Giftcode game

Danh sách giftcode game Beggar Life cập nhật liên tục

Tựa game Beggar Life đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Beggar Life với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Beggar Life mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Beggar Life này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Beggar Life là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Beggar Life hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Beggar Life

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Beggar Life

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Beggar Life mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Beggar Life

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Beggar Life

Bước 3: Nhập giftcode Beggar Life và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có biết trò chơi mà Jisoo xinh đẹp của Black Pink mê mẩn không? APK của Beggar’s Life MOD. Anh ấy nghiện một số phần, nhưng tôi nghiện phần gốc của trò chơi này. Hãy xem nó điên rồ như thế nào.

Giới thiệu cuộc đời của một người ăn xin

Tỷ phú ăn xin đầu tiên trên thế giới.

Nhảm nhí siêu hợp lý

Nếu bạn cần một chút tào lao, không, nhiều cũng được, cho mùa kiểm dịch đã được chờ đợi từ lâu này. Sau đó, hãy thử chơi Beggar Life. Bạn sẽ nhận ra rằng đã đến lúc phải nhìn cuộc sống của mình theo cách khác.

Beggar Life là tựa game mô phỏng pha chút phiêu lưu nhập vai của nhà sản xuất manababa. Nhưng tình huống của bạn bắt đầu như một “trường hợp”. Trong game bạn sẽ là một người ăn xin với cái đầu trọc lóc giống với môn sinh của chùa Thiếu Lâm. Nhưng tuyệt nhiên không có phép màu hay sự kiện anh hùng nào xảy ra với bạn, bạn vẫn chỉ là một gã ăn mày tội nghiệp với đầu óc trong sáng và đầu óc phá phách, xảo quyệt không kém huyền thoại Vi Tiểu Bảo. .

Dù là người ăn mày nhưng bạn luôn yêu đời và sáng suốt trong mọi việc, nắm bắt mọi cơ hội đến với mình, tìm mọi cách để thu về nhiều tiền. Kết quả là bạn chính thức trở thành “tỷ phú ăn xin” giàu nhất thế giới. Bạn có thể mua đất, nhà, thậm chí toàn bộ hành tinh. Bạn có hiểu trò chơi nực cười như thế nào không?

Đơn giản mà hiệu quả

Giao diện 2D của Beggar Life rất thân thiện, dễ hiểu và không có gì phải nhầm lẫn. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị một người ăn xin chân thành ngồi ở góc màn hình với câu nói muôn thuở “Bạn có thể bỏ chút tiền lẻ được không?”. Sau đó, từng sự kiện, từng sự kiện một, xảy ra trước mắt bạn. Mọi người đến và đi, đến và đi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Và bản thân công cụ cơ chế trò chơi Idle clicker đã giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền chỉ bằng cách chạm / nhấp vào màn hình. Đó là do lối chơi cộng với hình ảnh quá dễ tiếp cận (nhưng không dễ dàng) khiến trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi. Tương tác và phong cách hài hước của anh ấy cũng khiến tôi choáng váng. Tôi ngưỡng mộ bạn cho thiết kế. Làm thế nào bạn nghĩ ra một trò chơi như vậy?

Tạo hình nhân vật chính, anh chàng ăn mày “ác độc” của chúng ta quả là hơi ngố. Luôn duy trì vẻ mặt bi thương ngay cả khi bạn sắp trở thành triệu phú. Chơi mà đôi khi muốn đấm vào mặt anh ấy bằng tất cả sức lực của mình. “Cười đi, cha, con có quá nhiều tiền. Tôi chỉ ước mình có thể kiếm được một trăm đô la trong vài chục giây với một phần nhỏ của bố tôi! “

Gameplay

Bạn chỉ có một thao tác trong trò chơi này: chạm và kiếm tiền. Đó là lý do tại sao nó được gọi là trò chơi clicker nhàn rỗi. Mỗi khi bạn chạm vào màn hình, bạn sẽ có nhiều tiền hơn cho những người ăn xin. Và khi mức sức mạnh của bạn tăng lên, bạn sẽ được thưởng nhiều vàng hơn cho mỗi lần nhấp. Đây được gọi là người giàu ngày càng giàu hơn.

Giả sử bạn từng nghĩ “ăn xin cũng là một nghề chân chính”? Có khái niệm đó trong trò chơi này. Bằng chứng là bạn sẽ thuê được những người ăn xin bán thời gian để giúp mình, kiếm thêm tiền. Và khi có nhiều tiền, để “mở rộng phạm vi kinh doanh”, chàng “Tiểu Bảo” của chúng ta còn gian xảo hơn khi trổ tài thuyết phục, mời gọi sự giúp đỡ từ các tín đồ thời trang, rocker, nghệ sĩ. nghệ sĩ piano, ca sĩ, cầu thủ bóng đá, nhà khoa học, thẩm phán, nhà vua … và cả những người ngoài hành tinh để giúp tôi kiếm tiền một cách ngạo mạn và thảm hại nhất. Vô lý chưa?

Tại sao mọi người yêu thích Beggar Life?

Nhưng bạn sẽ không thể dừng lại? Vì trong đầu tôi không biết tiếp theo anh chàng này sẽ làm gì, làm những trò kinh khủng khác để kiếm tiền.

Tất nhiên, trò chơi này sẽ ngay lập tức thỏa mãn trí tò mò của bạn khi tiết lộ thêm chi tiết về cách tiêu tiền và để tiền kiếm tiền của gã ăn mày giàu có này. Anh ta sẽ bí mật đầu tư vào bất động sản, sau đó cho thuê để kiếm thêm tiền. Anh cũng chi mạnh tay để mua các tác phẩm nghệ thuật, mua đi bán lại kiếm lời giữa số tiền khổng lồ. Sau đó, dần dần, anh ta có trong tay một khối tài sản khổng lồ, có thể mua đi bán lại cho tất cả các xí nghiệp trên thế giới, tất cả các thành phố lớn.

Và cho đến ngày nay, bạn có tin hay không, anh vẫn ngồi đó, trong góc phố, trong bộ dạng của một người đàn ông tội nghiệp đáng thương và cầu xin sự thay đổi. Đỉnh điểm của sự xấu xí trong game là khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua những hành tinh xa xôi.

Ai biết được điều gì đã trải qua trong tâm trí của nhà thiết kế trò chơi khi anh ta nghĩ ra trò chơi này. Nhưng tôi có thể khẳng định với bạn rằng ý nghĩa xa gần của trò chơi là “không trông mặt mà bắt hình dong”. Đặc biệt là các bạn bán hàng, thấy khách hàng quay lưng chế giễu thì coi chừng mất khách hàng lớn nhất tháng. Bạn không biết gì cho đến khi sự thật được tiết lộ.

Vì trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Thậm chí ăn xin để trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất hành tinh.

Phiên bản APK MOD của Beggar Life

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Mỗi lần nhấp bạn sẽ nhận được 100 triệu.

Tải xuống Beggar Life MOD APK dành cho Android

Trải nghiệm cảm giác trở thành tỷ phú ăn xin đầu tiên trên thế giới. Bạn có muốn chơi thử để hiểu khái niệm “game lừa đảo” là gì không? Chào mừng đến với thế giới của Cuộc sống Người ăn xin.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button