Danh sách giftcode game Supermarket Village cập nhật liên tục

Tựa game Supermarket Village đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Supermarket Village với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Supermarket Village mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Supermarket Village này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Supermarket Village là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Supermarket Village hỗ trợ tân thủ

GRMS6c185426

THD7691b64f

SDHX4ce2c334

HNJ4b9b7002

VXVM337311cd

SBM2489d6ac

QSDM1fe959a7

Danh sách Giftcode sự kiện Supermarket Village

DXRX1a6b512a

CORJ30c35c3c

PCLM69926d93

VKLM58d374b1

BXCM1e68002a

Một số giftcode giới hạn của Supermarket Village

33624873

614de1e4

7c798361

595a9843

2832069f

596425e8

81821e

Cách nhận giftcode game Supermarket Village mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Supermarket Village

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Supermarket Village

Bước 3: Nhập giftcode Supermarket Village và cùng trải nghiệm nhé!

Tải về Ngôi làng siêu thị APK
Làng siêu thị trong APKMODY
Làng siêu thị dành cho Android

Siêu thị Village MOD APK là một trò chơi mô phỏng quản lý trang trại hiện đại được phát triển vào lĩnh vực xây dựng thành phố. Có quá nhiều việc phải làm và rất nhiều lĩnh vực để trải nghiệm trong trò chơi nhỏ này.

Giới thiệu Làng siêu thị

Từ ông chủ siêu thị đến ông chủ thành phố lớn, con đường chông gai nhưng rộng mở!

Trong kinh doanh quản lý, có rất nhiều con đường mở ra và vô số bước giúp bạn đi lên. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra quy mô của cầu thang mở này, chơi Siêu thị Village có thể sẽ rất thú vị.

Làng Siêu Thị là game mô phỏng tối đa quá trình mở rộng kinh doanh cả về quy mô và lĩnh vực hoạt động. Bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một chủ siêu thị, sau đó xây dựng trang trại của riêng mình, cung cấp tất cả các nhu cầu thiết yếu và dinh dưỡng trong khu vực. Tiếp theo, bạn sẽ xây dựng nhà máy của riêng mình để sản xuất các sản phẩm từ nông sản nông nghiệp, mở rộng chuỗi cung ứng cho cư dân trong thành phố. Cuối cùng, xây dựng thành phố của riêng bạn với tất cả các tiện nghi và sản phẩm cần thiết từ nhu yếu phẩm đến hàng hóa cao cấp.

Từ chủ siêu thị đến xây dựng trang trại của riêng bạn

Bạn có một siêu thị ở thành phố mới của bạn. Trở thành giám đốc siêu thị đồng nghĩa với việc bạn phải quán xuyến mọi thứ từ trong ra ngoài để giúp siêu thị ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng.

Với sự mở rộng nhanh chóng, các sản phẩm từ các nhà cung cấp bên ngoài đang dần trở nên thiếu hụt. Có một nhu cầu cấp thiết là bạn nên xây dựng trang trại của riêng mình để sản xuất và sản xuất các mặt hàng thiết yếu cho khu vực.

Ở trang trại, bạn tự quyết định chọn giống để trồng, chuyển mùa, định giá nông sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, lấy thịt, trứng. Chế biến và đưa tất cả các loại nông sản này vào siêu thị để có thêm nguồn cung cho siêu thị.

Các siêu thị ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở thêm nhiều chi nhánh và chuỗi cung ứng mới. Nông sản không còn phụ thuộc vào người ngoài. Các trang trại cũng ngày càng lớn hơn, với nhiều công nhân hơn và nhiều loại thành phẩm.

Nhưng bây giờ một nhu cầu khác nảy sinh. Các nhu cầu khác liên quan đến cuộc sống hàng ngày rất hạn chế hoặc phụ thuộc, như trường hợp của các sản phẩm nông nghiệp. Đối mặt với tình huống đó, bạn quyết định tạo ra một bước ngoặt mới.

Mở rộng trang trại của bạn và bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn của riêng bạn

Chỉ có các nhà máy mới có thể làm thức ăn thừa. Quyết định táo bạo của bạn là bước vào ngành này. Bạn tính toán dòng tiền đầu tư của mình và bắt đầu xây dựng nhà máy đầu tiên. Nhà máy này phục vụ để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp từ trang trại rất lớn của bạn.

Các nhà máy thứ hai, thứ ba, thứ tư… tiếp tục ra đời để mang đến cho người dân trong vùng nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Đồng thời đa dạng hóa các dòng sản phẩm, tự chủ hơn trong chuỗi cung ứng. Hiện có thể gọi bạn là ông trùm cung ứng trong khu vực, cung cấp đủ loại mặt hàng từ nông sản thô, đến hàng chế biến, nhu yếu phẩm hàng ngày. Hầu hết các hoạt động của thành phố bắt đầu thay đổi xung quanh bạn.

Từ chuỗi cung ứng, chuỗi nhà máy để xây dựng thành phố của riêng bạn

Có siêu thị, trang trại và nhà máy trong tay, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Bạn có ước mơ xây dựng một thành phố nhỏ trong mơ của riêng mình? Và bây giờ, có lẽ đã đến lúc.

Bắt đầu sử dụng những lợi thế cố định của hệ thống bán hàng và sản xuất ở trên, bạn sẽ dần cải thiện và mở rộng thành phố của mình. Xây dựng các công trình mới, đưa nhà máy ra khu công nghiệp, thành lập chuỗi siêu thị mới, tận dụng công nghệ mới hiện đại nhất trong nhà máy để tăng năng suất, tái đầu tư lợi nhuận thông qua vòng sản phẩm khép kín và nhu cầu ngày càng cao của người dân trong khu vực. Thị trấn nhỏ bạn đang sống ngày nay hiện đại, sầm uất và giàu có hơn rất nhiều. Toàn bộ khuôn mặt gần như thay đổi hoàn toàn. Đó là nhờ công việc tuyệt vời của bạn

Các tính năng tuyệt vời của Làng siêu thị

Để mô phỏng từng chi tiết nhỏ trong quá trình mở rộng mô hình kinh doanh hoành tráng này, Làng Siêu Thị cung cấp một loạt các tính năng và tính năng thuận tiện cho mọi người chơi. Có thể kể đến như:

  • Hoạt động đơn giản, nhưng rất chiến lược, đòi hỏi sự suy nghĩ ở nhiều khía cạnh khác nhau trong mọi quyết định
  • Hệ thống quản lý dễ hiểu và thân thiện
  • Cân bằng tốt dòng tiền và tốc độ
  • Thành phố 3D nhìn từ trên cao với đồ họa vui nhộn, màu sắc tươi sáng
  • Có rất nhiều nhân vật để gặp gỡ và giao lưu

Phiên bản APK Siêu thị Làng MOD

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí

Ghi chú

Hãy thoải mái nâng cấp siêu thị của bạn, ngay cả khi bạn không có đủ tiền và nguyên liệu.

Tải xuống game Siêu thị APK & MOD cho Android

Siêu thị Village là một thế giới thu nhỏ sống động, nơi bạn có thể đạt được bất cứ điều gì nếu bạn suy nghĩ rõ ràng và tiến lên từng bước với sự quản lý khéo léo của mình. Trò chơi này phù hợp với người quản lý tương lai hoàn hảo. Mời bạn tải Làng Siêu Thị để chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ