Giftcode game

Danh sách giftcode game Monopoly cập nhật liên tục

Tựa game Monopoly đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Monopoly với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Monopoly mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Monopoly này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Monopoly là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Monopoly hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Monopoly

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Monopoly

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Monopoly mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Monopoly

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Monopoly

Bước 3: Nhập giftcode Monopoly và cùng trải nghiệm nhé!

Monopoly MOD APK (Unlocked) hay còn gọi là Cờ Tỷ Phú tại Việt Nam. Nếu bạn yếu thể loại board game thì đây là một game bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đơn thuần là một trò chơi board game chỉ để giải trí như Seahorse Chess, Chess còn mang rất nhiều yếu tố kinh doanh. Nó cho phép bạn học cách đầu tư, xây nhà, thuê đất, vay vốn ngân hàng, đóng thuế và làm nhiều thứ khác để làm giàu.

Giới thiệu về Độc quyền

Trước khi có trò chơi trên PC và điện thoại thông minh, Monopoly là một trò chơi phổ biến cho cả người lớn và trẻ em. Nó hoàn hảo để chơi với bạn bè hoặc gia đình vào cuối tuần. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ người chơi, vì cuộc sống ngày càng bận rộn hơn. Do sự nổi tiếng của trò chơi này, Marmalade Game Studio đã phát triển phiên bản dành cho Android. Nhờ đó, bạn có thể chơi với những người chơi trực tuyến trên khắp thế giới ngay trên điện thoại của mình. Monopoly có giá 4,99 USD, bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí thông qua liên kết bên dưới bài viết của chúng tôi.

Lịch sử phát triển trò chơi board

Vào năm 1934, một người đàn ông ở Germantown tên là Charles B. Darrow đã tạo ra một trò chơi trên bàn cờ rất thú vị, được gọi là Monopoly (trò chơi trên bàn cờ). Trong những năm đó, nước Mỹ đang trải qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Giống như nhiều người khác, Charles thất nghiệp. Vì vậy, anh ấy sử dụng trò chơi này để dành thời gian cho bạn bè của mình.

Trò chơi này nhanh chóng tạo nên cơn sốt vào thời điểm đó. Với sự trợ giúp của một chiếc máy in, Charles đã bán được 5.000 bộ trò chơi trên bàn cờ cho tổng cục của thành phố. Làn sóng trò chơi trên bàn cờ không chỉ dừng lại ở Germantown. Khi nó được mọi người biết đến, Darrow không thể có toàn bộ đơn đặt hàng, vì vậy anh quyết định bán trò chơi cho Parker Brothers. Không chỉ ở Mỹ, các nước phương Tây cũng ưa chuộng chiêu trò kinh doanh bất động sản này. Trải qua gần 100 năm phát triển, Monopoly đã được bán tại hơn 80 quốc gia và được dịch ra 16 ngôn ngữ khác nhau.

Monopoly cần bao nhiêu người chơi?

Monopoly bắt đầu với tối thiểu 2 người chơi, và số người chơi tối đa là 8. Trò chơi không được khuyến khích cho 2 người chơi, vì khi chỉ có hai người chơi trên bàn cờ, tính cạnh tranh của trò chơi sẽ giảm. Đi. Một số tính năng như đấu giá sẽ chỉ thú vị nếu có 4 người chơi trở lên. Khi một trong số những người chơi có nước đi tốt hoặc gặp may mắn thì gần như chắc chắn giành chiến thắng, rất ít cơ hội cho những người chơi khác.

Tôi nghĩ Monopoly là thú vị nhất khi có khoảng 4 đến 6 người chơi. Khi đó, vai trò của từng cầu thủ rất cân bằng. Khi một người chơi thắng, những người chơi còn lại có thể tiếp tục chơi.

8 là số người chơi Monopoly tối đa. Trò chơi cũng rất vui nhộn với 8 người chơi. Nhưng bạn mất nhiều thời gian hơn để chờ những người chơi khác kết thúc lượt của họ. Để khắc phục điều này, trò chơi có rất nhiều hoạt động trong khi những người chơi khác di chuyển.

Cách chơi

Một bộ cờ vua Monopoly bao gồm:

  • 2 viên xúc xắc.
  • Động vật thu nhỏ, xe lửa hoặc bất cứ thứ gì. Họ đại diện cho những người chơi trên bảng.
  • 1 bàn cờ.
  • Tiền bạc.
  • 32 căn nhà.
  • 12 khách sạn.
  • Thẻ cơ hội.
  • Thẻ Vận tải Hàng không.

Cách chơi của Monopoly không quá khác so với trò chơi hội đồng thực tế. Đầu tiên, lắc điện thoại của bạn để tung hai viên xúc xắc và sau đó di chuyển trên bàn cờ (theo chiều kim đồng hồ). Về cơ bản, nếu bạn chuyển đến một lô đất trống, bạn có thể trả tiền cho ngân hàng để sở hữu nó. Nếu những người chơi khác đã thuê cốt truyện, bạn phải trả tiền cho nó. Nếu bạn từ chối mua một khu đất trống, khu đất đó sẽ được ngân hàng bán đấu giá. Tất cả những người chơi trên bảng đều được phép tham gia, kể cả những người chơi từ chối mua đất.

Cuối cùng, nếu một người chơi bị phá sản, người chơi đó sẽ thua và bị loại khỏi trò chơi. Người chơi chiến thắng là người phá sản những người chơi khác. Nếu hết thời gian trò chơi, người chơi giàu nhất sẽ thắng. Ngoài những ô cho phép bạn mua hoặc thuê đất, bàn cờ còn có một số ô đặc biệt như ô cơ hội và ô cộng đồng (Cơ hội, Rương cộng đồng). Nếu may mắn, bạn có thể nhận được tiền từ ngân hàng. Nhưng nếu bạn không may mắn, bạn thậm chí sẽ phải ngồi tù. Đừng lo! Chỉ vì bạn ngồi tù không có nghĩa là bạn thua, bạn chỉ cần ngồi xung quanh một vài hiệp và xem những người chơi khác di chuyển của họ. Bạn vẫn có thể tham gia một số hoạt động như cho thuê đất, đấu giá khi ở trong tù.

Tùy chỉnh luật chơi

Quy tắc Độc quyền đã có từ rất lâu, gần 100 năm. Do đó, một số quy tắc có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Monopoly cung cấp một chế độ cho phép bạn chỉnh sửa một số quy tắc như điều chỉnh số lần bạn phải vào tù, bỏ qua nhiều ô, v.v.

Chế độ

Hiện tại, Monopoly cung cấp hai chế độ bao gồm chơi với AI và chơi với những người chơi trực tuyến khác. AI trong game không dễ bị đánh bại, đó là một thử thách thực sự đối với người chơi. Bạn cần chiến lược giao dịch hoàn hảo để đánh bại họ.

Nếu bạn vắng nhà và bạn muốn chơi Monopoly với mọi người vào cuối tuần? Độc quyền có thể giúp bạn điều này. Trò chơi cho phép bạn tạo phòng của riêng mình và mời bạn bè và gia đình của bạn.

đồ họa

Monopoly mô phỏng thành phố 3D tuyệt đẹp thay vì vẽ trên giấy như bộ cờ tướng ngoài đời thực. Hiệu ứng và âm thanh rất mượt mà, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phiên bản APK Monopoly MOD

Tính năng MOD

Độc quyền có giá 4,99 đô la. Bạn có thể tải phiên bản gốc miễn phí. Phiên bản MOD của chúng tôi đã mở khóa tất cả các Token, Bảng xếp hạng. Bạn chỉ cần tải về, cài đặt và tận hưởng. Rất đơn giản.

Tải xuống Monopoly MOD APK dành cho Android

Monopoly là một trò chơi hội đồng rất phổ biến trên toàn cầu. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chơi được, kể cả trẻ em. Để chiến thắng trò chơi, bạn cần nhiều yếu tố như chiến lược, sự đầu tư đúng đắn và không thể thiếu yếu tố không thể thiếu đó là may mắn. Đây là một trò chơi tuyệt vời để giữ bận rộn với gia đình và bạn bè trong những ngày lễ và cuối tuần. Đừng quên truy cập APKMODY mỗi ngày để cập nhật những game hấp dẫn nhất cho Android.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button