Giftcode game

Danh sách giftcode game Pull Him Out cập nhật liên tục

Tựa game Pull Him Out đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pull Him Out với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pull Him Out mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pull Him Out này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pull Him Out là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pull Him Out hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pull Him Out

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pull Him Out

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pull Him Out mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pull Him Out

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pull Him Out

Bước 3: Nhập giftcode Pull Him Out và cùng trải nghiệm nhé!

Tải xuống APK Pull Him Out MOD (Tiền không giới hạn, Đã mở khóa) trên APKMODY để xây dựng bảo tàng của bạn nhanh chóng. Tham gia cuộc phiêu lưu trong trò chơi giải đố mới nhất của Lion Studios tại đây.

Giới thiệu Pull Him Out

Gần đây, Lion Studios đã gặt hái được nhiều thành công với hai tựa game giải đố vui nhộn là Save The Girl và Clue Hunter. Hai trò chơi độc đáo này đã thu hút hơn 20 triệu lượt tải trên Google Play với hàng triệu lượt đánh giá tích cực. Tiếp nối thành công đó, họ tiếp tục phát triển Pull Him Out, một game giải đố với lối chơi hơi khác biệt.

Kế hoạch

Pull Him Out có cốt truyện khá hài hước kể về một người đàn ông làm nghề khảo cổ. Trong một chuyến phiêu lưu vào sâu trong rừng rậm, anh ta tìm thấy một tấm bản đồ chỉ đường dẫn đến một kho báu bí ẩn trong các kim tự tháp của Ai Cập cổ đại. Bạn sẽ giúp anh ta lấy tất cả các kho báu bên trong, và lên kế hoạch vượt qua các cạm bẫy trong kim tự tháp. Dung nham, khí độc, thậm chí cả xác ướp đang chờ bạn bên trong.

Thêm vào đó, bạn cũng đang giúp anh ấy thực hiện ước mơ xây dựng một bảo tàng chứa đầy những món đồ mà anh ấy sưu tầm được sau những chuyến phiêu lưu của mình.

Phong cách chơi

Có một số điểm khác biệt giữa Pull Him Out và hai trò chơi trước đó của Lion Studios. Không còn câu trả lời đúng và sai, bạn phải đối mặt với một câu đố bao gồm các chướng ngại vật được ngăn cách với nhau bằng các chốt. Bạn cần ưu tiên kéo chốt nào trước vì vật ở tầng đó sẽ rơi xuống tầng khác theo quy luật vật lý. Nếu bạn thu thập tất cả các kho báu một cách an toàn, bạn có thể vượt qua màn chơi.

Ở cấp độ 4 của chương đầu tiên, bạn tìm thấy một câu đố với dung nham. Rút chốt để nước rơi xuống làm nguội dung nham, sau đó kéo chốt ngăn kho báu. Nếu vậy, kho báu của bạn không bị tan chảy, và bạn cũng có thể bỏ qua nó để lên cấp độ tiếp theo.

Nội dung khác nhau

Điều tuyệt vời của Pull Him Out là nó có rất nhiều nội dung khác nhau, không chỉ là tìm kho báu. Trong chương hai, bạn phải cứu một cô gái trong một tòa nhà đang cháy. Dùng bình nước để dập lửa, đừng quên mang theo khẩu trang để tránh khói và khí độc. Bạn cũng có thể mở cửa sổ để thoát khí độc ra ngoài. Ngoài ra, bạn cần đánh lạc hướng chú chó đói nếu không muốn chúng ăn thịt.

Nhìn chung, các câu đố trong Pull Him Out khá logic và thực tế. Tuy nhiên, đôi khi, nó cũng có một số câu đố phi logic. Trong khi tôi đang chơi chương hai, tôi bắt gặp một câu đố bằng xà phòng. Tôi không biết nó để làm gì, nhưng sau một vài thử nghiệm, tôi nhận thấy rằng xà phòng biến nước nhiễm điện thành bong bóng, do đó giúp bạn không bị điện giật.

Mở khóa trang phục

Có hai cách để bạn mở khóa giao diện mới khi chơi: sử dụng tiền và xem quảng cáo. Pull Him Out cung cấp 17 bộ trang phục thú vị để bạn thay đổi diện mạo của nhân vật chính. Bạn có thể trang bị cho nó một bộ trang phục vua, bộ đồ khủng long hoặc bộ giáp hiệp sĩ.

Xây dựng bảo tàng

Sau khi hoàn thành cấp độ 8, bảo tàng được mở khóa. Bạn sử dụng tiền để xây dựng và nâng cấp các công trình trong bảo tàng của mình như kim tự tháp, tượng Ai Cập cổ đại, kim cương, v.v. Bạn có thấy quen thuộc không? Đó là những thứ bạn đã thu thập được trong chuyến hành trình của mình.

đồ họa

Pull Him Out có đồ họa 2D được vẽ đẹp mắt với nhiều màu sắc. Dù chỉ là một game giải đố đơn giản nhưng Lion Studios vẫn thiết kế mọi thứ một cách chi tiết và tỉ mỉ, điều này cho thấy tâm huyết của nhà phát hành đối với trò chơi này. Nhân vật cũng có biểu cảm khá hài hước, anh ta sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng sau khi vượt qua một màn chơi.

Phiên bản APK MOD của Pull Him Out

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi. Nhờ đó, bạn không phải xem quảng cáo để nhận thêm tiền thưởng sau mỗi màn chơi.
  • Đã mở khóa: Tất cả các trang phục đã được mở khóa. Bạn có thể chọn bất kỳ trang phục nào bạn muốn.

Tải xuống APK & MOD Pull Him Out dành cho Android

Bạn đã bao giờ mạo hiểm vượt qua một câu đố vui chưa? Pull Him Out sẽ giúp bạn giải trí với hàng loạt câu đố khá đơn giản nhưng đôi khi lại rất khó. Mời các bạn tải game qua link bên dưới bài viết này, và cũng đừng quên để lại bình luận nếu thấy thích nhé.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button