Giftcode game

Danh sách giftcode game Total Destruction cập nhật liên tục

Tựa game Total Destruction đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Total Destruction với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Total Destruction mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Total Destruction này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Total Destruction là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Total Destruction hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Total Destruction

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Total Destruction

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Total Destruction mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Total Destruction

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Total Destruction

Bước 3: Nhập giftcode Total Destruction và cùng trải nghiệm nhé!

APK Total Destruction MOD là nơi bạn thể hiện kỹ năng hủy diệt của mình, bắn phá các tòa nhà và thành phố bằng đủ loại vũ khí đáng sợ. Trò chơi đã chơi tốt, dùng chúng để trút giận cũng tốt.

Giới thiệu Total Annihilation

Nếu bạn đến thế giới với mục đích duy nhất là phá hủy một thứ gì đó, bạn sẽ làm điều này tốt như thế nào?

Gameplay

Đúng như tên gọi của game “” Tiêu diệt tất cả, tiêu diệt tất cả “. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Tiêu diệt toàn bộ là phá hủy hàng loạt công trình, địa hình, mở rộng phá hủy thành phố của kẻ thù bằng hàng loạt vũ khí có sức công phá cao nhất như súng máy, đại bác, đại bác tự động, đại bác, bom, tên lửa và vũ khí hạt nhân, thậm chí cả sóng xung kích…

Và để giải phóng vũ khí khủng khiếp này, bạn sẽ cần một loạt phương tiện đáng sợ không kém, chẳng hạn như trực thăng, máy bay, xe tăng và nhiều phương tiện mặt đất mạnh mẽ khác.

Total Annihilation dành cho Android 1 1440x810

Total Destruction có hơn 20 loại xe khác nhau bao gồm: xe tăng A-10, AH-64 và P. 1000 Ratte. Để bắn phá những chiếc xe tăng đất nung này, bạn có thể bắt đầu khiêm tốn, sau đó kiếm lời và nâng cấp để có áo giáp mới, động cơ tốt hơn và hệ thống vũ khí được xây dựng dựa trên chức năng. Hộp cát kỳ lạ mà tôi sẽ nói sau.

Theo nhiệm vụ trên, hãy phá hủy càng nhiều công trình, địa hình càng tốt, gây ra hàng loạt vụ cháy nổ trên đường, phá dây chuyền càng mạnh thì càng nhận được nhiều điểm. Càng nhiều điểm, khả năng nâng cấp vũ khí càng cao. Đỉnh điểm là bạn có trong tay vũ khí hạt nhân siêu mạnh, có thể bắn phá hủy diệt các thành phố lớn.

Thao tác đơn giản chỉ cần ngắm, bắn, khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng để có được động thái đáng đồng tiền đó, bạn phải trải qua một quá trình rất chu đáo. Bắn cái nào trước, cái nào sau? Làm thế nào để tận dụng địa hình để bắn một phát và tiêu diệt nhiều thứ cùng một lúc? Làm sao để bắn phá nhiều mục tiêu nhất có thể trong số lượng đạn và vũ khí có hạn ??? Chỉ có hai cách để trả lời câu hỏi này: một là chơi theo kinh nghiệm, khi đó bạn sẽ tự động nhận ra cách nhắm bắn chính xác và cách tận dụng địa hình một cách thông minh. Cách thứ hai là phải hết sức cẩn thận trước mỗi lần phóng vũ khí.

Bởi vì đạn có hạn, trong khi các cảnh trên màn hình trôi qua không quay lại. Nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều, bạn sẽ khó có thể tiếp tục.

Chơi game này không khó, điều quan trọng là bạn phải nghĩ cách tiêu diệt càng nhiều đồ vật trên đường đi của mình càng tốt. Bạn càng nghĩ càng khôn ngoan, thì kết quả càng tốt. Có thể lập luận rằng hành động “ném bom” chỉ đơn giản là một dấu hiệu đánh giá cao quá trình suy nghĩ căng thẳng trước đây của bạn. Vì vậy Total Annihilation rất dễ, nhưng để đi được lâu, đi xa thì không dễ chút nào. Điều này đòi hỏi khả năng phán đoán nhanh, tính toán cẩn thận và phản xạ nhanh để hành động.

Tổng số hủy trong APKMODY 1 1440x810

Bạn phải mở khóa 20 cấp độ thành tích khác nhau với hơn 35 nhiệm vụ để hoàn thành. Ngoài nhiệm vụ chính là bắn phá nói chung, Total Destruction còn mang đến cho người chơi rất nhiều đòn đánh đặc sắc. Nơi bạn phải đối mặt với địa hình kỳ lạ, phối cảnh khác thường của các tòa nhà và công trình xung quanh, đôi khi khiến bạn băn khoăn không biết phải làm gì trước.

chế độ sandbox

Total Destruction cũng có chức năng hộp cát để bạn tùy chỉnh vũ khí của riêng mình. Cài đặt, thay đổi, cải tiến các chi tiết bên trong và bên ngoài để vũ khí có sức công phá mạnh hơn hoặc chế tạo đạn nghệ thuật. Bạn có thể làm nhiều điều thú vị khác với chức năng hộp cát độc đáo hiếm có này.

Mỗi loại vũ khí khi đi cùng với các phương tiện khác sẽ mang đến sức mạnh và mức độ tấn công khác nhau. Biểu hiện của chúng trên màn hình và gây ra các hiệu ứng phá hủy, cháy, nổ cũng khác nhau. Đây là một điểm rất hay của Triệt Quyền Đạo. Vì vậy, nếu chơi với chế độ hộp cát, bạn cũng có thể tạo ra rất nhiều combo bất ngờ khác.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa chắc chắn không phải là sức mạnh của Sự hủy diệt toàn diện. Bối cảnh, công trình, địa hình, phương tiện được thiết kế khá cơ bản. Hãy rõ ràng, những gì bên ngoài đang rất căng thẳng trên đường đi. Chỉ là vũ khí và một loạt các hiệu ứng cháy nổ ấn tượng. Châu Âu cũng sẽ mô tả sâu về ý tưởng Phá hủy tất cả, mà trò chơi dựa vào đó để đưa người chơi vào cảm giác nghiện.

Tải xuống APK Total Destruction 1 1440x810

Âm thanh đi kèm cũng rất ấn tượng, đôi khi rất mạnh mẽ. Làm một công việc tuyệt vời minh họa các hiệu ứng phá hủy chính của trò chơi.

Phiên bản APK Total Annihilation MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD trò chơi Total Destruction cho Android

Total Destruction là một game bình thường đáng chơi. Muốn đi được lâu dài thì thực sự phải quan tâm rất nhiều chứ không phải chỉ đi chơi thôi. Nhìn chung, tính giải trí, tâm trạng và màn ném bom vô trách nhiệm của Total Destruction là đỉnh cao.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button