Giftcode game

Danh sách giftcode game Moonrise Arena cập nhật liên tục

Tựa game Moonrise Arena đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Moonrise Arena với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Moonrise Arena mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Moonrise Arena này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Moonrise Arena là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Moonrise Arena hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Moonrise Arena

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Moonrise Arena

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Moonrise Arena mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Moonrise Arena

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Moonrise Arena

Bước 3: Nhập giftcode Moonrise Arena và cùng trải nghiệm nhé!

Moonrise Arena là một game nhập vai theo phong cách pixel hoài cổ. Nó đã được Roika phát hành trên Android vào tháng 7 năm ngoái. Và tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã nhận được hàng nghìn lượt đánh giá tích cực, cùng với hàng trăm nghìn lượt cài đặt. Tải Moonrise Arena, theo dõi câu chuyện ly kỳ với hai nhân vật Alice và Godric.

Giới thiệu Đấu trường mặt trăng

Kế hoạch

Moonrise Arena lấy bối cảnh là một đế chế đang phát triển rất thịnh vượng. Tuy nhiên, nó đã đi vào lịch sử khi những con quái vật từ địa ngục xuất hiện, phá hủy và xâm chiếm vương quốc. Alice và Godric là hai nhân vật chính. Họ được sinh ra trong một thời kỳ hỗn loạn. Họ được các vị thần trao cho sứ mệnh giải cứu vương quốc khỏi những kẻ thù độc ác, giành lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Alice và Godric được các vị thần ban cho khả năng đặc biệt. Tuy nhiên, họ vẫn phải phát huy sức mạnh của mình để có thể đẩy lùi những thế lực tà ác này. Xin hãy giúp đỡ họ!

Viết số phận của hai nhân vật chính

Alice và Godric sẽ đấu tranh để viết nên số phận của chính họ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là giúp họ phát triển sức mạnh, chiến đấu với kẻ thù và đánh đuổi chúng ra khỏi vương quốc.

apk mod đấu trường mặt trăng

Hai nhân vật chính đã được trang bị một số kỹ năng đặc biệt. Alice có sức mạnh của một phù thủy. Anh ta có thể sử dụng phép thuật để ném những quả cầu lửa vào đối thủ từ xa. Quái vật bị ảnh hưởng sẽ mất máu và giảm 60% tốc độ trong một khoảng thời gian. Anh ta cũng có thể tấn công kẻ thù, làm chúng bất động trong vài giây. Ngoài ra, Alice còn có thể tấn công ở cự ly gần. Điều này gây sát thương cao nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất, vì kẻ thù có thể phản công khiến nhân vật không thể né tránh.

Tìm đường đi qua ngục tối, cạm bẫy và quái vật

Moonrise Arena được giới thiệu là một game hardcore nên không ngạc nhiên khi độ khó của game này khá cao. Trong mỗi trận chiến, bạn vào vai Alice, dấn thân vào ngục tối và chiến đấu với hàng trăm quái vật. Chúng liên tục xuất hiện từ cổng địa ngục, sau đó tấn công bạn một cách vội vàng. Bạn phải tấn công và tìm cách né tránh để giảm thiểu tỷ lệ thương vong.

Cách chơi Đấu Trường Mặt Trăng

Để đi đến cuối màn, bạn cũng phải có sự nhanh nhẹn để tránh những cái bẫy. Hố sâu, gai nhọn hay lửa có thể hút cạn máu của Alice.

Thiết bị

Moonrise Arena là một game RPG nên nhân vật có thể phát triển sức mạnh thông qua nhiều khía cạnh khác nhau. Và trong phần này, chúng ta sẽ nói về thiết bị.

Ảnh chụp màn hình Đấu trường Moonrise

Alice có thể trang bị tới 10 loại, từ nhẫn, áo giáp, quần giáp, găng tay, giày,… Mỗi loại thể hiện những khả năng riêng biệt, góp phần tăng máu, sức mạnh hay khả năng phòng thủ cho người chơi. anh ta. Những vật phẩm này có thể được mua tại cửa hàng hoặc nhặt trong trận chiến. Bạn có thể kiểm tra chiến lợi phẩm trong kho của riêng mình.

Ngoài ra, trang bị cũng có thể được nâng cấp hoặc trang trí bằng đá. Thợ rèn trong thị trấn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điều này, bao gồm những thay đổi sau khi khảm và các vật liệu bạn cần chuẩn bị. Hiệu suất của họ sẽ cải thiện đáng kể!

Học các kỹ năng mới

Ban đầu, Alice chỉ có một vài kỹ năng cơ bản. Nhưng khi chiến đấu và lên cấp, anh ta có thể học được một số kỹ năng mới. Ví dụ: Mưa – mưa lửa. Kỹ năng này tạo ra rất nhiều quả cầu lửa, tác động vào đối thủ và khiến họ bốc cháy. Levitation thì khác, kỹ năng này sẽ nâng đối thủ của bạn lên không trung trong khoảng 5 giây. Bạn có thể sử dụng thời gian đó để chạy nó. Đặc biệt là kỹ năng điều khiển tâm trí, kẻ địch trúng đòn sẽ tự động tấn công lẫn nhau.

Phiên bản MOD APK của Đấu trường Moonrise

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền và kim cương.

Tải xuống Moonrise Arena MOD APK cho Android

Moonrise Arena là một game thể loại nhập vai cổ điển rất thú vị dành cho Android. Mặc dù chỉ có đồ họa pixel không được sắc nét cho lắm nhưng đội ngũ thiết kế đã làm việc rất chăm chỉ để mang đến cho bạn không gian đậm chất nghệ thuật. Trên thực tế, nhiều người tỏ ra rất thích thú với nền đồ họa này và coi đây là một trong những điểm hấp dẫn nhất của Moonrise Arena.

Trên hết, hệ thống chiến đấu của trò chơi cũng rất trực quan. Bạn điều khiển nhân vật của mình bằng các nút ảo ở hai bên màn hình. Moonrise Arena rất dễ tiếp cận và nó sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button