Danh sách giftcode game Tailed Demon Slayer cập nhật liên tục

Tựa game Tailed Demon Slayer đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Tailed Demon Slayer với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Tailed Demon Slayer mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Tailed Demon Slayer này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Tailed Demon Slayer là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Tailed Demon Slayer hỗ trợ tân thủ

GRMS33a1a674

THD1a06d1d3

SDHX6974727b

HNJ5c2d64ba

VXVM20056a3b

SBMb447a4c

QSDM56e9accd

Danh sách Giftcode sự kiện Tailed Demon Slayer

DXRX69dfef73

CORJ7d5033b2

PCLM76fac7fb

VKLM1d8d069e

BXCM55b01ffd

Một số giftcode giới hạn của Tailed Demon Slayer

73b446b

87ad4f1

783e62ca

3f5c2d16

6ca0204a

5200540d

591dfdd0

Cách nhận giftcode game Tailed Demon Slayer mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Tailed Demon Slayer

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Tailed Demon Slayer

Bước 3: Nhập giftcode Tailed Demon Slayer và cùng trải nghiệm nhé!

APK Tailed Demon Slayer là một trò chơi RPG chiến đấu nhịp độ nhanh. Mặc dù nó có đồ họa hoạt hình đẹp mắt, nhưng đừng để bị lừa vì đây không phải là một trò chơi dễ đánh bại.

Giới thiệu về người giết quái thú có đuôi

Demon Slayer đã có phiên bản cuối cùng của phim hoạt hình: vui nhộn nhưng không dễ chơi.

Tiểu sử

Tailed Demon Slayer kể câu chuyện về hành trình tiêu diệt con quỷ có đuôi nhỏ của người anh hùng. Mọi chuyện bắt đầu khi Bestia, một vương quốc nhỏ bé từng rất yên bình và hạnh phúc nay chìm trong bóng tối dưới sự thống trị của ma quỷ và các thế lực xấu xa. Những tên trùm Undead giờ đang tụ tập trên mọi con phố bất chấp sự phản kháng của nhà vua yếu ớt.

Tailed Beast Slayer dành cho Android

Bạn là một anh hùng nhỏ, với một cái đuôi nhanh nhẹn. Với lòng yêu nước, ý chí kiên cường và kỹ năng chiến đấu hiếm có, bạn sẽ sớm chấm dứt được tình cảnh ảm đạm này. Một cuộc phiêu lưu tiêu diệt quỷ bắt đầu mở ra, quyết tâm đưa mọi thứ trở lại trật tự ban đầu và khôi phục hòa bình cho vương quốc.

Gameplay

Cá nhân tôi thấy Tailed Demon Slayer khá khó chơi. Đầu tiên, bạn phải làm quen với tốc độ chiến đấu thần sầu của kẻ giết quỷ ở đây. Thứ hai, bạn phải sử dụng khả năng tinh tế và phối hợp nhịp nhàng của nhân vật. Ma quỷ hiện ra dưới muôn hình vạn trạng với số lượng ngày càng nhiều, có thể gọi là hàng tấn. Chiến trường đôi khi trở nên hỗn loạn và choáng ngợp đối với một số bạn đã quen với thể loại game giải đố, hoặc những khung cảnh từ từ đến yên tĩnh.

Kẻ giết người có đuôi của chúng ta sẽ thu thập càng nhiều vũ khí càng tốt, tìm cách vượt qua con quỷ thây ma khủng khiếp và hung hãn. Thông qua những khoảnh khắc của các màn chơi chiến thắng, bạn sẽ mở khóa các kỹ năng mới, tăng sức mạnh tối đa cho anh hùng. Gặp sếp càng mạnh, bạn càng vất vả nhưng sau khi hoàn thành sẽ được đền bù xứng đáng.

Tailed Demon Slayer cung cấp cho người chơi bốn nhóm vũ khí: kiếm, dao, cung và bùa chú. Bạn sẽ phải lần lượt thu thập, nghiên cứu, làm quen và thành thạo từng loại vũ khí tại đây để thay thế khi cần thiết. Nâng cấp để mỗi loại to hơn, mạnh hơn, có khả năng gây sát thương cao, cũng là cách để bạn tăng khả năng chiến thắng, ngoài ra còn nâng cao kỹ năng và sức khỏe cho nhân vật.

Người giết quái thú có đuôi trong APKMODY

Vào sâu hơn trong ngục tối, càng chiến đấu nhiều, bạn càng lên cấp nhanh hơn. Ở cấp độ 1, bạn chỉ là một anh hùng rơm với áo choàng và mũ bụi. Ở cấp độ 2, bạn đã bắt đầu có thêm trang bị, áo giáp, mũ bảo hiểm, vũ khí như chiến binh. Cấp độ 3 tương ứng với 3 sao khi bạn trở thành một sát thủ diệt quỷ thực thụ, áo giáp, mũ sắt cực ngầu, vũ khí tuyệt vời trong tay điêu luyện. Trông cứng cỏi như sức mạnh của kẻ thù.

Để thăng cấp cho nhân vật của bạn thông qua các cấp độ anh hùng 1, 2 và 3, bạn sẽ cần rune, đá quý, di vật và da để trang bị đồ đạc và thiết bị cho nhân vật của mình. Và để có được vật phẩm, bạn chỉ cần chiến đấu để tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt.

May mắn thay, Kẻ giết người có đuôi cũng có chế độ chờ

Sau khi chơi một hoặc hai cấp độ đầu tiên, bạn đã nhận ra lý do tại sao tôi nói trò chơi này khó chơi. Nhìn những cảnh tạo dáng theo phong cách hoạt hình là vậy, nhưng thực ra đằng sau đó là những khó khăn không thể xem thường. Gameplay như đã nói ở trên khá khó đối với nhiều người mới bắt đầu làm quen với thể loại này. Nhưng khi nó quá lớn, người chơi sẽ cảm thấy thất vọng.

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán, nhà sản xuất đã đưa vào một số yếu tố nhàn rỗi để làm cho trò chơi trở nên thoải mái, dễ dàng và bớt căng thẳng hơn. Chính yếu tố nhàn rỗi này giúp bạn vượt qua 100% kiểm soát nhân vật, né đòn của bản thân, bắt đầu chiến đấu chống lại kẻ thù, đánh một lần trong khi kẻ địch đang bị ảnh hưởng. vũ khí.

Bìa APK của Tailed Beast Slayer

Trong quá trình chiến đấu, bạn phải luôn kiểm tra thanh máu của nhân vật, vừa để hạn chế ra đòn vừa để bơm máu cho anh hùng. Đồng thời, bạn phải thu thập các trang bị quý hiếm và liên tục nâng cao một trong bốn yếu tố sức mạnh chính: tài năng, kỹ năng, chiến đấu và hỗ trợ. Khi chiến đấu, bạn có thể sử dụng 2 kỹ năng vũ khí cùng lúc.

Tải xuống APK Tailed Demon Slayer dành cho Android

Game phiêu lưu hành động chiến đấu trong ngục tối, nhịp độ nhanh, tình huống lắt léo, vô số kẻ thù, đồ họa đẹp, vui nhộn, hiệu ứng ánh sáng trong khi chiến đấu khá gay cấn và vui nhộn. Luôn có chế độ tự động hỗ trợ bạn nếu bạn muốn, nếu không, bạn có thể tự mình kiểm soát và né tránh các cuộc tấn công. Dù là gì đi nữa thì cũng rất vui.

Bình luận
Chia sẻ