Danh sách giftcode game SINoALICE cập nhật liên tục

Tựa game SINoALICE đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm SINoALICE với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode SINoALICE mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game SINoALICE này cùng ad nhé. Số lượng giftcode SINoALICE là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game SINoALICE hỗ trợ tân thủ

GRMS6d5874cb

THD75f4e04

SDHX5e586e79

HNJ2e46190d

VXVM6cd5eb4c

SBM4c1fcdf5

QSDM74911459

Danh sách Giftcode sự kiện SINoALICE

DXRXd80360

CORJf973634

PCLM17f56acd

VKLM7252b103

BXCM18d981e3

Một số giftcode giới hạn của SINoALICE

51f8f43a

284bf125

638fcdb4

6d30d6b2

1ed755c4

22b5b0a7

923a52f

Cách nhận giftcode game SINoALICE mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của SINoALICE

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của SINoALICE

Bước 3: Nhập giftcode SINoALICE và cùng trải nghiệm nhé!

Ảnh chụp màn hình SINoALICE
Các nhân vật trong SINoALICE Karakter
SINoALICE Gameplay Gameplay

SINoALICE APK là game RPG theo lượt rất thú vị trên di động. Hãy tải ngay trò chơi này qua liên kết bên dưới và khám phá những câu chuyện về các nhân vật mà bạn yêu thích.

Giới thiệu về SINoALICE

SINoALICE được phát triển bởi Pokelabo. Nó cũng là cha đẻ của trò chơi Symphogear XD UNLIMITED, một trò chơi về một nữ anh hùng bảo vệ trái đất. Pokelabo là nhà phát triển game trên Android bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Cho đến nay họ mới chỉ phát hành 5 game trên thị trường nhưng chỉ có 2 game được biết đến rộng rãi nhất. là SINoALICE và Symphogear XD KHÔNG GIỚI HẠN.

SINoALICE được phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2017 với phiên bản tiếng Nhật. Và chỉ vào ngày 1 tháng 7 năm 2020 NEXON và Pokelabo đã hợp tác phát hành phiên bản tiếng Anh (Toàn cầu).

Phong cách chơi

SINoALICE là một trò chơi Theo lượt và chỉ có cùng hệ thống PVE với Honkai Impact 3. Tuy nhiên, trò chơi này cũng có chức năng Co-op với những người chơi khác để tham gia các ngục tối.

Tham gia SINoALICE, bạn bước vào Thế giới Ảo mộng đen tối. Giao diện tương tác của bạn sẽ trở thành một thư viện, nơi thu thập tất cả các câu chuyện trên thế giới. Ở đây bạn sẽ thấy những cô gái phải vật lộn để hoàn thành câu chuyện của mình. Và bạn có thể chơi bất kỳ nhân vật nào bạn thích miễn là bạn đã có nhân vật đó trong bộ sưu tập của mình.

Tuy là game theo lượt nhưng bạn cũng có thể tương tác theo cách tấn công của nhân vật, có thể chọn đòn đánh thường hoặc đòn đánh đặc biệt. Mỗi vũ khí bạn trang bị là một kỹ năng, tối đa là 6 vũ khí. Ngoài ra, bạn cũng có thể triệu hồi các động vật hỗ trợ để tăng sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

Con số

Các cô gái sẽ được chia thành 8 lớp nhân vật. Và mỗi nhân vật sẽ có vũ khí đặc trưng của riêng mình. Tuy nhiên, trò chơi này chỉ được chia thành 2 loại chính, đó là Loại tấn công và Loại hỗ trợ. Về Loại hỗ trợ, nó được chỉ định là Loại khôi phục, Hỗ trợ Buff và Gỡ lỗi.

Khi tham gia vào các câu chuyện nhân vật, bạn sẽ được đồng hành cùng 4 người chơi khác do AI điều khiển. Bạn có thể kết bạn và giao lưu với những người ủng hộ bạn và mời họ tham gia nhiều hoạt động khác.

Thiết bị

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể cuộn không giới hạn. Cố gắng tung một trong hai vũ khí SR là Staff of Bondage hoặc Blade of Depravity. Ngoài ra, còn có một vũ khí hạng S, đó là Tome of Dependence. Khi bạn mở khóa một trong những vũ khí này, bạn sẽ nhận được một nhân vật miễn phí.

Nhân vật có thể trang bị nhiều loại vũ khí. Có 2 lớp chính, Loại tấn công và Loại hỗ trợ, miễn là nhân vật thuộc loại tấn công, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào của loại tấn công, ngay cả khi đó không phải là vũ khí đặc biệt của nhân vật. Hệ thống hỗ trợ cũng vậy. Mỗi vũ khí sẽ trở thành một kỹ năng, khi sử dụng sẽ tiêu tốn Điểm Kỹ năng trong trận chiến.

Ngoài vũ khí, nhân vật của bạn cũng có thể trang bị Giáp và Ác mộng. Trong phần Giáp bạn sẽ trang bị các bộ để kích hoạt hiệu ứng. Phần Nightmare sẽ trang bị cho các linh thú để triệu hồi trong trận chiến, giúp bạn tăng chỉ số hoặc gây sát thương lên kẻ địch. Mỗi linh thú sẽ có năng lực riêng, tất nhiên khi được triệu hồi cũng sẽ tiêu tốn Điểm kỹ năng.

Sự cố

Các hoạt động sự kiện sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều giải thưởng lớn. Khi có một sự kiện đang hoạt động, hãy tập trung vào nó hơn là hoàn thành cốt truyện vì nó chứa rất nhiều vật phẩm giới hạn hoặc hiếm.

Mặc dù đây là một trò chơi đối kháng PVE nhưng nếu là một trò chơi trực tuyến, bạn cũng nên sử dụng các tính năng tương tác với người chơi khác. Chế độ Co-op Battle sẽ giúp bạn và những người chơi khác săn quái vật và thu thập rất nhiều vật phẩm giá trị.

đồ họa

SINoALICE có đồ họa rất đẹp. Từ cách tạo hình nhân vật cho đến hình ảnh động đều được thiết kế rất tinh xảo, đúng chất Fantasy. Chưa kể nhân vật còn được lồng tiếng bởi Seiyuu nổi tiếng, hứa hẹn trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn bất tận với những màn chiến đấu trực tiếp.

Tua lại

Giống như nhiều trò chơi sưu tầm khác, Cuộn lại rất quan trọng để bạn có một khởi đầu tốt hơn những người chơi khác. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn bạn sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng và tiền, hãy dùng số tiền đó để cuộn vũ khí. Nếu bạn nhận được một số vũ khí mà nhân vật của bạn sử dụng, bạn cũng có thể mở khóa nhân vật miễn phí.

Ngoài ra, bạn phải lên mạng tìm kiếm Tier List, nó cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng như cách phát triển nhân vật của bạn, nhân vật nào mạnh trong giai đoạn đầu, v.v. Đó là điều mà mọi người thường làm để có thể tiến bộ nhanh hơn, nhưng nếu bạn chỉ muốn sở hữu nhân vật yêu thích của mình, thì Reroll cũng sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Tải xuống trò chơi SINoALICE APK cho Android

SINoALICE quả thực là một trò chơi tuyệt vời về nhiều mặt như lối chơi, cốt truyện, nhân vật, hình ảnh, hiệu ứng và cả âm thanh. Với tài năng của đạo diễn Yoko Taro, nhà soạn nhạc tài ba Okabe Keiichi và các thành viên khác trong công ty Pokelabo đã tạo nên một tựa game nhập vai vô cùng thú vị dành cho những người yêu thích Anime.

Bình luận
Chia sẻ