Giftcode game

Danh sách giftcode game Slay the Spire cập nhật liên tục

Tựa game Slay the Spire đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Slay the Spire với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Slay the Spire mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Slay the Spire này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Slay the Spire là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Slay the Spire hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Slay the Spire

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Slay the Spire

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Slay the Spire mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Slay the Spire

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Slay the Spire

Bước 3: Nhập giftcode Slay the Spire và cùng trải nghiệm nhé!

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có thể thưởng thức tựa game thẻ bài nổi tiếng Slay The Spire trên smartphone Android. Vui lòng tải xuống tệp APK trò chơi qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu Slay the Spire

Ngành công nghiệp trò chơi giải trí đang phát triển nhanh chóng, rất nhiều trò chơi độc đáo đã ra đời. Sự kết hợp giữa thể loại RPG-Roguelike và Deck-builder chưa từng tồn tại trước đây, nhưng Slay The Spire nổi bật nhất. Tại sao? Đây là một trong những game tiên phong, được phát hành lần đầu tiên trên nền tảng Console và PC vào năm 2017.

Vào đầu tháng 2 năm 2021, Humble Bundle đã ra mắt bản phát hành chính thức của Slay The Spire trên Google Play. Bạn có thể tải xuống Slay The Spire tại đây hoặc mua trên Google Play với giá 9,99 USD.

trò chơi phong cách

Slay The Spire đưa bạn đến một thế giới giả tưởng, nơi những trận chiến liên tục xảy ra. Bạn cần thu thập một bộ sưu tập thẻ bài của các anh hùng, bởi chúng là công cụ giúp bạn thực hiện mọi hành động trong trận chiến. Ví dụ như tấn công mục tiêu, tăng cường phòng ngự, tự vệ, tăng máu cho toàn đội. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, mỗi thẻ tượng trưng cho một hành động và bạn sẽ bị tính phí khi sử dụng nó.

Giết The Spire ảnh chụp màn hình

Có một loại tháp gọi là Spire trong trò chơi. Bạn sẽ chơi trong tòa tháp này và cố gắng lên các tầng cao hơn. Cuối cùng, bạn sẽ chiến đấu với Boss để quyết định xem bạn có thể chơi ở cấp độ tiếp theo hay không. Trong trận chiến ở Spire, bạn sẽ nhận được thêm thẻ và vật phẩm. Phần thưởng này phụ thuộc vào cách bạn chọn tuyến đường. Nếu thử thách tại một điểm trên tuyến đường đơn giản, bạn sẽ nhận được ít phần thưởng hơn. Điểm ông chủ có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều chiến lợi phẩm, nhưng chúng cũng có thể khiến hành trình lên đỉnh tháp của bạn phải quay trở lại mặt đất.

Slay The Spire được coi là một trò chơi có nhịp độ nhanh. Trận chiến vẫn tiếp tục. Trong khi đó, nếu bị kẻ địch sát thương, bạn sẽ tiếp tục chiến đấu với lượng máu còn lại trong suốt quãng đường còn lại. Theo một cách nào đó, các vật phẩm phục hồi sức khỏe giống như kho báu thực sự.

Kill The Spire tải xuống

Ngoài chế độ chính, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động thử thách hàng ngày. Các trận chiến ở đây có độ khó cao hơn và có một số mục tiêu dành cho bạn. Nếu bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được điểm thành tích. Hệ thống sẽ dựa vào số điểm này để xếp hạng người chơi trên bảng xếp hạng toàn cầu.

khám phá ngọn tháp

Kill The Spire có nhiều tháp Spire và mỗi tháp được trình bày như một tàn tích cổ xưa. Do đó, nơi đây thực sự đáng để bạn ghé thăm.

Giết Ngọn Lửa apk

Tùy thuộc vào cấp độ bạn đang chơi, bản đồ của cây Spire sẽ khác nhau. Bạn sẽ chọn các điểm trên bản đồ để chinh phục, mỗi điểm có địa hình riêng và vật phẩm độc đáo. Di tích là một trong những điểm đến có lợi nhất. Bạn thậm chí sẽ nhận được các ký tự, thẻ và hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm Spire.

Ngoài ra, bản đồ tháp Spire sẽ được cập nhật đầy đủ vào lần chơi tiếp theo của bạn. Điều này làm cho trải nghiệm ít lặp đi lặp lại và nhàm chán hơn!

xây dựng chiến thuật

Trò chơi xây dựng boong tàu thường yêu cầu người chơi phát triển các chiến lược tốt để tăng cơ hội chiến thắng trong các trận chiến. Chiến lược này chỉ cho bạn cách tạo ra bộ bài phù hợp và cách sử dụng chúng.

Slay The Spire cũng giống như bất kỳ trò chơi bài nào khác. Nó cung cấp nhiều thẻ cho người chơi trong các trận chiến và nhiệm vụ của họ. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn những quân bài tốt nhất, phù hợp nhất, chúng sẽ làm loãng bộ bài, khiến người chơi gặp khó khăn khi chiến đấu với kẻ thù. Do đó, người chơi phải xác định chiến lược ngay từ đầu để có được một bộ bài hiệu quả và tối ưu sức mạnh.

Con số

Ngoài thẻ, bạn sẽ cần các nhân vật để nhập vai. Có ba nhân vật mà bạn có thể chọn, bao gồm Ironclad, Silent và Defect. Mỗi cái đều có những ưu điểm khác nhau, bạn có thể đọc phần tiểu sử nhân vật do hệ thống cung cấp để biết thêm thông tin chi tiết.

Tải xuống Kill Spire APK cho Android

Thật khó để tìm ra lý do tại sao Slay the Spire lại thú vị đến vậy. Có lẽ bạn có thể cải thiện bằng cách học hỏi từ những thất bại của mình. Tôi bắt đầu chơi như một người mù khi cố gắng đoán và chọn các quân bài ngẫu nhiên để chơi. Nhưng trong lần thử nghiệm đó, tôi đã học được một bài học khá đau đớn khi đối thủ trừng phạt sai lầm của tôi. Nó giúp tôi hiểu rõ hơn về chiến thuật, hiểu cách sử dụng từng quân bài trong từng giai đoạn của trận chiến. Bạn cũng có thể gặp những khó khăn tương tự, nhưng bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ khi chơi qua chuỗi hướng dẫn của trò chơi và trải nghiệm của những người chơi khác.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button