Giftcode game

Danh sách giftcode game ​Man Vs. Missiles cập nhật liên tục

Tựa game ​Man Vs. Missiles đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm ​Man Vs. Missiles với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode ​Man Vs. Missiles mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game ​Man Vs. Missiles này cùng ad nhé. Số lượng giftcode ​Man Vs. Missiles là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game ​Man Vs. Missiles hỗ trợ tân thủ

GRMS2df19678

THD3b316b06

SDHX4b8061af

HNJ37590408

VXVM1b2e8028

SBM43f4de02

QSDM5bfeac2e

Danh sách Giftcode sự kiện ​Man Vs. Missiles

DXRX6bc83285

CORJ3fcb88ce

PCLM1d99d29f

VKLM5f45f98b

BXCM3470b29e

Một số giftcode giới hạn của ​Man Vs. Missiles

2d92b1ff

6936e327

1c2248d7

3af41e2b

4d24558

3f883314

2863466c

Cách nhận giftcode game ​Man Vs. Missiles mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của ​Man Vs. Missiles

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của ​Man Vs. Missiles

Bước 3: Nhập giftcode ​Man Vs. Missiles và cùng trải nghiệm nhé!

Đã từ lâu, những tựa game đơn giản, hấp dẫn, không có cốt truyện hay đồ họa đẹp nhưng vẫn được nhiều người tải về trên Google Play hay Apps Store đã không còn là chuyện lạ. Đây là một trò chơi dễ gây nghiện cho người chơi. Và trò chơi mà chúng tôi muốn giới thiệu lần này có tên là Man Vs. Tên lửa MOD APK (Vô hạn tiền).

Giới thiệu Man Vs. tên lửa

Trò chơi độc đáo này do Spiel Studios phát hành, cho phép người chơi tải xuống và chơi miễn phí trên nền tảng iOS và Android. Tải ngay Man Vs. Tên lửa về máy để thưởng thức trò chơi độc và lạ này nhé.

cách chơi

Như tôi đã nói, Man Vs. Tên lửa không có cốt truyện. Bước vào trò chơi, bạn chỉ là một phi công điều khiển một chiếc máy bay độc nhất bay trên bầu trời. Bạn không cần oanh tạc, không ném bom hay thả tên lửa để phá hủy căn cứ, tất cả những gì bạn cần làm là… sống sót. Đúng vậy, máy bay của bạn đã bị phát hiện bởi một lực lượng khác. Tên lửa tầm nhiệt liên tục được phóng ra, luôn cận kề để tiêu diệt máy bay của bạn. Sử dụng kỹ năng bay lượn tinh ranh của bạn để tránh tất cả, vượt qua các thử thách và trở thành người sống sót cuối cùng.

người đàn ông vs tên lửa apk

Tên lửa luôn bay phía sau bạn, chúng sẽ bay theo quỹ đạo mà bạn bay. Do đó, bạn có thể lợi dụng điểm này để lừa hai tên lửa đối phương đụng độ, tiêu diệt lẫn nhau. Tên lửa sẽ xuất hiện ở bất cứ đâu. Nhưng đừng lo, mỗi khi tên lửa xuất hiện, màn hình sẽ hiển thị mũi tên màu đỏ sẫm để chỉ hướng bay của tên lửa. Có một mẹo giúp bạn tránh tên lửa: liên tục đổi hướng sẽ làm tăng khoảng cách giữa bạn và tên lửa. Và nếu cứ bay thẳng, chẳng may bạn sẽ nhanh chóng bốc hơi lên trời xanh.

Ngoài ra, Người đàn ông Vs. Tên lửa cũng có hai mũi tên màu xanh và hồng để chỉ các vật phẩm bạn phải bay để thu thập. Màu xanh biểu thị vật phẩm buff tốc độ và màu đỏ biểu thị vật phẩm buff lá chắn bảo vệ, giúp bạn bảo vệ sau khi tên lửa được bắn ra. Ngoài ra còn có một số vật phẩm khác mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở cấp độ cao.

Người đàn ông vs. Tên lửa cung cấp cho người chơi những chướng ngại vật thú vị. Bạn phải hoàn thành tất cả các yêu cầu trò chơi đưa ra trong mỗi cấp độ để có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Trước khi nghĩ đến việc hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải sống sót trước. Người đàn ông vs. Tên lửa có hơn 30 cấp độ, nơi bạn có thể tự do cướp cuốc và phá đảo. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình trên bảng xếp hạng trung tâm trò chơi. Cho họ thấy kỹ năng bay số một của bạn và tìm ra ai là phi công giỏi nhất.

Nâng cấp và mở khóa máy bay mới

Cụ thể hơn, bạn có thể thu thập tiền xu và mở khóa hàng loạt máy bay với thiết kế và chức năng khác nhau trong Man Vs. tên lửa. Ngoài việc chơi để kiếm tiền, xem quảng cáo cũng sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều kim cương. Nếu là một game thủ “chịu chơi”, bạn có thể dùng tiền của mình để mua vật phẩm trong game.

man vs rocket mod mở khóa máy bay

Ngoài những chiếc máy bay có thể mua bằng tiền, còn có những chiếc máy bay đẳng cấp chỉ dành cho những người chơi có VIP (một tính năng phải được kích hoạt bằng cách mua bằng tiền thật). Máy bay VIP thường có khả năng đặc biệt.

Chú ý: Bạn có thể tải xuống phiên bản Man Vs. MOD tên lửa để có Tiền không giới hạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Phiên bản MOD cũng kích hoạt VIP để bạn có thể mua rất nhiều máy bay hiện đại.

Điều khiến tôi không hài lòng

Có một điều khá khó chịu khi chơi Man Vs. Tên lửa là một quảng cáo xuất hiện khá nhiều. Lúc đầu, quảng cáo cũng giúp bạn kiếm được kim cương. Tuy nhiên, một số quảng cáo sau khi hoàn thành bạn sẽ không nhận được gì. Nếu không cần thiết, mình khuyên bạn nên ngắt kết nối Internet để trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Tôi không đánh giá cao phần đồ họa của Man Vs. tên lửa. Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng trông rất ngộ nghĩnh và hấp dẫn người chơi.

Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi một chiếc máy bay hoặc hai tên lửa va vào nhau rất thú vị. Nhưng còn nghèo nàn, thiếu đa dạng.

Phiên bản Man Vs MOD APK. tên lửa

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải game Man Vs. APK MOD tên lửa cho Android

Người đàn ông vs. Tên lửa được sinh ra để giải trí. Một trò chơi tuyệt vời với các cấp độ đầy thử thách và hấp dẫn gây nghiện. Nếu một cái gì đó còn thiếu, đó là âm nhạc. Nhưng nó là đủ cho những gì chúng tôi muốn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản để giải trí lúc rảnh rỗi, thì Man Vs. Tên lửa là một cái tên khó có thể bỏ qua.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button