Giftcode game

Danh sách giftcode game Sdorica cập nhật liên tục

Tựa game Sdorica đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Sdorica với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Sdorica mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Sdorica này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Sdorica là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Sdorica hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Sdorica

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Sdorica

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Sdorica mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Sdorica

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Sdorica

Bước 3: Nhập giftcode Sdorica và cùng trải nghiệm nhé!

Game di động bây giờ có nhiều điều bất ngờ, muốn có cái hay, muốn có tầm tốt, muốn có siêu phẩm thì phải có siêu phẩm. Sdorica APK, game nhập vai thẻ bài chiến thuật 3D này sẽ khiến bạn thay đổi cách nghĩ về game di động.

Về Sdorica

Sử thi của nhân loại và mặt trời của tự do!

Câu chuyện

Câu chuyện trong Sdorica xoay quanh con rồng thiêng Sdorica, linh vật đã tạo ra vùng đất kỳ lạ này từ quá khứ và đặt lên nó một loài quản gia được gọi là “Nhân loại”. Cả thế giới mang ơn rồng thần, con người cũng có được sự trường sinh bất tử nhờ rồng thần, nhưng đổi lại họ bị cướp đi quyền tự do và quyền trở thành con người thực sự.

Sdorica trên APKMODY 1440x810

Chứng kiến ​​mọi thứ diễn ra xung quanh và sự phát triển vô hồn của mọi thứ xung quanh, một người đàn ông tên là Vendacti, sinh ra với bản tính nổi loạn, đã làm một điều khiến rồng thần tức giận. Anh ấy yêu cầu Sdorica để tôi được tự do làm những gì tôi muốn. Tất nhiên, Sdorica chẳng vui vẻ gì. Vì vậy, Vendacti đã yêu cầu những người cùng chí hướng, có cùng suy nghĩ can đảm như anh, hãy đứng lên giương cao ngọn cờ công lý, chống lại sự cai trị của rồng thần. Khi chiến tranh kết thúc, Vendacti sẽ là con người đầu tiên và duy nhất kết liễu một con rồng bằng chính tay mình bằng một mũi giáo xuyên tim.

Lửa từ lòng rồng bốc lên mặt trời. Con người đã có được sự tự do mà mình hằng mong muốn, nhưng cái giá phải trả là mất đi sự bất tử. Và tất nhiên không phải ai cũng có chung suy nghĩ như Vendacti và đồng đội, họ vẫn nuôi ý định tìm kiếm rồng thần được hồi sinh để bất tử dù phải sống làm nô lệ suốt đời.

Chà, đó là suy đoán của tôi cho truyện dài của Sdorica. Và bây giờ, khi dũng sĩ của chúng ta chiến thắng được rồng thần, trò chơi tạm thời đóng lại.

Sdorica không chỉ là một trò chơi, đó là một sử thi u sầu là đủ. Không quan trọng ai đúng ai sai, ai bịa ra sự thật, nhưng mỗi nhân vật trong Sdorica đều có tiếng nói, cách suy nghĩ và thế giới quan riêng. Đó cũng là cơ sở cho những điểm đặc biệt làm nên danh tiếng của trò chơi này mà tôi sẽ đề cập tiếp.

Không có gì là chính, câu chuyện là sợi dây kết nối vạn vật và con người

Sự kỳ lạ của Sdorica bắt đầu từ đây. Thông thường với các game nhập vai phiêu lưu khác, khi bạn chọn một nhân vật cho mình, bạn sẽ ở bên người đó từ đầu đến cuối, mọi diễn biến đều xoay quanh người đó. Nhưng ở Sdorica, trò chơi là một cuộc phiêu lưu đa nhân vật. Mỗi người đều có xuất thân, câu chuyện và con đường khác nhau. Hầu như không ai nhắc đến “chính” hay “phụ” ở đây, tất cả đều giống nhau và mỗi cuộc phiêu lưu đều có những dư vị riêng. Tôi có thể là Tica, học sinh nhỏ tuổi nhất của Học viện Rune, một nhân vật đại diện cho một con người giản dị, tự nhiên, hòa đồng, vô tư đôi khi hơi vô tâm nhưng nhìn chung là thông minh và xinh đẹp. Hoặc bạn có thể là Angelia, công chúa của vương quốc mặt trời, một cô gái dịu dàng và thuần khiết, người sử dụng vũ khí linh hồn thuần khiết của mình để chế ngự sức mạnh của đối thủ.

Tải xuống Sdorica APK 1440x810

Câu chuyện trong Sdorica vô cùng chi tiết và không ngừng diễn ra, nhưng chính sự nhập vai của nhiều nhân vật khác nhau luôn mang đến cho người chơi sự đồng cảm sâu sắc, góc nhìn đa dạng và mạch truyện liền mạch. mà không làm mất đi bất kỳ khía cạnh nào. Thế giới kỳ ảo ở Sdorica tôi nghĩ là đẹp, có nội dung và có chiều sâu hiếm có.

Gameplay

Nói về lối chơi, đối với tôi Sdorica thiên về chiến thuật hơn là nhập vai phiêu lưu. Trong chiến tranh, bạn sẽ thực hiện các bước di chuyển một cách điêu luyện bằng cách sử dụng các Khối (trong game gọi là quả cầu). Thay vì chọn kỹ năng bằng các nút thông thường, bây giờ bạn sẽ tạo một bảng chọn bóng. Có đến một mặt có 14 quả bóng: 7 hàng trên và 7 hàng dưới được xếp ngẫu nhiên. Những quả cầu này bao gồm 3 màu phù hợp với ba phong cách chiến đấu khác nhau: Trắng là Hỗ trợ, Đen là Tấn công, Vàng là Phòng thủ. Khi bạn chạm vào một màu, các nhân vật trong nhóm chiến đấu đó sẽ ngay lập tức xuất hiện và thể hiện các kỹ năng của riêng họ.

Đó chỉ là phong cách chung thôi, đi vào từng màu sẽ có nhiều nét riêng. Trong mỗi trận đấu, bạn chỉ có thể mang theo 3 nhân vật thuộc 3 loại khác nhau. Ngoài ra, còn có 1 nhân vật hỗ trợ và 1 nhân vật trong Bang hội, nhưng hai người bạn này đều đứng ngoài cuộc và không trực tiếp tham gia trận chiến. Mỗi nhân vật có 5 kỹ năng chính, bao gồm 3 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng bẩm sinh và 1 kỹ năng hỗ trợ. Ba kỹ năng hoạt động, bạn có thể sử dụng thông qua số lượng Khối. Về phần kỹ năng bẩm sinh và kỹ năng hỗ trợ, chúng có thể được kích hoạt riêng biệt tùy thuộc vào chiến lược chiến đấu của mỗi người chơi. Cách bạn sắp xếp các khối theo số lần chúng xuất hiện ngẫu nhiên để kích hoạt từng loại kỹ năng sẽ tạo ra sự đa dạng trong chiến đấu và tạo ra các cuộc tấn công và phòng thủ đầy màu sắc. Thắng và thua cũng từ đây mà ra.

Nhân tiện, bạn có thể tự hỏi, “đất” của bạn là ai hơn? Tôi có thể đảm bảo rằng mặc dù hệ thống nhân vật trong Sdorica khá nhiều và phân tán nhưng nó luôn ở thế cân bằng. Dù nhân vật nào được chọn, họ đều có cơ hội chiến đấu như nhau và có cơ hội chiến thắng như bất kỳ ai khác. Lý do là vì tình hình chiến sự ở Sdorica không phụ thuộc nhiều vào nhân vật mà phụ thuộc vào cách tính Blocks là chính. Đó là lý do tại sao tôi nói trò chơi này thiên về chiến lược hơn là nhập vai.

Đồ họa và âm thanh

Sdorica về cơ bản là một game nhập vai 3D nhưng đồ họa mang hơi hướng phong cách chibi, hoạt hình hơi khối. Sự kết hợp tuyệt vời này cũng là một trong những nét riêng của Sdorica. Cốt truyện trong trò chơi này khá u tối, trong khi màu sắc, tạo hình nhân vật và bối cảnh rất tươi tắn, tất cả cách chơi màu đều đại diện cho thiên nhiên hùng vĩ. Chơi Sdorica rất thư giãn, tổng thể là không quá nặng nề như nhiều bom tấn di động khác.

Sdorica dành cho Android 1440x810

Làm thế nào về âm nhạc? Nếu bạn đã quen với những bản nhạc nền một màu, rồi hiệu ứng âm thanh chỉ tập trung vào những pha chiến đấu như thường thấy ở các game mobile thì qua Sdorica, tim bạn sẽ đập nhanh vì âm nhạc ở đây quá phong phú và có hồn. . Nhạc phim nhẹ nhàng, bay bổng, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, chỉn chu trong từng hành động nhỏ của nhân vật, không thiếu những nốt trầm ngân nga, cảm xúc nhân vật thay đổi, âm nhạc cũng thay đổi. Sdorica không chỉ là một tuyệt phẩm về lối chơi tuyệt vời mà còn là một bản tình ca đẹp trong thế giới di động.

Tải xuống APK trò chơi Sdorica cho Android

Biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật, lựa chọn cẩn thận các quả cầu cho mỗi bước di chuyển, mất rất nhiều thời gian để làm quen với việc điều khiển các quả cầu. Sau khi làm xong 3 công việc này, bạn sẽ chính thức bước vào thế giới Sdorica và không ngừng chứng kiến ​​cuộc đấu tranh giành độc lập tự do của những chiến binh ngoan cường.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button