Giftcode game

Danh sách giftcode game Pocket Ants cập nhật liên tục

Tựa game Pocket Ants đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pocket Ants với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pocket Ants mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pocket Ants này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pocket Ants là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pocket Ants hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pocket Ants

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pocket Ants

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pocket Ants mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pocket Ants

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pocket Ants

Bước 3: Nhập giftcode Pocket Ants và cùng trải nghiệm nhé!

Pocket Ants mang đến một trải nghiệm mới mẻ với lối chơi chiến thuật và chủ đề về loài kiến nhỏ bé. Cài đặt phiên bản APK chúng tôi cung cấp để trải nghiệm ngay bây giờ!

Giới thiệu Pocket Ants

Pocket Ants là một trò chơi chiến thuật đến từ nhà phát hành Ariel Software. Tuy nhiên, thay vì lập ra một chiến lược hiệu quả để chỉ huy một đội quân như những trò chơi khác, bạn sẽ trở thành quản lý, giúp kiến chúa xây dựng căn cứ cùng với các thần dân của mình. Có thể nói sự xuất hiện của Pocket Ants là một điểm sáng trong thể loại game chiến thuật đang dần bão hòa hiện nay. Với lối chơi mới mẻ đầy cuốn hút, Pocket Ants đã thu hút hơn 1 triệu lượt truy cập từ khắp thế giới. Hiện nay, trò chơi này hoàn toàn miễn phí để tải xuống.

Lối chơi của Pocket Ants

Trở thành một quản lý trong Pocket Ants, nhiệm vụ của bạn là quản lý các thần dân của mình để xây dựng căn cứ vững chắc. Bạn cần phải cử kiến công nhân ra ngoài tổ để thu thập tài nguyên, xây dựng các buồng trong tổ. Tăng số lượng binh lính và công nhân bằng cách nuôi kiến chúa. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng một đội quân lính hùng mạnh có khả năng chiến đấu với kẻ thù và những sinh vật xâm nhập.

Pocket Ants for android

Tài nguyên

Có năm tài nguyên chính trong Pocket Ants bao gồm Seed, Honeydew, Food, Leaf và Body Parts.

Để nâng cấp buồng hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác sẽ tiêu tốn Seed. Thường xuyên cử các đội công nhân thu thập Seed bên ngoài tổ và dự trữ chúng trong kho chứa hạt giống.

Pocket Ants screenshot

Pocket Ants có một loại rệp đặc biệt mà bạn có thể thu thập mật ong từ chúng. Sau khi xây dựng tổ xong, hãy dẫn đội quân đánh chiếm căn cứ của kiến lửa. Một mẹo nhỏ giúp bạn chiến thắng một cách nhanh nhất là hạ gục nữ hoàng kiến đỏ trước. Không có người chỉ huy, đội quân kiến đỏ sẽ mất phương hướng và thua cuộc nhanh chóng. Sau đó, bạn sẽ bảo vệ đoàn xe rệp và đưa chúng về tổ an toàn, sử dụng chúng để tạo ra mật ong.

Thu thập Food – đồ ăn chính giúp kiến chúa tồn tại để sản xuất ra binh lính và công dân. Bạn cũng có thể sử dụng Leaf để sản xuất thực phẩm và nâng cấp nhiều thứ khác. Đừng quên xây dựng và nâng cấp buồng nô lệ bởi đây là nơi dự trữ tài nguyên.

Đánh bại các sinh vật bên ngoài để thu thập thêm Body Parts và sử dụng chúng để nâng cấp.

Honeydew được coi là một dạng tiền tệ trong Pocket Ants. Bạn có thể sử dụng chúng để đổi vật phẩm trong cửa hàng. Có rất nhiều loại vật phẩm cho bạn lựa chọn. Ví dụ như giảm thời gian nở của trứng, tăng tốc độ làm việc cho kiến thợ, tăng cơ hội hợp nhất thành công sinh vật,…

Xây dựng quân đội

Để có thể chiến thắng trong Pocket Ants, bạn cần có một đội quân kiến hùng mạnh và thiện chiến. Bên cạnh những sinh vật bên ngoài tổ, đội quân kiến của bạn sẽ phải đối mặt với những tổ kiến được điều khiển bởi những người chơi khác. Ban đầu hãy nhấn vào nút dưới góc bên trái màn hình để trở thành người lãnh đạo, những con kiến khác sẽ theo chân bạn mọi lúc mọi nơi.

Pocket Ants gameplay

Để bắt đầu một cuộc chiến rất đơn giản, chỉ cần tiếp xúc gần với kiến quân địch sẽ khiến hai bên sẽ bắt đầu tuyên chiến với nhau. Tuy nhiên, kích thước quân đội của bạn sẽ bị giới hạn ở số lượng nhất định. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn không nên đụng độ với những đàn kiến lớn bởi điều đấy chỉ khiến tổn thất quân ta nhiều hơn. Một gợi ý nhỏ là bạn có thể thu hút một lượng kiến nhỏ tách ra khỏi nhóm để tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.

Kiến tuy nhỏ bé nhưng chúng không hề hiền lành như bạn nghĩ. Bạn có thể sử dụng đội quân của mình đi chinh chiến, bắt giữ những sinh vật và khiến chúng phục tùng quân đội của bạn. Thậm chí bạn có thể đột kích căn cứ của những người chơi khác để vơ vét tài nguyên cũng như vật phẩm thưởng.

Đồ họa

Pocket Ants mở ra một thế giới kiến tưởng chừng như nhỏ bé nhưng cực kì phức tạp và rộng lớn. Không đơn thuần chỉ là giải trí, trò chơi này còn giúp chúng ta có thêm cái nhìn trực quan, sinh động về lối sống và sinh hoạt của loài kiến hơn. Mặc dù không được thiết kế đồ họa 3D như những trò chơi khác nhưng Pocket Ants vẫn thừa sức mở ra một thế giới chân thực.

Tải game Pocket Ants APK cho Android

Trở thành một người quản lý của một đàn kiến đông đúc là một trải nghiệm cực kì mới mẻ và kì thú. Nếu bạn chưa từng thử sức qua, Pocket Ants sẽ trao cho bạn cơ hội đó. Tải xuống trò chơi để xây dựng tổ kiến của riêng mình, sau đó chinh phạt các vương quốc kiến khác để mở rộng lãnh thổ của bạn.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button