Giftcode game

Danh sách giftcode game Repair Master 3D cập nhật liên tục

Tựa game Repair Master 3D đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Repair Master 3D với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Repair Master 3D mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Repair Master 3D này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Repair Master 3D là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Repair Master 3D hỗ trợ tân thủ

GRMS30afc1bf

THD3056375c

SDHX65cf15bb

HNJ5ff6c1f

VXVM20bcf364

SBM657d429a

QSDM14c77b

Danh sách Giftcode sự kiện Repair Master 3D

DXRX5e5018ad

CORJ6681acae

PCLM7a8786ce

VKLM4b8e67af

BXCM7093fd65

Một số giftcode giới hạn của Repair Master 3D

62026748

6077ab49

614d90db

39018bad

584a01eb

539ecff1

355be40b

Cách nhận giftcode game Repair Master 3D mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Repair Master 3D

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Repair Master 3D

Bước 3: Nhập giftcode Repair Master 3D và cùng trải nghiệm nhé!

Mua sắm đồ trang trí và công cụ sửa chữa miễn phí trong APK Repair Master 3D MOD (Mua sắm miễn phí) do APKMODY cung cấp.

Giới thiệu Repair Master 3D

Không thể phủ nhận sự tiện lợi và công năng sử dụng mà đồ điện tử mang lại cho chúng ta. Tuy nhiên, đồ điện tử rất dễ xảy ra lỗi, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Trong Repair Master 3D, một trò chơi mô phỏng sửa chữa 3D vui nhộn của nhà phát triển Rollic Games, bạn được giao nhiệm vụ sửa chữa các thiết bị điện tử bị lỗi cho khách hàng. Với chủ đề gần gũi với đời thường nên đã thu hút một lượng lớn người chơi (lên đến hơn 5 triệu lượt cài đặt).

Cách chơi đơn giản

Trong Repair Master 3D, bạn là một thợ sửa chữa chuyên về điện tử. Hàng ngày, có rất nhiều đồ điện tử bị hỏng đến cửa hàng của bạn. Điều này có thể bao gồm điện thoại bị vỡ màn hình, hỏng nút, bảng điều khiển trò chơi có cấu hình không chính xác, v.v. Còn về lỗi thì có hàng triệu loại lỗi khác nhau. Tất nhiên lỗi bên trong, liên quan đến chip, RAM, bảng mạch thì khó hơn.

Để giúp người chơi nắm rõ cách thức hoạt động của game, giai đoạn đầu mình sẽ hướng dẫn chi tiết. Ví dụ, Repair Master 3D giới thiệu các bước về cách mở khóa thiết bị, cách sửa chữa các linh kiện bị hư hỏng, cách thay thế linh kiện mới. Sau đó, người chơi phải mày mò sửa chữa, lắp ráp chúng và hoàn thành các thử thách. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về kiến ​​thức của mình đối với các thiết bị gia dụng. Bạn chỉ cần tháo bộ phận hiển thị trên màn hình, thay bộ phận mới và lắp ráp lại như lúc mới mở.

Càng lên cao, độ khó của thử thách càng cao. Không chỉ đơn giản là tháo ra lắp vào, bạn còn phải thực hiện các bước tiếp theo như xịt keo tản nhiệt CPU, lau vết bẩn, lau vết rỉ sét,…. Sau khi sửa chữa một số thiết bị, người chơi sẽ nhận được tiền mặt. Số tiền cũng tương ứng với mức độ khó. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ mở khóa nhiều thiết bị cao cấp hơn, cho phép thực hiện các tác vụ phức tạp hơn với hiệu suất cao hơn.

Trang trí văn phòng của bạn

Là một thợ sửa chữa, bạn nên biết rằng không gian làm việc của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc của bạn. Một không gian sáng và đẹp sẽ giúp không khí làm việc tốt hơn. Khi trải nghiệm Repair Master 3D, người chơi sẽ được tự do thiết kế văn phòng theo ý muốn. Bạn có thể trang trí giá sách, bàn làm việc, sơn tường và nhiều hơn thế nữa.

Tuy nhiên, các mặt hàng dành cho văn phòng có giá khá cao và không đa dạng. Bạn có thể tăng thu nhập của mình bằng cách xem các video quảng cáo, vâng, nó sẽ nhân tiền thưởng của bạn. Bên cạnh đó, sử dụng Hộp thủ thuật cũng là một ý kiến ​​không tồi.

Điều khiển đơn giản

Repair Master 3D là một ví dụ về trò chơi có điều khiển tối thiểu. Quá trình sửa chữa là nhanh chóng và rất dễ dàng để làm. Người chơi chỉ cần chạm và vuốt màn hình để tháo rời các linh kiện, nhấn giữ để vệ sinh và thực hiện nhiều tác vụ khác.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Mặc dù là một trò chơi đơn giản nhưng cách thiết kế các đồ vật thực sự khiến tôi kinh ngạc. Từ kích thước, thiết kế, màu sắc cho đến các thành phần bên trong đều được các nhà phát triển tái hiện một cách cẩn thận và trung thực. Repair Master 3D mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về đồ họa, bên cạnh tính năng giải trí thông thường. Giai điệu cũng rất dễ chịu, kết hợp với lối chơi tự do, không đè nặng lên mục tiêu giúp người chơi thoải mái hơn.

Sửa phiên bản APK Master 3D MOD

Tính năng MOD

Mua sắm tự do: Bạn có thể tự do mua sắm, trang trí văn phòng mà không lo về giá. Tất cả các mặt hàng đều có giá 0..

Tải xuống APK Repair Master 3D MOD cho Android

Không chỉ là một game giải trí thông thường, Repair Master 3D đã mang đến cho tôi rất nhiều kiến ​​thức về các thiết bị gia dụng và linh kiện điện tử thông thường. Nhưng điều đáng mừng là bạn thậm chí có thể chơi thành thạo trò chơi này mà không hề hay biết.

Repair Master 3D không lớn lắm (chỉ khoảng 50MB). Nó cũng không yêu cầu thiết bị của bạn phải được kết nối với internet. Nếu bạn được kết nối với Internet, bạn có thể xem các video quảng cáo vì một số lợi ích. Game đơn giản, vui nhộn, nhẹ nhàng, dễ giải trí và xả stress.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button