Giftcode game

Danh sách giftcode game The You Testament cập nhật liên tục

Tựa game The You Testament đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm The You Testament với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode The You Testament mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game The You Testament này cùng ad nhé. Số lượng giftcode The You Testament là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game The You Testament hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện The You Testament

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của The You Testament

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game The You Testament mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của The You Testament

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của The You Testament

Bước 3: Nhập giftcode The You Testament và cùng trải nghiệm nhé!

The You Testament MOD APK (Mở Khóa) là trò chơi mô phỏng theo chủ đề Kinh Thánh của Mat Dickie (MDickie), nhà phát triển đến từ North Lincolnshire, Anh. Ông cũng là tác giả của School Days và trò chơi đấu vật nổi tiếng trên di động Wrestling Revolution. Hầu hết các trò chơi của Mat Dickie đều có các đặc điểm như đồ họa poly chất lượng thấp và cách điều khiển rườm rà. Anh ấy chia sẻ rằng nó làm cho trò chơi của anh ấy hoạt động tốt hơn và “có thể vượt qua nhiều ranh giới”.

Giới thiệu Thỏa thuận của bạn

The You Testament được coi là trò chơi cuối cùng của Mat Dickie. Nhưng sau đó, ông đã đổi ý và thực hiện phần tiếp theo mang tên Making of a Prophet với nội dung xoay quanh Muhammad, người sáng lập đạo Hồi.

Lấp đầy

Câu chuyện giao ước của bạn 1024x576

Về nội dung, The You Testament tập trung vào những câu chuyện được viết trong Kinh thánh. Bạn sẽ được đưa ngược thời gian từ trước Công nguyên và gặp Chúa Giê-su ngay trong cảnh đầu tiên, sau khi bạn hoàn thành việc tạo nhân vật. Bạn có thể chọn quần áo, tóc, khuôn mặt, v.v. theo phong cách bạn muốn, có thể là một tu sĩ hay một chiến binh La Mã cổ đại.

Trong trò chơi này, bạn sẽ trải qua 50 câu chuyện kinh thánh. Và bạn là người trải nghiệm nó, có thể thay đổi và viết lại nó theo ý mình. Trò chơi cung cấp một cách giải thích độc đáo và sáng tạo về các sự kiện trong Kinh thánh. Nếu bạn là một người không theo tôn giáo nào, trò chơi này vẫn có rất nhiều điều thú vị dành cho bạn. Mặc dù sử dụng bối cảnh và các câu chuyện trong kinh thánh và lịch sử, The You Testament có thể hiểu là một trò chơi mô phỏng cuộc sống đời thường. Chúng ta có thể tạo ra cuộc sống của chính mình, có thể thấy những hành động và quyết định của mình có thể ảnh hưởng đến tương lai như thế nào.

Làm thế nào để kiểm soát

Trình điều khiển Thỏa thuận của bạn là 1024x576

Trên màn hình chính của trò chơi có một phím điều khiển ảo bên trái để bạn điều khiển nhân vật của mình di chuyển lên, xuống, sang trái, sang phải. Nhấn đúp vào hướng bạn muốn chạy. Ngoài ra, tôi sẽ giải thích qua phần còn lại của các phím.

  • A: Điều khiển nhân vật tấn công.
  • G: Ném hoặc giữ.
  • Q: Lấy nó hay ném nó đi.
  • U: Sử dụng đồ vật.
  • P + U: Hợp nhất 2 đối tượng bất kỳ.
  • Biểu tượng con mắt: Nhấn để ngủ, giữ để thiền.

Mỗi quyết định mở ra một câu chuyện mới

Giao ước của bạn Mod 1024x576

Đúng. Điều này giúp The You Testament mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau. Trong một cảnh nhất định, một người bảo vệ đến và yêu cầu bạn nộp thuế. Nếu bạn vui vẻ làm việc cùng, sẽ không có gì xấu xảy ra. Nhưng nếu bạn từ chối, hắn sẽ tống bạn vào tù và những câu chuyện mới sẽ xuất hiện. Vì vậy, bằng cách này hay cách khác, bạn vẫn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

Nhiều hoạt động vui chơi

Hack giao ước của bạn 1024x576

Khi chơi The You Testament, nhân vật của bạn luôn đói, rất nhiều. Giải pháp là bạn có thể bắt một số con vật xung quanh như gà, thỏ, ngỗng,… và giết chúng để ăn. Tuy nhiên, nếu thanh thức ăn của bạn đã đầy và bạn vẫn tiếp tục ăn, bạn có thể sẽ bị nôn. Điều này làm sức khỏe của bạn giảm đi rất nhiều.

Ngủ là cách tốt nhất để phục hồi thanh sức khỏe. Một điều bạn cần biết là ngủ trên giường hoặc nơi nào đó ấm áp sẽ tốt hơn là ngủ trên sàn nhà. Vì ngủ trên sàn có thể làm giảm thanh năng lượng của bạn.

Trong cuộc phiêu lưu của bạn, có rất nhiều người cần sự giúp đỡ của bạn. Một số người sắp chết, bạn có thể cứu sống họ bằng cách ôm họ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và lòng biết ơn của họ. Làm điều tốt luôn là một điều tuyệt vời, phải không?

Bản Thỏa thuận của bạn MOD APK

Tính năng MOD

mở tất cả

Tải xuống The You Testament MOD APK cho Android

Bây giờ là lúc bạn tham gia The You Testament và viết lại lịch sử theo cách bạn muốn. Làm sáng tỏ những bí ẩn của 50 câu chuyện Kinh thánh trong trò chơi siêu thú vị này. Nếu muốn thảo luận về trò chơi, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button