Giftcode game

Danh sách giftcode game Raft Survival: Desert Nomad cập nhật liên tục

Tựa game Raft Survival: Desert Nomad đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Raft Survival: Desert Nomad với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Raft Survival: Desert Nomad mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Raft Survival: Desert Nomad này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Raft Survival: Desert Nomad là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Raft Survival: Desert Nomad hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Raft Survival: Desert Nomad

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Raft Survival: Desert Nomad

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Raft Survival: Desert Nomad mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Raft Survival: Desert Nomad

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Raft Survival: Desert Nomad

Bước 3: Nhập giftcode Raft Survival: Desert Nomad và cùng trải nghiệm nhé!

Raft Survival: Desert Nomad MOD APK là tựa game mô phỏng sinh tồn đến từ TRASTONE LTD, được đánh giá cao cả về chất lượng đồ họa lẫn lối chơi mang tính thực tế cao, đặc biệt là ý tưởng sinh tồn trong sa mạc vô hình.

Giới thiệu Raft Survival: Desert Nomad

Sinh tồn trong sa mạc đầy quái vật, trò chơi nguy hiểm mà ai cũng muốn tham gia

Tiểu sử

Tương tự như người bạn cùng nhà Raft Survival trước đó, Raft Survival: Desert Nomad lần này cũng đưa người chơi đến một khung cảnh hoang tàn, đơn độc một mình một nơi, xung quanh thiếu thốn đủ thứ và lũ quái vật. Mì đến và vô số thử thách đến từ thiên nhiên khắc nghiệt. Nhưng khác với trước đây, Raft Survival: Desert Nomad chọn bối cảnh sa mạc hiu quạnh. Và nơi trú ẩn của bạn không còn là một con thuyền lênh đênh trên biển mà là một khinh khí cầu lơ lửng trên sa mạc.

Raft Survival Desert Nomad trên APKMODY 1440x810

Nhân tiện, bạn có thể tưởng tượng rằng việc sống sót trong trò chơi này không hề dễ dàng chút nào. Những vật liệu nào được sử dụng để làm khinh khí cầu bay khắp nơi, thức ăn và đồ uống dường như còn khan hiếm hơn ở biển, quái vật của họ đáng sợ đến mức nào và sa mạc sao có thể nóng đến thế. Mọi thứ sẽ tạo nên một bức tranh sinh tồn tuyệt vọng nhưng cũng không kém phần kịch tính trong Raft Survival: Desert Nomad.

lối chơi

Ba thống kê sinh tồn quan trọng trong Raft Survival: Desert Nomad mà bạn cần để mắt đến trong suốt trò chơi: sức khỏe (health), đói và khát. Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những vết thương, trong lúc đánh nhau sức khỏe cũng giảm sút, nóng quá thì sức lực cũng giảm sút.

Đói Khát thì bạn biết đấy, khoảng 20% ​​thời gian là bạn phải cho ăn và uống thật nhanh để không bị mất sức rất nhanh. Tất cả hoạt động chế tạo của bạn trong trò chơi sẽ ảnh hưởng đến hai chỉ số này. Thường xuyên rong ruổi trên sa mạc để thu thập vật phẩm, đục đẽo trong thời gian dài cũng khiến bạn nhanh đói và khát hơn. Khi bị ốm hoặc bị thương, bạn cần cho nhân vật của mình ăn liên tục để lấy lại sức.

Trong sa mạc có rất nhiều nguy hiểm. Không chỉ phải tìm cách sinh tồn bằng cách thu thập thức ăn, nước uống và cả hệ thống máy móc để chế tạo công cụ. Bạn vẫn phải sợ hãi vì những con quái vật ẩn nấp trong cát nóng của sa mạc. Chỉ cần sơ hở một chút là bị cắn cả đời. Bí quyết để phát hiện sự xuất hiện của quái vật là nhìn vào thanh máu của quái vật trên màn hình. Mỗi khi một con quái vật đến gần, lâu đài này sẽ tự nhiên thay đổi màu sắc, cho thấy con quái vật đó đang tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tham chiến với bạn. Vì vậy, bên cạnh việc chú ý đến số liệu thống kê về tỷ lệ sống sót, chúng ta cũng cần xem xét thanh sức khỏe này.

Raft Survival Desert Nomad APK tải xuống 1440x810

Khi đối mặt với quái vật, bạn có 3 hướng để lựa chọn. Một trong số đó là chạy đến khinh khí cầu, ở trên nó, con quái vật không thể lên đó vì nó chỉ có thể di chuyển trên cát. Thứ hai là đối đầu trực diện với chúng, nhưng để làm được điều này, bạn sẽ cần có trang bị và vũ khí phù hợp cần thiết, nghĩa là trong giai đoạn đầu, bạn không thể chiến đấu với chúng. Thứ ba là chạy nhanh hơn về hướng khác để thu thập tài nguyên, cách này hơi nguy hiểm vì nếu cố gắng mà bị đói khát thì sẽ hụt hơi, chết đuối dọc đường và rất dễ bị bắt.

Mỗi khi bạn thu thập tài nguyên quý hiếm và chiến đấu thành công với quái vật hoặc hoàn thành mọi nhiệm vụ lớn nhỏ mà trò chơi đưa ra, bạn sẽ thu về rất nhiều điểm thưởng. Những điểm này được sử dụng để nâng cấp các kỹ năng của nhân vật.

Kỹ năng sinh tồn, những thứ cần phải học theo thời gian

Có ba loại kỹ năng chính: sinh tồn, xây dựng và tấn công. Kỹ năng sinh tồn bao gồm kỹ năng chiến đấu, thu thập vật phẩm, chế tạo quần áo, công thức nấu ăn, v.v. Xây dựng là khả năng tạo ra các vật phẩm từ đơn giản đến phức tạp, xây dựng các khu vực lớn nhỏ khác nhau trong game. Các kỹ năng tấn công sẽ liên quan đến súng và giáo giúp bạn duy trì kỹ năng chiến đấu tốt nhất với kẻ thù quái vật. Mỗi khi thu thập điểm, bạn sẽ cân nhắc trong hoàn cảnh hiện tại, với số điểm đó, bạn cần cải thiện kỹ năng nào, việc nào cấp bách nhất.

Ví dụ, trong tình huống quái vật liên tục xuất hiện và khinh khí cầu của bạn bị hỏng cần sửa gấp nhưng bạn lại đói thì phải làm sao. Bạn sẽ lựa chọn tạm thời dừng khinh khí cầu rồi tận dụng thức ăn để hồi sức hoặc đợi nó sửa chữa xong rồi đi thu thập thức ăn. Mỗi người có một cách xử lý tình huống khác nhau. Đó cũng chính là thứ tạo nên sức hấp dẫn rùng rợn cho những tựa game sinh tồn như Raft Survival: Desert Nomad.

Tất cả những kỹ năng này cần có thời gian để thành thạo ngay cả khi bạn đã có chúng. Biết, học hỏi và thành thạo các kỹ năng cũng là một phần quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của bạn.

Những thách thức chỉ tăng lên từng ngày, không giảm

Thời gian đầu khá khó để níu kéo vì bạn không có gì trong tay. Phải lượm từng viên đá để xây nhà kính trồng lương thực, xây giàn hứng sương mưa để lấy nước, lượm từng loại hạt giống để trồng như củ khoai, củ cà rốt, lượm củi nhỏ để mở rộng chân trời. bóng bay và có vật liệu giữ lửa để khinh khí cầu có thể bay bất cứ lúc nào…. Có rất nhiều điều trong cuộc sống mà bạn nên chú ý đến cùng một lúc.

Raft Survival Desert Nomad cho Android 1440x810

Sau đó, trò chơi trở nên khó khăn hơn. Rắc rối vì thời tiết, ngày rất nóng, đêm rất lạnh, có thể đau như chơi. Cũng đi kèm với một cơn bão cát đen tối. Ngày càng có nhiều quái vật xuất hiện vì chúng có thể đánh hơi được bạn. Bạn có nhiều vũ khí tối tân hơn, bạn có thể chế tạo nhiều thứ hay ho hơn, nhưng vật phẩm cũng hiếm hơn và khó hơn.

May mắn cho chúng ta là sau mỗi nhiệm vụ, ngoài điểm thưởng, bạn còn nhận được phần thưởng giá trị. Chẳng hạn như tăng tốc độ của khinh khí cầu, mở khóa nâng cấp trò chơi, mở khóa nhiều công cụ sinh tồn khác. Trò chơi có thể tiếp tục mãi mãi.

Phiên bản MOD APK của Raft Survival: Desert Nomad

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Tài nguyên không giới hạn

ghi chú

Tiền tăng lên khi sử dụng.

Tài nguyên không bị giảm.

Tải xuống Raft Survival: Desert Nomad APK & MOD cho Android

Đồ họa 3D đẹp mắt, khung cảnh sa mạc hoang sơ thoạt nhìn hơi mệt nhưng khi đã quen thì khá thoải mái và dễ dàng phát hiện vật phẩm trên đường đi. Âm nhạc và âm thanh ở mức trung bình, nhưng những điểm nổi bật là đủ tốt cho các hoạt động trong trò chơi. Phong cách chơi mới lạ thú vị với nhiều số liệu thống kê và nhiệm vụ sinh tồn cần hoàn thành. Raft Survival: Desert Nomad rất đáng để thử.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button