không có giới hạn

Với hai tính năng MOD trong phiên bản chúng tôi cung cấp, bạn có thể mua sắm nhân vật, nâng cấp Boosters và Powerups, mua sắm trang bị và hồi sinh không giới hạn số lần trong trận chiến.

Tải xuống APK Metal Soldiers 2 MOD cho Android

Metal Soldiers 2 là một trò chơi bắn súng 2D vui nhộn. Bạn sẽ trải qua hành trình đẩy lùi kẻ thù xâm lược đất nước mình, trong vai một người lính may mắn, sống sót sau cuộc càn quét. Tải game và tham chiến ngay!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button