Giftcode game

Danh sách giftcode game PAC-MAN cập nhật liên tục

Tựa game PAC-MAN đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm PAC-MAN với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode PAC-MAN mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game PAC-MAN này cùng ad nhé. Số lượng giftcode PAC-MAN là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game PAC-MAN hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện PAC-MAN

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của PAC-MAN

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game PAC-MAN mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của PAC-MAN

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của PAC-MAN

Bước 3: Nhập giftcode PAC-MAN và cùng trải nghiệm nhé!

PAC MAN dành cho Android
PAC MAN MOD của APKMODY
Tải xuống PAC MAN APK

PAC-MAN MOD APK bất kỳ ai không biết có thể đang ở đâu đó trong không gian vũ trụ. Hiện PAC-MAN đã có mặt trên di động, từ nhà phát hành BANDAI NAMCO Entertainment America Inc., nếu bạn muốn tận hưởng tuổi thơ của mình theo cách hiện đại, hãy chơi ngay.

Giới thiệu về PAC-MAN

Khung trời tuổi thơ ùa về, phong phú và nhiều màu sắc hơn bao giờ hết!

Ý tưởng bình thường, trò chơi phi thường

PAC-MAN là một trong những trò chơi kinh điển cổ điển. Nó thậm chí còn nhiều kỷ niệm thời thơ ấu hơn Tetris hay Mario và tất cả. PAC-MAN cũng là một tượng đài cho trí tưởng tượng, nơi các nhà thiết kế đã tạo ra những trò chơi phi thường từ những ý tưởng trần tục nhất: rượt đuổi khối lập phương.

Cách chơi của PAC-MAN thì hầu như ai cũng biết. Bạn cần điều khiển quả bóng há miệng ăn thức ăn mang tên Pacman luân phiên qua nhiều đường nhánh để tìm, tìm và ăn các hạt ánh sáng, đồng thời tránh xa các hồn ma nếu không muốn bị chúng cắn. một lần chụp của cuộc đời. Ý tưởng chỉ có vậy. Rõ ràng từ trò chơi rượt đuổi dành cho trẻ em, nhân vật khối Pacman đã thành hình, với thiết kế không thể đơn giản hơn.

Làm thế nào để PAC-MAN thâm nhập vào thiết bị di động?

Từ cái thời mà game chỉ toàn đen trắng trên máy chơi game cầm tay, Pacman đã là một tượng đài. Hiện trò chơi này đã xuất hiện trên di động với nhiều phiên bản với kết cấu và cách chơi hơi khác nhau, nhưng cơ bản và cổ điển nhất trong số đó vẫn là PAC-MAN.

Khi chơi trò chơi này trên di động, bạn sẽ di chuyển Pacman bằng cách vuốt lên xuống màn hình trái phải để di chuyển qua các con đường. Nguyên tắc của trò chơi vẫn là tìm kiếm hạt giống ánh sáng và tránh ma. Thông qua điện thoại di động, những hồn ma luôn muốn chạm vào và tiêu diệt Pacman vẫn còn 4 loại ma: Blinky, Pinky, Inky, và Clyde. Nhưng bây giờ chúng có nhiều màu sắc hơn, đỏ, hồng, xanh, vàng, v.v. Pacman không có lựa chọn nào khác ngoài việc né tránh con ma cỏ này khi nó di chuyển xuống đường. Nhưng Pacman có thể ăn ma trong những trường hợp đặc biệt sau: Khi chơi trong mê cung, bạn sẽ thấy một chấm thậm chí còn lớn hơn bình thường, Electric Pill. Nếu Pacman bị ăn thịt, anh ta có thể biến bóng ma thành màu xanh ngay lập tức và giết chúng một cách dễ dàng.

Mỗi lượt bạn sẽ có ba cuộc sống. Nghe có vẻ nhiều, phải không? Nhưng bạn sẽ thấy con số này quá bủn xỉn khi càng đi sâu, mỗi ngã rẽ lại mở rộng, bao trùm lên nhiều con đường khác nhau với vô số bóng ma đang chực chờ. Ba kiếp sẽ trôi qua nhanh như gió.

Đó là khá nhiều cách nó được chơi. Nghe có vẻ thực sự dễ dàng, giống như ý tưởng làm game ngày xưa. Nhưng ai đã từng chơi game này thì sẽ hiểu, chỉ cần chơi khoảng 10 cấp độ, bạn sẽ như một thiên thần bị gãy đôi cánh. Từ từ ma trận mở ra theo một cách phức tạp, Pacman ở một mình trong khi những bóng ma phân tán, và chúng di chuyển ngày càng nhanh hơn. Thức ăn là những hạt nhẹ, một số thì nhiều, đôi khi có những thức ăn đặc biệt để tăng tốc độ hoặc chạy nhanh một lúc mà không sợ ma. Nhưng tiếc thay, bạn phải tự lượng sức mình để vượt qua nghịch cảnh. Nói cách khác, độ khó đang tăng lên từng ngày. Chơi càng nhiều càng tốt, sống sót càng lâu càng tốt, đó là mục tiêu cuối cùng của mọi người khi chơi PAC-MAN.

Chế độ chơi đa dạng hơn

PAC-MAN trên di động có 3 chế độ chơi: cổ điển, mê cung của tôi và giải đấu. Ở đó:

  • Classic là chơi giống như cách truyền thống trên Gameboy cũ, chơi từng màn chơi, chiến thắng các trận chiến và vượt qua các màn chơi mới.
  • My Labyrinth sẽ cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của họ trên các địa hình, ma trận và độ khó khác nhau. Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn sẽ thu thập tiền xu pacman để mở khóa các bản đồ mới và tiếp tục thử thách.
  • Các giải đấu được chơi để thu thập các giải thưởng. Chế độ chơi này khá gây nghiện vì mức thưởng ngày càng hoành tráng hơn.

Mỗi chế độ chơi đều có điểm chung là hấp dẫn, gây nghiện và càng ngày càng thú vị với tốc độ tăng nhanh.

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh là đặc điểm nổi bật nhất của trò chơi PAC-MAN. Nghe nhạc tung hứng đủ để biết ai đó đang chơi Pacman. Âm thanh đặc trưng không thể nhầm lẫn này vẫn được giữ lại trên phiên bản di động.

Đồ họa cũng đơn giản, quá đơn giản so với nhiều game 2D hiện nay. Tất cả đều giữ nguyên nguyên tắc và nghệ thuật pixel giống như trò chơi Pacman cổ điển, nhưng với màu sắc đa dạng hơn, bản đồ địa hình phong phú hơn, ma trận kỳ lạ và cách các nhân vật di chuyển. Bóng ma và quả bóng Pacman cũng linh hoạt hơn rất nhiều.

Mỗi lượt chơi, người chơi sẽ có ba mạng sống để hoàn thành nhiệm vụ. Nó là một trò chơi rất đơn giản và dễ hiểu nhưng rất khó để làm chủ.

Phiên bản APK MOD của PAC-MAN

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống PAC-MAN APK & trò chơi MOD cho Android

Trò chơi 8-bit hoài cổ này sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian dài. Nhưng thậm chí là giữ nó trên điện thoại, khi buồn, chán, hãy lấy nó ra để giết thời gian. PAC-MAN có lẽ luôn là loại thuốc kích thích sinh lực, hiệu quả và ngắn hạn nhất cho đến nay.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button