Giftcode game

Danh sách giftcode game Cytus II cập nhật liên tục

Tựa game Cytus II đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Cytus II với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Cytus II mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Cytus II này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Cytus II là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Cytus II hỗ trợ tân thủ

GRMS5d6aea89

THD47ac68a4

SDHX1b12669f

HNJ12a2a22e

VXVM14a200d5

SBM3da4af95

QSDM38cf6a3d

Danh sách Giftcode sự kiện Cytus II

DXRX74fd890a

CORJ5d4abe81

PCLM19be01a0

VKLM36f45d0b

BXCM150ccddc

Một số giftcode giới hạn của Cytus II

202b6186

28a83dc1

38db05c6

2dfa4af9

5687337a

7cd0d81a

4277a356

Cách nhận giftcode game Cytus II mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Cytus II

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Cytus II

Bước 3: Nhập giftcode Cytus II và cùng trải nghiệm nhé!

Rayark vừa tiết lộ rằng anh ấy sẽ phát hành Cytus 2 APK cho điện thoại di động thông qua một đoạn giới thiệu ngắn và trò chơi đang trở thành xu hướng ngay lập tức.

Giới thiệu Cytus II

Một trò chơi âm nhạc thực sự

Đối với trò chơi âm nhạc, có một bản nhạc hay là rất quan trọng. Và nhà phát triển Rayark, một người kỳ cựu của thể loại game này sẽ không để bạn thất vọng. Âm nhạc trong Cytus 2 đến từ nhiều thể loại khác nhau: ngoài phiên bản đầu tiên của thể loại J-Electronic, trò chơi hiện còn có nhạc rock, underground alternative, nhạc cổ điển và hơn thế nữa. Tất nhiên, những bản nhạc này chưa phải là hit toàn cầu, nhưng nếu bạn muốn thử, chúng có thể trở thành bản yêu thích mới của bạn.

cytus ii apk 2

Trò chơi cũng bao gồm hơn 50 bài hát chất lượng được sáng tác bởi các nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, v.v. Thông qua các nhân vật, người chơi có thể chơi các bài hát thuộc nhiều thể loại. các thể loại khác nhau, chẳng hạn như điện tử, rock và cổ điển.

Mạng xã hội ảo

Trên thực tế, Cytus 2 không chỉ là một trò chơi âm nhạc đơn thuần. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy một mạng xã hội ảo. Mỗi cấp độ thành công sẽ mang lại cho nhân vật của bạn điểm kinh nghiệm, và khi nhân vật của bạn lên cấp các bài viết mới sẽ xuất hiện trên mạng xã hội ảo này. Bài đăng này in đậm tính cách khác nhau của từng nhân vật. Ví dụ, các ca sĩ thần tượng như Paff chỉ có một vài bài đăng trích dẫn nguồn chính thức. Trong khi đó, một streamer như Neko thì ngược lại – anh ấy có rất nhiều bài đăng đến mức bạn sẽ thấy Neko hiện diện ở hầu hết mọi nơi.

cytus ii apk 3

Và tất nhiên, các nhân vật khác cùng với skin của họ cũng sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu ý nghĩa sâu xa hơn đằng sau cuộc chiến ngôn từ trên không gian mạng này, và bạn sẽ nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn giữa Paff và Neko. Chúng tôi sẽ không tiết lộ cho bạn ở đây.

Ngoài hai nhân vật này, các nhân vật khác trong game đều có liên quan đến nhau. Bạn cần sự tò mò và sẵn sàng theo đuổi bí mật để gắn kết các chi tiết lại với nhau và khám phá toàn bộ câu chuyện. Những ai đã đọc câu chuyện của chúng tôi sẽ biết được câu chuyện thầm kín của một người đàn ông mất trinh. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói.

thiết kế

Về mặt đồ họa, trò chơi đã được cải tiến đôi chút so với phiên bản đầu tiên, mặc dù nó vẫn mang một phong cách riêng. Tất cả các hình ảnh về hiệu ứng, cốt truyện … đều được làm theo phong cách anime.

cytus ii apk 4

Cách cài đặt Cytus II APK + OBB

Cytus II có giá 1,99 USD, nhưng bạn có thể trải nghiệm miễn phí bằng cách tải xuống và cài đặt các tệp APK và OBB. Làm theo các bước sau để hoàn tất cài đặt trò chơi:

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB thông qua các liên kết bên dưới bài viết.
  2. Giải nén tệp “com.rayark.cytus2.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.rayark.cytus2” vào thư mục “android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK Cytus II dành cho Android

Tóm lại, Cytus 2 là một game âm nhạc có lối chơi vô cùng đơn giản, bạn sẽ biết cách chơi chỉ sau vài phút. Nhưng đó không phải là tất cả. Rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhiều trải nghiệm mới với mức giá hợp lý. Với mức giá khởi điểm chỉ $ 1,99, Cytus 2 là một trò chơi cực kỳ thú vị, không thể phủ nhận giá trị hơn rất nhiều so với mức giá của nó.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button