Giftcode game

Danh sách giftcode game Soul Land Reloaded cập nhật liên tục

Tựa game Soul Land Reloaded đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Soul Land Reloaded với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Soul Land Reloaded mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Soul Land Reloaded này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Soul Land Reloaded là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Soul Land Reloaded hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Soul Land Reloaded

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Soul Land Reloaded

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Soul Land Reloaded mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Soul Land Reloaded

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Soul Land Reloaded

Bước 3: Nhập giftcode Soul Land Reloaded và cùng trải nghiệm nhé!

Soul Land Reloaded, một game nhập vai chiến đấu thời gian thực của nhà phát hành New Times Game, là một bản làm mới của Đại lục Douluo đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ mọi người. Được rồi, thư giãn một chút, công bằng một chút để xem Tải lại này có thể làm gì cho chúng ta.

Giới thiệu Soul Land Reloaded

Vùng đất chủ nhân anh hùng

Kế hoạch

Bắt nguồn từ bối cảnh của bộ tiểu thuyết giả tưởng huyền thoại nổi tiếng của Trung Quốc, Vùng đất linh hồn. Những ai may mắn được đọc bộ truyện này, theo tôi, có thể “hòa nhập” vào game ngay từ những dòng đầu tiên. Hoặc ít nhất là hiểu chuyện gì đang xảy ra với các nhân vật. Tiếc là mình chưa biết gì về truyện nên mới vào xem cũng thấy hoang mang lắm. Tôi không hiểu ai với ai, và chúng đều là những từ ngữ kỳ quặc mà chỉ một số người kể chuyện mới biết.

Tải xuống APK Soul Land Reloaded

Chơi một lúc rồi sẽ hiểu đôi chút. Tìm kiếm thêm một số thông tin về câu chuyện, bạn có thể hiểu đại khái thế này:

Triệu hồi một phiên bản ngắn hoặc mới của Soul Land Reloaded từ bất kỳ Đại lục Douluo nào. Khi chơi Soul Land Reloaded, bạn sẽ được gặp lại hầu hết các nhân vật trong bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên như Đường Tam, Tiểu Vũ, gặp Thất quỷ, săn Thần thú, Chinh phục đảo thần. Biển …. đã cùng họ đánh thức tinh thần thượng võ và nhẫn thần thú, nghiên cứu kỹ thuật võ thuật và bảo vệ vùng đất doula, viết tiếp câu chuyện huyền thoại về Thất quái.

Vượt qua biên giới với các bậc thầy tinh linh

Trò chơi này tất nhiên là một thể loại RPG cổ điển. Trong đó, bạn sẽ đóng vai nhân vật yêu thích của mình, xây dựng đội của riêng mình và chiến đấu với vô số quái vật. Các màn chơi được thiết kế dưới dạng nhiều cửa ải khác nhau. Khi vượt qua một màn chơi, bạn và đồng đội sẽ nhận được rất nhiều loot và nguyên liệu quý giá để thăng cấp cho các tướng trong đội hình. Cứ như vậy, quá trình chiến đấu, thăng cấp, tăng sức mạnh vẫn tiếp tục diễn ra và không thể dừng lại nếu không muốn chết yểu trong game.

Các nhiệm vụ trong trò chơi này cũng rất đa dạng, có thể nói là dựa trên những diễn biến trong truyện gốc. Chiến thắng giai đoạn sẽ mở khóa các bậc thầy mới và sau đó tiến hành chuẩn bị cho đội mới của bạn để tiếp tục con đường chiến đấu.

Theo ý kiến ​​cá nhân của mình, mặc dù hệ thống nhiệm vụ của game khá nhiều nhưng chủ yếu chỉ là auto chiến. Nhưng trong Soul Land Reloaded không có khái niệm thăng cấp mà chỉ có “đấu hồn”. Trận hồn có thể tăng sức mạnh, kỹ năng, thay thế kỹ năng mạnh hơn. Mỗi thành viên trong đội sẽ có trận chiến linh hồn của riêng mình. Mình nghĩ để chọn đúng bạn nên xem kỹ phần miêu tả chi tiết từng nhân vật để lựa chọn chính xác hơn.

Tải lại vùng đất linh hồn cho Android

Ngoài nhiệm vụ chính, game còn có hàng loạt nhiệm vụ nhỏ trên đường đi. Hiệu quả là mang lại cho những người theo thuyết tinh linh nhiều cơ hội hơn để thu thập các kỹ năng mới và các vật phẩm có giá trị, nhưng chúng không đóng góp vào cốt truyện chung của trò chơi.

Chơi game, bạn còn có thể chung tay cùng bạn bè, thành lập một tổ đội hoành tráng, chiến đấu không ngừng nghỉ để giành lấy danh hiệu tinh linh sư cao quý nhất.

Gameplay

Không quan trọng câu chuyện gốc nổi tiếng như thế nào, có bao nhiêu người đã đọc nó. Nhưng là một người mới bắt đầu, phần giới thiệu thuật ngữ ở trên là hơi quá đối với tôi. Ngoài ra, câu chuyện trong trò chơi này được tái hiện một cách đầy đủ thông qua đồ họa manga. Nhưng nói thật là khi đánh nhau thì chắc chắn là chibi rồi các bạn ạ. Nên lúc đầu cũng hơi hụt hẫng nhưng sau một thời gian quen dần, có mấy trò treo đầu dê bán thịt chó thế này nên cũng không có gì lạ.

Soul Land Reloaded MOD của APKMODY

Khi đăng nhập, bạn sẽ chọn nhân vật và chọn võ hồn cho nhân vật của mình. Mỗi tinh thần võ thuật sẽ có các thuộc tính khác nhau tùy theo vị trí mà nó đang chiến đấu. Sau khi hấp thụ nhẫn thần, bạn sẽ được đưa vào trận chiến.

Ôi, nói đến đánh trận này thì phải dùng từ “rất ảo” để miêu tả. Mọi thứ gần như tự động. Ngay cả những điều cơ bản nhất như chọn một đối thủ để chiến đấu, hoặc muốn lan truyền cách tất cả các tinh linh sư xông vào để đánh bại con trùm, bạn hầu như không thể làm được. Đối với những bạn mới chơi game thì đây là món quà từ trên trời rơi xuống, còn đối với những bạn thích cảm giác chiến đấu một mình, muốn chiến đấu hết mình cho từng điểm thì quả là đáng buồn. Tin tức.

Phiên bản APK Soul Land Reloaded MOD

Tính năng MOD

  • Thiệt hại cao
  • Phòng Buffalo

Sử dụng

  • Tắt MOD ở cấp độ 1-9 và 2-10 nếu không bạn sẽ bị mắc kẹt trong trò chơi
  • MOD không hoạt động trong Arena và City of Slaughter

Tải xuống trò chơi Soul Land Reloaded APK & MOD cho Android

Chìa khóa. Game nhập vai chiến đấu thời gian thực, thiết kế 2D bên ngoài là nhân vật theo phong cách anime, bên trong khi chiến đấu là hình chibi dễ thương. Chiến đấu đa tự động, nhiệm vụ đa dạng, tuyến nhân vật phong phú. Ai chưa đọc truyện như mình thì hơi hoang mang nhưng nếu đã đọc rồi thì sẽ dễ dàng “hiểu” hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button