Giftcode game

Danh sách giftcode game Rabbids Coding! cập nhật liên tục

Tựa game Rabbids Coding! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rabbids Coding! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rabbids Coding! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rabbids Coding! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rabbids Coding! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rabbids Coding! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Rabbids Coding!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Rabbids Coding!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Rabbids Coding! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rabbids Coding!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rabbids Coding!

Bước 3: Nhập giftcode Rabbids Coding! và cùng trải nghiệm nhé!

Bạn muốn tìm trò chơi cho trẻ em, giúp chúng rèn luyện những lẽ thường trong cuộc sống, thậm chí làm quen với một số khái niệm lập trình? Mã hóa điên cuồng! APK là trò chơi tôi đề xuất cho bạn.

Giới thiệu Rabbids Coding!

Đồ họa và nội dung dễ thương, dễ hiểu

Mã hóa điên cuồng! là một trò chơi trong danh mục Giáo dục từ Ubisoft Entertainment. Nó được thiết kế dành cho trẻ em với nội dung đơn giản và đồ họa dễ thương, giống như phim hoạt hình. Trò chơi bao gồm hàng trăm câu đố trong đó trẻ em cũng như cha mẹ phải tìm ra cách bắt tất cả các chú thỏ – một loài giống như những chú thỏ con ngoài vũ trụ – và cho chúng vào máy giặt. Nếu không, chú thỏ có thể phá hủy tàu vũ trụ của bạn.

Cài đặt chương trình giúp robot phi thuyền bắt giáo sĩ. Chúng không thể hoạt động nếu không có dòng lệnh của bạn. Cách chơi tương tự như các trò chơi giải đố, nhưng trò chơi này có đồ họa 3D rất chi tiết và chân thực. Tàu vũ trụ bao gồm những con vật dễ thương đang chạy và bay. Âm nhạc cũng khá vui nhộn và thú vị, giúp bé hứng thú hơn với trò chơi này. Nếu bạn muốn tập trung hơn, hãy tắt nhạc nền trong phần cài đặt.

Cách chơi

Mã hóa bệnh dại! Làm thế nào để chơi? Đầu tiên bạn cần xem số bước trên màn hình. Sau đó xem danh sách các lệnh có thể sử dụng, rồi chọn thuật toán phù hợp để giúp robot bắt thỏ, sau đó di chuyển đến vị trí đặt máy giặt. Ví dụ, trong hình dưới đây, bạn chỉ có thể sử dụng ba lệnh để tạo một chương trình. Không giới hạn số lượng, có nghĩa là bạn có thể chọn bao nhiêu đơn hàng tùy thích. Lưu ý rằng khối mã hóa có biểu tượng rẽ. Điều này chỉ giúp robot xoay trong ô hiện tại, không di chuyển sang ô tiếp theo.

Tải xuống mã hóa Rabbids APK

Bây giờ, Mã hóa Rabbids! Có hàng trăm cấp độ được chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Bối cảnh của từng chủ đề cũng thay đổi, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Để giảm áp lực cho người chơi, vì trò chơi này dành cho trẻ em nên trò chơi này không giới hạn thời gian. Việc chỉ giới hạn số lượng lệnh (hiển thị ở góc trái màn hình), điều này chứng tỏ game luôn khuyến khích người chơi tìm ra thuật toán tối ưu nhất, cần ít lệnh nhất. Trong trường hợp bạn không biết, tối ưu hóa thời gian là một yếu tố rất quan trọng trong lập trình.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu ý nghĩa của các ký hiệu của từng khối mã hóa, bạn có thể xem chi tiết từng ký hiệu trong phần Hướng dẫn.

Dạy trẻ cách suy nghĩ

Mã hóa điên cuồng! Đây là trò chơi rất phù hợp giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy. Họ có thể học cách giải quyết vấn đề, tìm ra giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, một số trẻ gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa bên trái và bên phải. Trò chơi này liên tục yêu cầu trẻ xác định phương hướng để tìm ra nước đi tốt nhất cho robot.

Trò chơi mã hóa Rabbids

Đặc biệt, bạn có thể giúp con bạn hiểu rằng điều quan trọng là có nhiều cách để giải quyết một vấn đề, không chỉ một cách. Hãy thử một cách khác, nhìn theo một hướng khác. Nếu nó không thành công, không sao cả. Không có hình phạt nào trong Rabbids Coding !, bạn có thể bắt đầu lại từ đầu.

Mã hóa điên cuồng! Làm thế nào để giúp trẻ làm quen với lập trình?

Sử dụng hướng dẫn để tạo chương trình giúp robot giải quyết vấn đề. Đó không phải là khái niệm cơ bản của lập trình sao? Nếu muốn giúp trẻ làm quen với tư duy lập trình, thay vì những dòng code khô khan trong sách vở, bạn có thể cho trẻ chơi Rabbids Coding!. Trò chơi cũng cung cấp một số kiến ​​thức lập trình cơ bản như vòng lặp, thuật toán, trình tự, v.v.

Tải xuống trò chơi Mã hóa Rabbids! APK cho Android

Bất kỳ trò chơi nào dành cho trẻ em, Rabbids Coding! cũng có thể khiến bố mẹ “đau đầu” với một số câu đố cực hóc búa. Một trò chơi vô cùng thú vị nhưng cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn đang tìm một trò chơi giúp con bạn hiểu một số kiến ​​thức cơ bản về viết mã, thì đây là trò chơi hay nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button