Danh sách giftcode game iGun Pro 2 cập nhật liên tục

Tựa game iGun Pro 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm iGun Pro 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode iGun Pro 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game iGun Pro 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode iGun Pro 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game iGun Pro 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS3b6ca0b8

THDcc02008

SDHX3d644b0f

HNJ1df95113

VXVM3b06dd42

SBM57847ca4

QSDM7564e833

Danh sách Giftcode sự kiện iGun Pro 2

DXRX6f403e14

CORJ7a73f976

PCLM562ff77a

VKLM36da3d2c

BXCM63dbf082

Một số giftcode giới hạn của iGun Pro 2

4ebd25b0

74c0d232

51e3743e

62deb865

3fc18843

65c21a02

176a22d8

Cách nhận giftcode game iGun Pro 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của iGun Pro 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của iGun Pro 2

Bước 3: Nhập giftcode iGun Pro 2 và cùng trải nghiệm nhé!

iGun Pro 2 MOD APK là một trò chơi súng hay bạn có thể gọi nó là một ứng dụng nhưng không có bất kỳ thử thách hoặc trận chiến nào. Bạn chỉ cần thỏa sức sáng tạo để tạo ra vũ khí mới và chia sẻ chúng với các cuộc thi thiết kế toàn cầu. Chỉ vậy thôi nhưng thú vị ngoài sức tưởng tượng.

Giới thiệu iGun Pro 2

Bách khoa toàn thư dành cho game thủ yêu thích súng

Trò chơi súng, tất cả đều có kinh nghiệm nhưng không có chiến trường

Được gọi là lối chơi bình thường nhưng gây nghiện, iGun Pro 2 là một bách khoa toàn thư về tất cả các loại vũ khí. Bạn có thể xem tên, chi tiết, thông số kỹ thuật, cấu tạo, vật liệu của từng loại vũ khí lớn nhỏ cho mọi mục đích sử dụng. Cũng có thể tương tác và tùy chỉnh vũ khí từ các thành phần có sẵn. Cuối cùng, hãy mang các thiết kế và kết quả tùy chỉnh của bạn để tham gia các cuộc thi thiết kế toàn cầu.

Tải xuống iGun Pro 2 APK 1440x810

Đó cũng là về súng, nhưng không phải là game nhập vai hành động hay trận chiến sinh tồn, trong iGun Pro 2 không có chiến tranh, không có nhiệm vụ hay thử thách thắng thua. iGun Pro 2 là một trò chơi / ứng dụng được cải tiến từ iGun Pro, vẫn giữ được sự hấp dẫn ban đầu và thêm một số tính năng mới để phù hợp hơn với các đối tượng khác nhau. Chơi iGun Pro 2, bạn ngừng trải nghiệm trình mô phỏng súng và tận hưởng khả năng tùy chỉnh vũ khí thú vị. iGun Pro 2 thú vị ở khả năng sáng tạo không giới hạn khi đối phó với mọi loại vũ khí trên thế giới, nhưng nó không bắt bạn phải làm bất cứ điều gì phức tạp, và nó cũng sáng tạo để làm theo ý bạn. Có thể tùy chỉnh và hoàn toàn miễn phí, iGun Pro 2 giúp bạn thư giãn và khó có thể rời khỏi màn hình.

Làm gì với iGun Pro 2?

Trong iGun Pro 2, bạn có thể thu thập vũ khí để xây dựng kho vũ khí ngày càng đa dạng. Một khi bạn cảm thấy thú vị khi bắn và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, bạn có thể tiến xa hơn: tùy chỉnh vũ khí của mình bằng hệ thống phụ kiện có sẵn trong thư viện trò chơi. Đây phải là phần thú vị nhất. Bạn có thể tùy ý chế tạo các loại vũ khí độc đáo, từ màu sơn, đến thùng, kho, chiêu thức nội tại, hoa văn. Tạo vũ khí mới dựa trên các mô hình thực tế bạn đã thấy hoặc những vũ khí mới, không có giới hạn ở đây.

Trong iGun Pro 2 có 3 mục chính, tương tự như 3 chế độ chơi là Fire, Customize và Share. Từ bộ sưu tập vũ khí có sẵn, bạn sẽ chọn ra loại yêu thích của mình. Chế độ Lửa sẽ cho phép bạn thực sự bắn súng, xem nó trông như thế nào, cách bắn và nghe âm thanh của nó.

iGun Pro 2 MOD của APKMODY 1440x810

Kho vũ khí của iGun Pro 2 là kho vũ khí đa dạng mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ game FPS nào. Chế tạo từng loại vũ khí một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết với đồ họa 3D hiện đại. Mỗi loại vũ khí có hình dạng, tính năng và chỉ số khác nhau. Raging Bull, RFB, Python, Px4 Storm Compact, PT 911, R12, M4A1, KSG-25… Tất cả được chia thành các nhóm khác nhau theo tính năng: súng ngắn, súng lục, súng ngắn, súng máy, súng bắn tỉa. Bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng trong từng cụm. Giống như một khẩu súng trường có khả năng tấn công nhanh với hỏa lực mạnh, súng ngắn, linh hoạt, thoải mái sử dụng trong mọi tình huống, súng bắn tỉa thiên về bắn từ khoảng cách xa nhưng đòi hỏi kỹ năng ngắm bắn chính xác. khả thi.

Sau khi hài lòng với kết quả của mình, bạn có thể tham gia cuộc thi thiết kế cộng đồng iGun Pro 2 để tranh các thứ hạng sáng tạo hàng đầu. Hoặc đơn giản là chia sẻ kho vũ khí độc của bạn trên mạng xã hội.

Tùy chỉnh, chế tạo vũ khí

Sau khi thử nghiệm với đủ loại vũ khí. Bạn có thể bước vào giai đoạn Tùy chỉnh, tạo vũ khí của riêng bạn. Đây cũng là điểm đặc biệt của game đấu súng này, thu hút hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới.

iGun Pro 2 dành cho Android 1440x810

Việc tùy chỉnh vũ khí cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình và chọn các chi tiết bạn muốn đưa vào súng. Các chi tiết được sắp xếp thành các phụ kiện để bạn lắp thêm vào thân súng, với nhiều hệ thống màu sơn khác nhau. Thông qua việc bổ sung các phụ kiện, nhiều loại súng có thể được chế tạo. Và thông qua màu sơn có thể mang đến một diện mạo mới cho một khẩu súng vừa chế tạo, có thể là màu sắc, họa tiết mới, bóng hay mờ, hoa văn từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến phức tạp đều có đủ. .

Phiên bản APK iGun Pro 2 MOD

Tính năng MOD

Mở khóa vũ khí

Tải xuống trò chơi iGun Pro 2 APK & MOD cho Android

Trò chơi trải nghiệm vũ khí thú vị một cách rất tối giản và đi sâu vào chi tiết của “doanh nghiệp” bắn súng. Ngoài tác dụng chính là gia tăng kiến ​​thức, tạo vô số cơ hội triển khai nhiều loại vũ khí, tự do chế tạo nhiều loại vũ khí, iGun Pro 2 còn là mảnh đất màu mỡ để bạn tận dụng tối đa. Bí mật có liên quan đến súng ống. Đây sẽ là cơ sở tuyệt vời trước khi bước vào các trò chơi FPS nhiều màu sắc mà bạn sẽ gặp sau này.

Bình luận
Chia sẻ