Giftcode game

Danh sách giftcode game Blendy! cập nhật liên tục

Tựa game Blendy! đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Blendy! với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Blendy! mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Blendy! này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Blendy! là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Blendy! hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Blendy!

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Blendy!

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Blendy! mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Blendy!

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Blendy!

Bước 3: Nhập giftcode Blendy! và cùng trải nghiệm nhé!

Sinh tố tại Blendy! MOD APK sẽ giúp bạn thư giãn và xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trước khi tải trò chơi, hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông tin về trò chơi và phiên bản MOD của nó.

Giới thiệu Blendy!

Hỗn hợp! là một game mô phỏng của Lion Studio, một nhà phát hành đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Trò chơi của họ thường được lấy cảm hứng từ các chủ đề phổ biến trong cuộc sống, khiến chúng dễ sử dụng và gây nghiện. Tôi đã giới thiệu một số trò chơi của họ trong bài viết trước. Nếu thích nhà phát hành này, bạn có thể thử một số game như Love Balls, Mr Bullet.

Nếu bạn là người yêu thích trái cây và nước trái cây thì không thể bỏ qua trò chơi này. Trong trò chơi mới nhất của họ, Blendy!, người chơi điều hành một cửa hàng nước trái cây. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng trái cây tươi để ép thành nước ép cao cấp phục vụ khách hàng. Làm cho khách hàng cảm thấy vui vẻ sau mỗi lần uống, đó là công việc của bạn – chủ quán.

trò chơi phong cách

Dù chủ đề của nhà hàng là gì, Blendy! Đây là một game mô phỏng, không phải game quản lý nhà hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần tập trung vào quá trình làm cốc nước trái cây. Các điều khiển rất đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần chạm và giữ ngón tay để cho trái cây vào cối xay. Khi đã có đủ trái cây (5 que đầy), bạn tiếp tục giữ để biến tất cả trái cây đó thành nước ép trái cây. Không cần suy nghĩ nhiều nhưng bạn phải thật khéo léo và tinh tế mới có thể pha được ly nước ép hoàn hảo.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi người chơi. Hoàn thành món sinh tố, thật đơn giản. Nhưng khách hàng có hài lòng với sản phẩm của bạn hay không mới là điều đáng quan tâm. Trong trò chơi, bạn phải đạt tối đa 3 Trái tim để hoàn thành một cấp độ. Trên thực tế, bạn có thể vượt qua một cấp độ chỉ với một ngôi sao. Nhưng nếu bạn muốn hoàn thành bảng xếp hạng, bạn phải kiếm được số sao tối đa theo yêu cầu.

Để đánh giá nước ép của bạn, trò chơi đưa ra một danh sách các tiêu chí, bao gồm pha chế nước ép hoàn hảo, lượng nước ép giữa hai hàng cốc, sử dụng trái cây đặc biệt, sử dụng cốc đặc biệt. Thông thường với sự khéo léo của mình, bạn có thể dễ dàng đạt được 3 sao với hai tiêu chí đầu tiên. Đối với tôi, bước khó khăn nhất có lẽ là tính toán tỷ lệ của các thành phần. Bạn cần giữ và nhả đúng thời điểm để có được công thức với tỷ lệ trái cây hoàn hảo. Nếu thanh tỷ lệ quá dài, khách hàng có thể không hài lòng với chất lượng dịch vụ của bạn.

Tài liệu đã được mở khóa

Hỗn hợp! mang đến cho người chơi nhiều loại nguyên liệu để bạn chế biến thành những cốc nước trái cây thơm ngon. Ban đầu, bạn có một số nguyên liệu như dâu tây, chuối, táo, đá lạnh, dứa, v.v. Đặc biệt, bạn sẽ khám phá ra những loại nước ép “độc nhất vô nhị” mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn đã bao giờ nghe nói về nước ép hamburger hay nước ép gà chưa? Hãy khám phá điều đó trong trò chơi mô phỏng độc đáo của Lion Studio.

mở khóa

Sau khi uống xong một cốc nước trái cây, bạn sẽ nhận được một trái tim. Bạn cũng có thể xem các video quảng cáo để tăng số lượng trái tim bạn nhận được. Sau đó, bạn có thể sử dụng trái tim của mình để mở khóa máy xay, cốc và ống hút.

vật lý hoàn hảo

Hỗn hợp! sẽ gây ấn tượng với bạn ngay từ lần chơi đầu tiên với vật lý và đồ họa tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận thực tế trong từng lần chạm và cách thức hoạt động của nó. Điều đó nói rằng, trò chơi được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt đồ họa và vật lý. Ngoài ra, hiệu ứng rung giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi thao tác.

Phiên bản MOD của Blendy APK!

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể mở khóa máy xay sinh tố, cốc sinh tố bằng cách chọn ngẫu nhiên để mở khóa bằng 100 Trái tim. Bằng cách này, bạn sẽ ít có cơ hội nhận được máy trộn hiếm hơn và bạn sẽ phải chơi khoảng 15 cấp độ để kiếm đủ tiền. Xem các video quảng cáo có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều trái tim, nhưng nó rất lãng phí thời gian. Theo tôi, bạn nên sử dụng phiên bản MOD của APKMODY. Với số tiền có sẵn, bạn có thể thoải mái mở khóa máy xay sinh tố, ống hút và cốc.

Không quảng cáo: Chơi game không bị gián đoạn bởi quảng cáo giữa các màn chơi.

Tại sao tôi không nhận được tiền khi sử dụng phiên bản MOD?

Bạn sẽ nhận được tiền sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phiên bản MOD, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Tải xuống trò chơi Blendy! APK MOD dành cho Android

Hỗn hợp! là một trò chơi tuyệt vời để bạn thư giãn. Nó không phức tạp lắm, bất cứ ai cũng có thể hiểu và chơi nó, cho dù bạn là người lớn hay một cậu bé 4 tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, dễ chơi nhưng gây nghiện thì đây là trò chơi tôi khuyên dùng.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button