Giftcode game

Danh sách giftcode game Touch The Wall cập nhật liên tục

Tựa game Touch The Wall đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Touch The Wall với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Touch The Wall mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Touch The Wall này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Touch The Wall là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Touch The Wall hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Touch The Wall

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Touch The Wall

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Touch The Wall mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Touch The Wall

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Touch The Wall

Bước 3: Nhập giftcode Touch The Wall và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu muốn tìm lại chút ký ức tuổi thơ, hãy đến với Touch The Wall MOD APK (Không Quảng Cáo) của Voodoo.

Giới thiệu về bức tường cảm ứng

Chơi thử đi, bạn sẽ bất ngờ vì trò chơi dân gian “Một Hai Ba” giờ đây đang ở ngay trước mắt bạn, trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Thật vậy, Voodoo không chỉ là một nhà xuất bản với những sáng tạo vô hạn và độc đáo. Quan trọng nhất là họ luôn thấu hiểu tâm lý người chơi và nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của họ. Đơn giản thôi, ai cũng có một tuổi thơ đầy kỉ niệm khó quên.

Trong cuộc sống bộn bề và bộn bề, đôi khi chúng ta muốn tìm một nơi thật yên bình để dành những khoảng lặng cho tâm hồn. Đôi khi chúng ta chỉ muốn chạy trốn khỏi tất cả, trở lại làm trẻ con, trở về thời thơ ấu. Tuổi thơ tuy thiếu thốn nhưng thật êm đềm hạnh phúc! Cái thời mà con người hồn nhiên, vô tư, thoải mái chơi những trò chơi dân gian mà ký ức không thể nào quên.

Qui định

Touch The Wall dựa trên trò chơi “Một Hai Ba” của Việt Nam và trò chơi “Mấy giờ, Ông Sói” của phương Tây. Như vậy có lẽ không cần nói đến luật chơi đúng không? Tuy nhiên, thừa còn hơn thiếu, hơn nữa game có cải tiến nhẹ so với phiên bản đời thực nên mình phải nhắc lại.

Quy tắc chạm tường

Cũng giống như luật chơi nói chung, hai bạn phải đối phó với những người quay mặt vào tường, và phải chạy thật nhanh để về đích mà không bị phát hiện chuyển động của mình. Tuy nhiên, trong Touch The Wall, nếu bạn bị bắt, bạn sẽ bị phạt chơi lại từ đầu. Ngoài ra, mục tiêu của bạn là trở thành người về đích hợp lệ đầu tiên cùng với những người chơi khác trong các cuộc đua. Thử thách còn lớn hơn khi bạn phải vượt qua vô số chướng ngại vật trên đường đi. Đây là một điểm có thể sẽ mới và thách thức hơn so với phiên bản dân gian.

lối chơi

Touch The Wall là một trò chơi hơi tốc độ và cạnh tranh hơn so với phiên bản thuở nhỏ mà chúng ta từng chơi. Mục tiêu của mọi người là vượt qua con mắt tinh tường của người quan sát. Một điều đáng nói là bạn tham gia vào các cuộc đua giống như bạn đang tham gia giao thông có đèn tín hiệu. Bất cứ khi nào đèn chuyển sang màu xanh lục, bạn được phép chạy và tăng tốc hết khả năng của mình. Bạn chỉ cần nhấn giữ vào màn hình để dừng và buông ra để tiếp tục chạy. Khi đèn chuyển từ xanh sang đỏ, bạn có 3 giây để dừng lại nếu không muốn bị giám thị “bắt quả tang” và phải làm lại từ đầu.

Chạm vào đèn xanh trên tường

Sở dĩ con mắt của giám sát viên sắc bén như vậy là bởi vì nó giống như một chiếc máy quét có thể quét qua tất cả các tuyển thủ. Đập vào mắt là ánh đèn đỏ bao trùm toàn bộ đường đua và bạn phải đứng im như tượng. Sau đó, đèn đỏ chỉ tập trung vào một người. Đây là cơ hội để bạn tranh thủ nếu không bị “kiểm tra”. Tuy nhiên, đừng chạy quá nhanh để rồi rơi vào cạm bẫy của các chướng ngại vật trên đường đi. Có nhiều chướng ngại vật cản đường bạn, vì vậy bạn phải giữ bình tĩnh và cảnh giác.

Coi chừng chướng ngại vật

Trong Touch The Wall, để về đích là một bức tường, bạn phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật trước mặt. Có rất nhiều chướng ngại vật khó chịu như bóng bay, đại bác, đá rơi hay găng tay đấm bốc, v.v. Mỗi trở ngại phải có một cách khác nhau để tránh và vượt qua nó. Không có cách nào để giải thích trực tiếp bằng lời cho bạn cách thức hoạt động của nó. Vì vậy, chơi và tìm con đường của riêng bạn. Nhìn vào khoảng cách để xem những gì đang đến gần và tìm đường đi của riêng bạn.

Chạm vào bức tường đèn đỏ

Trong mỗi cuộc đua, có nhiều điểm kiểm tra được gọi là trạm kiểm soát. Nó có tác dụng tuyệt vời. Khi bạn vô tình vấp ngã hoặc bị cai ngục bắt thay vì quay lại vạch xuất phát, bạn sẽ quay lại trạm kiểm soát gần nhất mà bạn vừa vượt qua. Đây là một cách khá tiết kiệm thời gian. Hãy nhớ rằng, chạy nhanh không nhất thiết giúp bạn giành chiến thắng. Bạn phải bình tĩnh và tỉnh táo. Nếu bạn thích bài hát “Chạy ngay đi” thì tốt nhất bạn không nên chơi game này nếu không muốn thua cuộc!

Hiệu ứng quảng cáo!

Sau một loạt các trường đoạn Voodoo thú vị, luôn có những quảng cáo với sự quan tâm thường xuyên của mọi người chơi. Tuy nhiên, trong Touch The Wall, Voodoo đã khéo léo mang đến cho đoạn phim quảng cáo một hiệu ứng bất ngờ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã trượt một cấp độ rất nhiều mà vẫn chưa vượt qua được? Hãy dũng cảm bỏ qua chúng. Người ta thường nói “Khó quá bỏ qua” quả không sai. Làm sao? Chỉ cần nhìn vào quảng cáo. Mất khoảng 30 giây cho một quảng cáo như vậy, nhưng tin tôi đi, nó hoàn toàn xứng đáng.

Phiên bản MOD của Touch the Wall

Tính năng MOD

Không quảng cáo: Không có Gói quảng cáo trong ứng dụng nào được mua, bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không gặp sự cố khó chịu nào.

Tải xuống Touch The Wall MOD APK cho Android

Touch The Wall đơn giản, dễ chơi và không quá khó để người chơi vượt qua các thử thách. Ngoài việc mang lại một số ký ức tuổi thơ của bạn, khi bạn trải nghiệm trò chơi, bạn thực sự cảm thấy giống với cuộc sống hàng ngày. Mỗi người chơi có một xuất phát điểm khác nhau, đại diện cho hoàn cảnh sống của bạn. Về đích giống như thành công mà bạn hướng tới. Nó không chịu ảnh hưởng bởi xuất phát điểm mà phụ thuộc vào quá trình kinh doanh và nắm bắt cơ hội. Vì vậy, ngay cả khi bạn bắt đầu xa hơn và chậm hơn những người khác, điều đó không có nghĩa là bạn đến sau họ. Vì vậy, tôi khuyên bạn: Đừng bao giờ bỏ cuộc!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button