Giftcode game

Danh sách giftcode game Human Evolution Clicker cập nhật liên tục

Tựa game Human Evolution Clicker đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Human Evolution Clicker với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Human Evolution Clicker mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Human Evolution Clicker này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Human Evolution Clicker là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Human Evolution Clicker hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Human Evolution Clicker

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Human Evolution Clicker

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Human Evolution Clicker mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Human Evolution Clicker

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Human Evolution Clicker

Bước 3: Nhập giftcode Human Evolution Clicker và cùng trải nghiệm nhé!

Nếu bạn không thực sự thích nhấp chuột, bạn có thể sử dụng phiên bản APK của Human Evolution Clicker MOD, sau đó sử dụng số tiền có sẵn để mua sinh vật sống và tiếp tục tiến hóa.

Giới thiệu về Human Evolution Clicker

Ngày nay, có rất nhiều người thích trò chơi nhàn rỗi. Cách chơi rất đơn giản, tất cả những gì người chơi cần làm là click và click để tiếp tục phát huy tài nguyên và tiền bạc trong game. Trong một bài viết trước, tôi đã giới thiệu với các bạn về Idle Transformation – một trò chơi nhàn rỗi theo chủ đề tiến hóa. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn một trò chơi tương tự khác, đó là Human Evolution Clicker.

Human Evolution Clicker được lấy cảm hứng từ sự sống của vạn vật. Những cú nhấp chuột của bạn sẽ tạo thành các ô từ buổi bình minh của nền văn minh nhân loại. Hãy cùng tìm hiểu xem trò chơi này có gì hấp dẫn nhé!

Ghép nối để phát triển

Như chúng ta đã biết, DNA là một phân tử rất nhỏ, là sự sống của vạn vật. Nó mang thông tin di truyền chi phối mọi hoạt động của sự sống, và cũng là điểm khởi đầu của trò chơi này.

Tải xuống Human Evolution Clicker

Bạn sẽ tiếp tục ghép nối các tế bào DNA này để hình thành sự sống mới lớn hơn và phát triển với tốc độ cao hơn. Cụ thể, đó là DNA lục lạp. Những lục lạp này là khối cấu tạo của tảo và các loài thực vật khác. Bạn cần tạo và kết hợp chúng để tiếp tục phát triển cuộc sống của mình lên một tầm cao mới.

Sau khi tiến hóa thành động vật, môi trường sống của chúng sẽ mở rộng từ dưới nước, trên cạn, đến các khu vực thành thị và hơn thế nữa. Sự tiến hóa này không được biết trước, nhưng bạn có thể kiểm tra lịch sử của sự tiến hóa đã đạt được.

Bấm và bấm thêm

Trước đây, khi tôi chưa biết đến những trò chơi nhàn rỗi như Human Evolution Clicker. Tôi đã từng nghĩ rằng các trò chơi chỉ nhấp chuột rất thú vị, phải không? Và cho đến khi trải nghiệm, tôi hoàn toàn “nghiện”. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi Human Evolution Clicker, chủ yếu là để nhấp để kiếm tiền. Tôi có thể dùng tiền để mua những sinh vật mới, sau đó ghép nối và tiến hóa lên cấp độ cao hơn. Sau đó, tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi nhấp chuột.

APK Human Evolution Clicker mod

Khi bạn cố gắng nhấp để kiếm tiền, trò chơi sẽ gợi ý những vật dụng sống ở mức giá tốt nhất mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, chúng thường không liên quan chặt chẽ đến sinh vật sống cấp cao nhất mà bạn có. Do đó, bạn có thể truy cập “Creatures” để tìm thấy những gì bạn muốn.

Human Evolution Clicker mang đến cho bạn 1 hộp may mắn sau mỗi 24 giờ. Chúng mang lại rất nhiều tài nguyên để giúp bạn tiến hóa nhanh hơn.

Tăng

Một người chơi giỏi không phải là một người chơi nhấp chuột nhiều hoặc nhanh. Người chơi giỏi là người biết tận dụng mọi tài nguyên mà trò chơi mang lại để có thể kiếm được nhiều tiền một cách tối ưu nhất. Quá trình nâng cấp sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Ảnh chụp màn hình của Human Evolution Clicker

Human Evolution Clicker có rất nhiều thứ để cải thiện. Nếu bạn muốn tăng số tiền kiếm được trên mỗi nhấp chuột, bạn nên tập trung vào việc phát triển Click Boost. Thuộc tính này có bốn cấp, tương ứng với cấp tiền x2, x3, x4, x5. Ví dụ Office Bot, bạn có thể nhận được 11,29k xu, nhưng khi nâng cấp Click Boost, bạn có thể nhận được gấp nhiều lần số tiền đó.

Tăng Số lần nhấp quan trọng sẽ tăng tỷ lệ phần thưởng đặc biệt nhận được. Trong khi đó, Cơ hội Nhấp chuột Quan trọng tăng cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt trong một lần nhấp.

Phát triển như bạn muốn

Trong Human Evolution Clicker có một số giai đoạn tiến hóa đặc biệt. Khi đó, bạn có thể chọn một nhánh để tiến hóa. Ví dụ, vào cuối kỷ nguyên Con người hiện đại, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn Cyborg, Super hoặc Hybrid. Các nhánh tiến hóa sau đó sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Human Evolution Clicker không tiết lộ trước những gì sẽ phát triển trong tương lai. Do đó, nó kích thích trí tò mò của mọi người chơi. Và nếu bạn có ý tưởng phát triển một con người thành nửa người máy, trí thông minh nhân tạo hay ác quỷ, tất cả những điều đó đều có thể trở thành hiện thực trong trò chơi này.

Phiên bản APK MOD của Human Evolution Clicker

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Vàng và đá quý tăng lên khi sử dụng.

Tải xuống APK Human Evolution Clicker MOD cho Android

Human Evolution Clicker là một trò chơi nhàn rỗi rất thú vị kể về quá trình tiến hóa của loài người. Tuy có lối chơi đơn giản, chỉ cần nhấp chuột để kiếm tiền và mua các sinh vật để tiến hóa, nhưng bạn sẽ bị “nghiện” anh chàng thợ máy này. Tôi và hàng chục triệu người chơi khác đã tải xuống và cài đặt Human Evolution Clicker. Hãy cài đặt, trải nghiệm game và chia sẻ cảm nhận của bạn qua phần bình luận bên dưới.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button