Giftcode game

Danh sách giftcode game Buddy Toss cập nhật liên tục

Tựa game Buddy Toss đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Buddy Toss với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Buddy Toss mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Buddy Toss này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Buddy Toss là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Buddy Toss hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Buddy Toss

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Buddy Toss

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Buddy Toss mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Buddy Toss

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Buddy Toss

Bước 3: Nhập giftcode Buddy Toss và cùng trải nghiệm nhé!

Hack Buddy Toss
Cửa hàng Buddy Toss Toko
Trò chơi Buddy Toss Gameplay
Đồ họa Buddy Toss
Buddy Toss Mod
Buddy Toss

Buddy Toss MOD APK (Unlimited Stars) đã sẵn sàng để tải xuống. Trò chơi này giúp bạn khám phá vũ trụ theo một cách vô cùng độc đáo.

Giới thiệu về Buddy Toss

Một trò chơi rất vui nhộn và thú vị của nhà phát hành CurryGames. Ngày nay, các trò chơi sử dụng các quy tắc vật lý đang trở nên phổ biến. Angry Birds là một ví dụ sinh động cho điều này. Trò chơi hôm nay mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn cũng có một cơ chế vô cùng đặc biệt. Nếu đã chán những tựa game có chất lượng đồ họa cao như PUBG Mobile, bạn có thể thay đổi không khí với tựa game cực vui nhộn này.

Cách chơi đơn giản

Có thể nói, gameplay của Buddy Toss được gói gọn trong bốn chữ “chạm đúng lúc”. Sau lần chạm đầu tiên, nhân vật của bạn bị ném lên không trung bởi một chú chó cơ bắp hoặc đô vật mà tôi không hiểu. Khi bạn ngã, hãy tiếp tục vỗ nhẹ để chú chó cơ bắp tiếp tục ném bạn lên không trung. Cứ lặp đi lặp lại như vậy, lần ném sau sẽ cao hơn lần trước, đồng thời bạn cũng được nhiều điểm hơn.

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng đó là một trò chơi mà bố tôi thường làm khi tôi còn nhỏ. Tất nhiên, tôi không thể bay cao như trong game. Nhưng thực ra, chúng tôi đã rất vui. Bạn đã từng bị như vậy chưa?

Bay lên vũ trụ

Buddy Toss đánh bại mọi định luật vật lý mà chúng ta biết hoặc không biết. Không chỉ bay cao, bạn có thể bay cao bằng tòa nhà 30 tầng và thậm chí bay vào vũ trụ, vượt qua định luật vạn vật hấp dẫn. Khám phá hệ mặt trời, các thiên hà, lỗ đen, các ngôi sao, tìm kiếm Jedi và hơn thế nữa mà không cần đến tàu vũ trụ. Tất cả những gì cần là một người đàn ông cơ bắp với sở thích kỳ quái là ném người lên không. Nhưng hãy cẩn thận! Chỉ cần một cú chạm nhầm, nhân vật chính của game sẽ rơi thẳng xuống đất từ ​​khoảng cách 10 triệu năm ánh sáng.

Nâng cấp nhân vật

Cơ chế nâng cấp duy nhất bạn có thể làm trong Buddy Toss là nâng cấp nhân vật. Sau khi được nâng cấp, nhân vật của bạn có thể bay cao hơn mỗi khi ném. Làm sao? Sau mỗi trận đấu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số sao nhất định. Sử dụng những ngôi sao này để nâng cấp nhân vật của bạn trong Cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trang phục và phụ kiện cho nhân vật như quần áo, tóc, kính, giày, v.v. Có 51 bộ trang phục và 32 phụ kiện lấy cảm hứng từ những nhân vật quen thuộc như Darth. Vader, Jedi, Người nhện, Người dơi,…

thiết kế

Về đồ họa, Buddy Toss được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương với màu sắc tươi sáng. Cách trò chơi mô phỏng mọi thứ có thể khiến bạn bật cười. Khi bay vào vũ trụ, bạn có thể cảm nhận được Người Kiến đang ở thế nào trong một thế giới lượng tử, nơi có rất nhiều hình ảnh và màu sắc trừu tượng. Ngoài ra, tiếng hét của nhân vật khi ngã cũng rất vui nhộn.

Phiên bản APK Buddy Toss MOD

Tính năng MOD

Không giới hạn sao: Ngoài mục tiêu chinh phục những đỉnh cao mới, nhiều người chơi mong muốn có được những bộ trang phục đẹp mắt. Tuy nhiên, chi phí để mua trang phục tương đối đắt. Để có nhiều tiền, bạn phải chơi nhiều và xem nhiều quảng cáo. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể cân nhắc tải xuống APK Buddy Toss MOD của chúng tôi. Trò chơi mang lại cho bạn một số tiền cực lớn ngay khi bắt đầu trò chơi. Nhờ nó, bạn có thể thoải mái mua sắm và nâng cấp nhân vật của mình.

Mở khóa VIP: Bạn không còn bị làm phiền bởi các quảng cáo. Nếu bạn sử dụng số phiên bản MOD, hãy xem video quảng cáo để nhận lại tiền ngay lập tức.

Tải xuống Buddy Toss MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Buddy Toss là một trò chơi vui nhộn, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Không có bạo lực, mọi thứ đều được mô phỏng một cách dễ thương, vì vậy trò chơi này phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em. Nếu bạn là một người sợ độ cao, có lẽ trò chơi sẽ gây ra một chút sợ hãi!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button