Giftcode game

Danh sách giftcode game Property Brothers Home Design cập nhật liên tục

Tựa game Property Brothers Home Design đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Property Brothers Home Design với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Property Brothers Home Design mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Property Brothers Home Design này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Property Brothers Home Design là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Property Brothers Home Design hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Property Brothers Home Design

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Property Brothers Home Design

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Property Brothers Home Design mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Property Brothers Home Design

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Property Brothers Home Design

Bước 3: Nhập giftcode Property Brothers Home Design và cùng trải nghiệm nhé!

Property Brothers Home Design MOD APK là game mô phỏng thiết kế nội thất kết hợp trò chơi xếp hình match-3 của Storm8 Studios, được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng cùng tên. Trong game, bạn sẽ làm việc với hai anh em nhà thiết kế nội thất là Drew và Jonathan Scott để cải tạo một không gian và thiết kế ngôi nhà trong mơ của bạn.

Giới thiệu về thiết kế nhà của Property Brothers

Cùng với hai ngôi sao hàng đầu, thiết kế một phòng mơ ước!

Chủ đề là vĩnh cửu, nhưng ai dám nói không được yêu

Biến một nơi ẩm thấp, nhàm chán, chật chội thành một không gian sáng tạo để sống và tận hưởng không chỉ là ước mơ của một vài người. Dù bạn đã có gia đình hay chưa, bạn ở nước nào, làm công việc gì thì một ngôi nhà mơ ước với thiết kế, trang trí và nội thất lý tưởng luôn là mục tiêu mỗi ngày của “dân cày”. Nhưng nó có khó không?

Property Brother House Design dành cho Android

Tiêu chí “Liệu cơm gắp mắm” luôn là tiêu chí cân bằng giữa 3 yếu tố: Chất lượng, Giá thành và Thẩm mỹ. Và trước khi thực sự xây dựng ngôi nhà của riêng mình, bạn có nghĩ rằng bạn cần phải trải qua một số mẹo tuyệt vời và một số thủ thuật thú vị để bắt đầu sau này không? Nếu bạn đã suy nghĩ về những điều này, tôi nghĩ bạn nên chơi trò chơi Thiết kế nhà của anh em nhà tài sản.

Gameplay rất thư giãn và vui nhộn

Bước vào trò chơi, bạn sẽ gặp Twin Brothers, nhà thiết kế nội thất và các chuyên gia bất động sản tài năng Drew và Jonathan Scott. Sau màn chào hỏi ngắn gọn, họ sẽ bắt đầu “chỉ đường” cho bạn đến vị khách hàng đầu tiên, xem xét căn phòng họ muốn cải tạo và lắng nghe những yêu cầu đặc biệt của họ. Trò chơi chưa thực sự bắt đầu, chỉ là một bài tường thuật và bạn chỉ cần nhấp vào tiếp theo tiếp theo.

Mọi thứ chỉ thực sự “nóng lên”, khi bạn nhận được nhiều hướng dẫn hơn từ hai anh em họ về nơi bắt đầu với các chi tiết. Đối với mỗi yêu cầu họ thực hiện, trên màn hình, sẽ có 2-3 tùy chọn để bạn nhấp. Lưu ý rằng mỗi tùy chọn đi kèm với một “giá” cụ thể. Và mỗi khi bạn chọn một vật phẩm hoặc hành động (ví dụ: mua ghế sofa hoặc sơn tường), bạn biết bạn cần bao nhiêu tiền. Tại thời điểm này, trò chơi sẽ hiển thị các trò chơi phù hợp nhỏ từ mức thấp đến cao hoặc khó khăn tùy thuộc vào mục đã chọn. Giải quyết các câu đố trận đấu 3 này và bạn sẽ nhận được một số tiền hoặc lấy đồ nội thất bạn muốn.

Property Brothers Home Design MOD của APKMODY

Nhìn chung, đây là một trong những game mà bạn chỉ cần bấm chạm vài lần là mọi thứ đã được giải quyết, chỉ cần đọc văn bản là có smartphone để bắt đầu chơi mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn và cha mẹ đều nhận được nó.

Chiều sâu của trò chơi là một mối liên kết bền chặt

Trong quá trình lựa chọn và “tác nghiệp”, hai anh em sẽ lần lượt đưa ra những lời khuyên, mẹo hay để sử dụng từng món đồ sao cho hợp lý, tiết kiệm và khoa học nhất. Ví dụ, khi bạn chọn sơn lại tường của một căn phòng, họ sẽ nói thêm: bí quyết phối màu tường là chọn màu nền không quá nhạt sau đó chọn màu đậm hơn để làm điểm nhấn.

Như vậy có thể thấy rõ mục tiêu cuối cùng cũng như chiều sâu của trò chơi không chỉ là chơi minigame, hay lắp ráp các vật phẩm vào đúng vị trí cho vừa vặn mà còn phải tìm ra những “chiêu trò”. Đằng sau quá trình cải tạo không gian và trang trí nội thất gia đình. Đây cũng là một sự khác biệt lớn của thiết kế nhà của anh em tài sản so với các trò chơi mô phỏng thiết kế khác cùng thể loại.

Và như tôi đã nói lúc đầu, bất kể bạn đang tu sửa lại chức năng nào, nhu cầu của khách hàng là gì, Tam giác chất lượng | Chi phí | Thẩm mỹ luôn là một tiêu chí phải được xem xét. Tất cả các bí quyết lớn, kinh nghiệm và mẹo nhỏ từ hai anh em ngôi sao này đều xoay quanh tam giác đó. Hãy quan sát kỹ và bạn sẽ thấy rằng tất cả đều tổng hợp lại ở một điểm.

Mối quan hệ kỳ lạ giữa hai nhân vật chính

Nhưng đó không phải là tất cả, xen kẽ với một số câu chuyện hay của họ, cặp song sinh còn kể một số câu chuyện về cuộc sống của họ, tuổi thơ của họ như thế nào, nuôi dưỡng đam mê và thành công đến với họ như thế nào. Tôi chắc chắn, nếu bạn yêu thích thiết kế và nội thất, những câu chuyện truyền cảm hứng này sẽ mang đến cho bạn nhiều động lực để theo đuổi ước mơ của bạn.

Tải xuống APK Property Brothers Home Design MOD

Đối với dàn diễn viên trung bình, đó vẫn là những câu chuyện ngắn hài hước và thú vị của các nhân vật mà họ quan tâm từ các chương trình thực tế nổi tiếng. Hoạt hình 3D sống động, lồng tiếng trong game được thực hiện bởi hai nhân vật thật này, vì vậy có một mối liên hệ khá kỳ quặc ở đây, khiến chúng ta cảm thấy rằng trò chơi này dường như không chỉ là một trò chơi. Giản dị.

Và phần 3D không phải là một điểm trừ

Và nói đến thiết kế thì không thể không nhắc đến khâu 3D hoàn hảo của trò chơi này. Bạn biết đấy, mọi món đồ nội thất đều nhỏ đến nỗi ngay cả những chiếc búa và đinh vít cũng bật ra ở đây. Nhưng điều quan trọng là mỗi món ăn đều được dựng 3D đẹp mắt và sống động. Đặc biệt có sự khác biệt lớn khi so sánh ảnh Before – After sau khi thiết kế lại không gian. 3D của trò chơi này là hoàn toàn tuyệt đẹp.

Ngoài ra, Home Design Makeover cũng là một game thiết kế mà bạn nên thử.

Phiên bản APK của Property Brothers Home Design MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • năng lượng vô hạn
  • Chống lệnh cấm

Tải xuống Apk & mod thiết kế nhà của Game Property Brothers

Game Property Brothers Home Design hiện có hàng trăm cấp độ khác nhau với vô số mô hình phòng ốc, nhà cửa mà bạn sẽ được trải nghiệm để thỏa mãn cơn thèm và tích lũy kinh nghiệm, đây là những điều mà trong trường học không thể làm tốt được. công việc thực sự có thể đưa bạn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button