Giftcode game

Danh sách giftcode game Battle Cats Quest cập nhật liên tục

Tựa game Battle Cats Quest đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Battle Cats Quest với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Battle Cats Quest mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Battle Cats Quest này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Battle Cats Quest là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Battle Cats Quest hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Battle Cats Quest

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Battle Cats Quest

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Battle Cats Quest mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Battle Cats Quest

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Battle Cats Quest

Bước 3: Nhập giftcode Battle Cats Quest và cùng trải nghiệm nhé!

Battle Cats Quest MOD APK, trò chơi di động dễ thương đến từ nhà phát hành PONOS Corporation. Thoạt nhìn, hình ảnh trông rất giống Mario Cat. nhưng khi chơi thì bị đảo lộn vì có nhiều pha hài hước.

Giới thiệu Battle Cats Quest

Chiến đấu với quân đoàn mèo!

Tiểu sử

Thế giới giả tưởng khá lạ mắt trong Battle Cats Quest mở ra với nhiều màu sắc và những nhân vật dễ thương. Tuy nhiên, thế giới này đang bị tấn công bởi một đội quân mèo đột biến hung dữ. Chúng đi khắp nơi, tiêu diệt hết lần này đến lần khác không để lại dấu vết gì. Thậm chí tiến sát Khu vực Điện hạt nhân để hút hết năng lượng. Chúng không còn chỉ phá làng cho vui, mà hiện nguyên hình là một đội quân mèo quái dị với tham vọng khôn lường là xâm chiếm thế giới tươi đẹp này.

Không biết ông nghịch ngợm gì mà khiến lũ mèo thích thú đến thế. Hãy biết rằng bạn là người duy nhất có thể dọn dẹp mớ hỗn độn này bằng cách ngăn chặn mọi sự phá hoại của con mèo độc ác, giữ nó ngăn nắp và chăm sóc nó trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Đó cũng là nhiệm vụ và mục tiêu lớn nhất của bạn khi chơi Battle Cats Quest.

Trò chơi phòng thủ tháp rất thú vị và đầy những trò hề

Trò chơi trông nhỏ và bẩn, nhưng thực sự có hàng trăm cấp độ để chơi. Mỗi trận chiến chồn hôi diễn ra ở một địa điểm nhỏ, một bên là tháp của bạn, một bên là tháp của kẻ thù. Công việc của bạn là tìm và thuê các tướng mèo để bảo vệ phe của mình và tấn công liên tục để phá hủy thành trì của kẻ thù.

Nếu phe địch có một con mèo đột biến hung dữ thì về phía bạn, bạn vẫn có thể có được một con mèo đột biến mạnh mẽ đã được thuần hóa hoàn toàn và ngoan ngoãn đi theo sự dẫn dắt của bạn. Chỉ cần quản lý tốt đội quân mèo, chọn con nào bắt đầu vào thời gian nào, nếu làm tốt là bạn đã hoàn thành một nửa.

Theo như cách chơi mà mình vừa nói, ngoài công việc thường trực là Phòng thủ tháp, bạn còn phải liên tục Chọn, Đặt quân vào thế tấn công để chuyển phòng thủ thành tấn công, dần dần tiến chiếm. toàn bộ tháp quân mèo ác. Tôi thích cách chơi phòng thủ và tấn công này hơn các trò chơi phòng thủ tháp cổ điển (rõ ràng nhất là Plants vs Zombies), thường chỉ có phòng thủ và phòng thủ, mà không có tấn công. Kết hợp hai cách đánh này cũng rất phù hợp với tình hình thực tế bên ngoài. Hai phe tranh nhau đầu không chỉ để bảo vệ đất nước, nếu thấy bên láng giềng quá yếu thì nhân tiện chiếm nhà làm của riêng, dăm ba công.

Chơi như vậy cũng có nghĩa là bạn phải thực hiện song song hai hành động, một là thả mèo vào bãi cỏ của bạn để bảo vệ tháp, hai là thả mèo trên sân của đối phương để đâm vào tháp. Vì vậy, cuối cùng chọn cái nào để bảo vệ để tiến lên là chìa khóa để thắng hay thua.

Mỗi trận đấu, bạn sẽ được chọn và gửi những loại mèo khác nhau, tùy thuộc vào số lượng mèo và số tiền hiện có. Nguyên tắc chung là càng nhiều tiền, càng nhiều mèo, và càng nhiều mèo, chủng loại càng đa dạng thì cơ hội trúng thưởng càng cao. Chỉ vậy thôi.

Tìm hiểu thêm về mèo trong Battle Cats Quest

Mèo là đặc sản của Battle Cats Quest. Không có mèo đột biến, không có loại “trùm” dị biệt thì làm sao có Battle Cats Quest thực sự. Các chủng mèo trong trò chơi rất đa dạng. Mèo béo, mèo gầy, mèo cơ bắp, mèo chân dài hay mèo tam thể, mèo mun, mèo vàng, đủ mọi loại mèo trên thế giới mà bạn từng biết hoặc từng nghe qua. Không chỉ vậy, đây là câu chuyện về một chú mèo đột biến. Vì vậy, bạn cũng sẽ thấy những con mèo mà bạn không biết phải mô tả thế nào cho đúng: mèo trộn với bạch tuộc, mèo với yêu ma, mèo trộn với quỷ vương, mèo trộn với rồng … bên nào cũng có mèo đột biến độc. loại chất độc này.

Những cái bình thường thường là cơ bản, bảo vệ lâu đài, xen kẽ các khả năng khác nhau để tạo thành một hàng phòng thủ vững chắc. Những chú mèo đột biến với sức mạnh vô song và ngoại hình khác thường đã đặt chúng vào hàng ngũ tấn công để khiến những con khác sợ hãi. Mỗi con mèo đều có những khả năng và sức mạnh riêng. Tất nhiên, nó càng mạnh, càng nhiều kỹ năng, khả năng tấn công càng cao và số tiền chi cho nó càng cao.

Nhiều màn chơi khác nhau

Hàng trăm màn chơi trong Battle Cats Quest đều có nét độc đáo riêng, không trùng lặp và cũng rất riêng. Có rất nhiều quốc gia trong thế giới trò chơi, mỗi quốc gia được chia thành nhiều địa điểm nhỏ. Mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ, bạn sẽ được mời đến một địa điểm mới để tiếp tục dọn dẹp hòn đảo. Không có bất kỳ bóng đen nào, chỉ khi được mời đến một không gian nhất định, vị trí của tòa tháp bạn cần bảo vệ sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình, lúc này bạn sẽ biết được tình hình xung quanh và đất nước. Gia đình tôi có mặt.

Ví dụ, khi bạn đến Thái Lan, tòa tháp sẽ có hình dạng của một Budah, và khi bạn đến Paris, Pháp, hình dạng của tòa tháp sẽ là tháp Eiffel. Mỗi quốc gia sẽ có vài địa điểm khác nhau, tha hồ cho bạn khám phá và chiêm ngưỡng.

Vì vậy, dù chỉ ở dạng đồ họa 2D, màn hình dọc nhưng mọi diễn biến trong game luôn hấp dẫn, kịch tính và luôn mang đến cảm giác hồi hộp, chờ đợi mà không biết điều gì sẽ đến với bạn. Cảm giác thú vị này kéo dài rất lâu khiến bạn khó rời khỏi game.

Phiên bản Battle Cats Quest MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa giao diện
  • Không quảng cáo

Tải xuống Battle Cats Quest APK & MOD cho Android

Gọi là game dễ thương nhưng Battle Cats Quest không hề dễ chơi. Nó đậm chất chiến thuật và có những pha hành động đấu trí căng não không giống bất kỳ game hoành tráng nào trên di động. Sự lựa chọn đúng đắn là chìa khóa cho mọi chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng cho trận chiến mèo cuối cùng?

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button