Danh sách giftcode game Dungeon of Weirdos cập nhật liên tục

Tựa game Dungeon of Weirdos đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Dungeon of Weirdos với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Dungeon of Weirdos mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Dungeon of Weirdos này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Dungeon of Weirdos là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Dungeon of Weirdos hỗ trợ tân thủ

GRMS1d918c51

THD504e2dcd

SDHX127a1aac

HNJ19cba744

VXVM5a701377

SBM7780a128

QSDM223b6f7b

Danh sách Giftcode sự kiện Dungeon of Weirdos

DXRX6875aa69

CORJd27ef05

PCLM2d8326c8

VKLM6b99a5ed

BXCM12333647

Một số giftcode giới hạn của Dungeon of Weirdos

25b1a930

d6026a4

3dff2b1

7a5ee3b0

7b4838fe

4d3fbbed

391d768f

Cách nhận giftcode game Dungeon of Weirdos mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Dungeon of Weirdos

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Dungeon of Weirdos

Bước 3: Nhập giftcode Dungeon of Weirdos và cùng trải nghiệm nhé!

Với phiên bản Dungeon of Weirdos MOD APK (Vô Hạn Sao), bạn có thể mở khóa các nhân vật vui nhộn trong game một cách dễ dàng. Đọc thêm chi tiết dưới đây!

Giới thiệu Dungeon of Weirdos

Pac Man là một trong những trò chơi nổi tiếng và kinh điển nhất đến từ Nhật Bản của Namco. Với lối chơi đơn giản và cổ điển, nó đã trở thành biểu tượng văn hóa của đất nước “mặt trời mọc” từ những năm 80. Vào thời điểm đó, nhiều trò chơi “nhái” theo cơ chế của Pac Man bằng cách thêm một số tính năng và cốt truyện. Dungeon of Weirdos là một trong số đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về nó nhé!

trò chơi phong cách

Trong Dungeon of Weirdos, bạn phải tham gia vào hành trình giành lại mạng sống cho những người thân yêu của mình. Một con quái vật trỗi dậy từ địa ngục đã xuất hiện và bắt họ đi, chỉ có quả cầu năng lượng mới có thể mang họ trở lại.

Cũng giống như Pac Man, lối chơi của Dungeon of Weirdos có thiết kế tương tự với mục đích mỗi màn chơi là thu thập đá năng lượng. Bạn sử dụng các phím mũi tên trên màn hình để di chuyển nhân vật của mình dọc theo các con đường trong mê cung để tìm và thu thập tất cả những viên đá nằm rải rác khắp nơi. Sau khi thu thập tất cả đá quý, một cổng sẽ xuất hiện để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

Có thể thấy, ba cấp độ đầu tiên của bài kiểm tra khá dễ dàng để vượt qua. Hệ thống sử dụng ba cấp độ này để gợi ý cách chơi, những khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt trên con đường của mình. Trước hết, bạn phải đối mặt với những con quái vật hung hãn. Chúng xuất hiện bất ngờ và cứ bám theo nhân vật của bạn. Thể hiện kỹ năng điều khiển điêu luyện của bạn, vừa có thể né tránh chúng, vừa có thể thu thập những viên đá năng lượng một cách nhanh nhất để hoàn thành thử thách. Để đạt được điều này, bạn cần tận dụng các “gờ tăng tốc” và các cánh cửa dịch chuyển tức thời từ đầu này sang đầu kia của mê cung. Yếu tố này hẳn đã quen thuộc với những ai đã từng chơi Pac Man trước đây.

Nhưng, nếu chỉ là lối chơi như vậy, thì Dungeon of Weirdos có vẻ bình thường, phải không? Nhà viết game nổi tiếng Soul Knight chắc hẳn không muốn sản phẩm mình cung cấp kém chất lượng! Để ý xem, bạn có thấy bóng dáng của Bomber Friends xuất hiện trong trò chơi này không? Nhân vật của bạn có thể nhặt những quả bom trên đường đi, sau đó đặt chúng để tạo ra vụ nổ. Nhưng ngược lại, đối thủ cũng có thể làm điều tương tự với anh ta.

vật phẩm hỗ trợ

Những thử thách trong Dungeon of Weirdos không chỉ đến từ những con quái vật và cạm bẫy chết người, mà đằng sau chúng là những con Boss vô cùng nguy hiểm. Tất nhiên Boss có khả năng vượt trội, nhưng lúc này bạn chỉ cần tập trung vào một đối thủ.

Khó khăn là vậy nhưng hệ thống vẫn sẽ cho bạn vài cơ hội để vượt qua. Sử dụng vật phẩm hỗ trợ đúng cách là yếu tố cốt lõi. Những vật phẩm này xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi, bạn chỉ cần di chuyển xung quanh để thu thập và sử dụng chúng. Tùy từng loại mà tác dụng khác nhau. Nhân vật của bạn có thể có lực hút mạnh hơn, khi hút hết các viên đá năng lượng trong một khoảng cách nhất định. Mặt khác, anh ta có thể dịch chuyển ngay lập tức đến một địa điểm an toàn khi gặp nguy hiểm hoặc tấn công nếu nhận được ma thuật hoặc vũ khí.

Tính cách và khả năng

Dungeon of Weirdos có rất nhiều nhân vật với khả năng đặc biệt để bạn khám phá. Fangs, một nhân vật có bộ răng cưa sắc nhọn, có thể cắt đôi bất kỳ kẻ thù nào cản đường anh ta. Black Marketeer, anh hùng giống ma-nơ-canh có khả năng tạo ra bom, bạn có thể đặt bom trên các làn đường và khiến chúng phát nổ bất cứ khi nào ai đó vô tình chạm vào chúng. Về phần Ghost, hắn có thể tàng hình trong 5 giây, đánh lừa tầm nhìn của những quái vật khác và vượt qua chúng mà không nhận bất kỳ sát thương nào.

Ngoài ra, mỗi người trong số họ có chỉ số sức khỏe khác nhau. Đối với Fangs bốn, chủ yếu là năm.

Hầm ngục của những kẻ lập dị. Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

sao không giới hạn: Bạn có thể mở khóa nhân vật miễn phí trong cửa hàng, ngay cả khi bạn không có sao. Số sao sẽ tăng lên khi bạn sử dụng thay vì giảm đi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa các nhân vật bán bằng sao.

Mở khóa nhân vật: Bạn có thể chơi bất kỳ nhân vật nào bạn muốn. Bao gồm các nhân vật được mua bằng tiền thật.

Tại sao nên sử dụng phiên bản MOD?

Như bạn đã biết Dungeon of Weirdos là một chuyến đi suôn sẻ, vì vậy mỗi khi bạn chết, bạn phải chơi lại từ cấp độ đầu tiên. Do đó, rất khó kiếm sao để mua nhân vật nếu bạn là người chơi mới.

Mặt khác, bạn muốn có được nhân vật mà không tốn nhiều công sức, hay muốn tiến xa hơn, vượt qua nhiều thử thách hơn nhờ khả năng đặc biệt của nhân vật ngay từ khi trải nghiệm Dungeon of Weirdos, thì phiên bản MOD chính là lựa chọn tốt nhất. Nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên APKMODY, bạn chỉ cần tải về và cài đặt như bình thường.

Tải xuống Dungeon of Weirdos MOD APK cho Android

Có rất nhiều điều để mong đợi trong Dungeon of Weirdos. Những trận chiến kịch tính với lũ quái vật, những con trùm mạnh mẽ, những bản đồ ẩn thú vị. Ai nói game đồ họa pixel cổ điển không thể gây nghiện?

Bình luận
Chia sẻ