Giftcode game

Danh sách giftcode game Smartphone Tycoon 2 cập nhật liên tục

Tựa game Smartphone Tycoon 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Smartphone Tycoon 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Smartphone Tycoon 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Smartphone Tycoon 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Smartphone Tycoon 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Smartphone Tycoon 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Smartphone Tycoon 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Smartphone Tycoon 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Smartphone Tycoon 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Smartphone Tycoon 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Smartphone Tycoon 2

Bước 3: Nhập giftcode Smartphone Tycoon 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Với số tiền có được từ phiên bản Smartphone Tycoon 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền), bạn có thể nâng cấp và phát triển công ty của mình mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Giới thiệu Smartphone Tycoon 2

Bạn có nghĩ một ngày nào đó, công ty của bạn sẽ làm ra một chiếc điện thoại vượt mặt Apple hay Samsung hiện tại? Nghe có vẻ phi lý nhưng điều đó thực sự có thể xảy ra trong game Smartphone Tycoon 2. Tựa game này hiện đang thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới bởi lối chơi mới lạ chưa từng có. Trong trò chơi này, bạn phải có một chiến lược hiệu quả để bán chiếc Smartphone mà công ty bạn sản xuất, làm sao để nó phát triển hơn những thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Chủ đề mới

Trước đây mình cũng từng chơi những game tương tự như Game Dev Tycoon này, nhưng tập trung vào phát triển công ty game hơn là công ty sản xuất Smartphone. Trò chơi truyền cảm hứng cho bạn vì nó cho phép bạn thiết kế Điện thoại thông minh theo cách bạn muốn. Bạn có thể lựa chọn từng chi tiết nhỏ để làm nên chiếc smartphone của riêng mình, miễn là bạn có đủ khả năng chi trả.

Gameplay Smartphone Tycoon 1024x576

Bắt đầu

Để bắt đầu chơi Smartphone Tycoon 2, bạn phải tạo một công ty và đặt tên cho nó. Bạn sẽ gặp rất nhiều hàng “nhái” từ các hãng nổi tiếng, như Applee, Samsungggg, v.v. Đặt cho nó cái tên mà bạn thích nhất để bạn cảm thấy tự hào khi thấy nó thành công. .

Tiếp theo, bạn cần thuê nhân viên. Nhân viên là nhân tố quan trọng của mọi công ty, quyết định sự thành bại của công ty. Càng nhiều nhân viên, họ làm việc càng nhanh và bạn càng nhanh có chiếc Smartphone hiện đại nhất. Theo tôi, bạn phải thuê những nhân viên giỏi nhất ngay từ đầu để công việc hiệu quả hơn, vì sau này bạn vẫn phải sa thải những nhân viên tồi. Trò chơi có một lỗi khiến nhân viên “phá đám”, không chịu làm việc cho dù bạn có làm gì. Để khắc phục tình trạng này bạn phải thoát game và đăng nhập lại để nhân viên tiếp tục làm việc. Một trường hợp khác khi công ty của bạn quá đông khiến một số nhân viên bị đóng băng. Trường hợp này quá đơn giản, bạn chỉ cần mở rộng văn phòng công ty.

Chiến dịch quảng cáo

Chế độ ông trùm điện thoại thông minh 1024x576

Sau khi bạn có điện thoại thông minh tốt nhất, hãy tạo một chiến dịch tiếp thị hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn trên toàn thế giới. Điều này sẽ thu hút rất nhiều fan cũng như anti-fan nên bạn phải tính toán sao cho giảm lượng anti-fan càng nhiều càng tốt. Chọn thời điểm ra mắt sản phẩm cũng là một sự tinh tế của người chơi. Đầu tiên, bạn phải chọn một chiến dịch quảng cáo giá rẻ. Khi sản phẩm của bạn đã gặt hái được nhiều thành công, bạn có thể nghĩ đến những chiến dịch lớn hơn, tốn kém hơn.

Nghiên cứu công nghệ mới

Ảnh chụp màn hình điện thoại thông minh Tycoon 1024x576

Nghiên cứu là một phần quan trọng của Smartphone Tycoon 2 nếu bạn muốn cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác, mục tiêu là mang đến cho người dùng những chiếc Smartphone chất lượng và khiến họ cảm thấy số tiền bỏ ra là xứng đáng. đáng giá. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, điều này không quan trọng, bạn nên tập trung vào việc phát triển một mẫu điện thoại thông minh. Bạn có thể tham gia nghiên cứu trên Trang 2 trò chơi.

Phiên bản MOD APK của Smartphone Tycoon 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền sau khi mở trò chơi.

Tải xuống trò chơi điện thoại thông minh Tycoon 2 APK & MOD cho Android

Có rất nhiều yếu tố khiến công ty của bạn phá sản, chẳng hạn như bạn sản xuất quá nhiều, chi phí quá cao, đầu tư cơ sở vật chất không hợp lý, không đủ tiền để trả lương cho nhân viên,… Việc của bạn là tạo ra doanh nghiệp hợp lý. chiến thuật để kiếm được lợi nhuận và càng nhiều danh tiếng càng tốt cho công ty. Nếu bạn bị phá sản, không sao cả, đó chỉ là một trò chơi và bạn có cơ hội để bắt đầu lại.

Dành cho những ai yêu thích kinh doanh, Smartphone Tycoon 2 đã trình làng mô hình kinh doanh hoàn hảo để bạn trải nghiệm cuộc sống của một nhà lãnh đạo tài ba. Trò chơi này nhằm mục đích giải trí “vui vẻ là trên hết”, nhưng nó vẫn còn một số lỗi nhỏ hoặc những điều hơi vô lý. Điều này có thể được bỏ qua hoàn toàn.

Hiện nay với sự thú vị mà game mang lại được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo các chiến lược giao dịch hoặc lời khuyên từ những người chơi khác. Bạn có muốn thành công như Steve Jobs? Hãy làm việc ngay hôm nay bằng cách tải xuống Smartphone Tycoon 2 về thiết bị của bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button