Danh sách giftcode game Rovercraft cập nhật liên tục

Tựa game Rovercraft đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Rovercraft với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Rovercraft mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Rovercraft này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Rovercraft là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Rovercraft hỗ trợ tân thủ

GRMS6c4e2c15

THD277c7730

SDHX32d574a5

HNJ3732397b

VXVM69cfca66

SBM4c60e57a

QSDM31c9a9c4

Danh sách Giftcode sự kiện Rovercraft

DXRX6a380258

CORJ4908d49c

PCLM2891283d

VKLM1c62f555

BXCM7d8771

Một số giftcode giới hạn của Rovercraft

6c5eb745

4d805142

16db05a1

5b416ac0

5d5b9fb5

20065d87

5f7a5ce5

Cách nhận giftcode game Rovercraft mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Rovercraft

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Rovercraft

Bước 3: Nhập giftcode Rovercraft và cùng trải nghiệm nhé!

Giá như, một ngày nào đó, bạn có thể chế tạo chiếc ô tô kỳ lạ nhất của riêng mình và lái xe khám phá những vùng đất mới hoặc thậm chí là những hành tinh mới. Bạn nghĩ bạn có thể đi bao xa? Bạn có thể sẽ tìm thấy câu trả lời trong Rovercraft MOD APK.

giới thiệu rovercraft

Tạo một chiếc xe địa hình độc đáo!

lối chơi

Rovercraft là game thiết kế ô tô, kết hợp lái xe địa hình. Tùy thuộc vào mức độ cuồng nhiệt của bạn trong việc mô hình hóa ô tô, bạn sẽ có thể trở thành một tay đua ổn định vượt qua các chướng ngại vật hoặc nhanh chóng rơi vào ngõ cụt khi ngã và lăn qua ổ gà trên đường đi.

Có khoảng hai hoạt động chính trong Rovercraft. Vì vậy, bạn không chỉ lái xe mà còn dành nhiều thời gian để chế tạo chiếc xe của riêng mình cho đến khi bạn ưng ý, sau đó chiến đấu. Khoảng thời gian dựng xe đối với một đứa “nhà khoa học” như tôi còn thú vị hơn cả phần lái xe sau đó.

Rovercraft cho Android 1440x810

Trộn như vậy cũng có ưu điểm là không bị ngán. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào xe mà không có thời gian để cảm nhận xem xe có thực sự “chiến” hay không, hoặc không có thời gian để sưu tầm tiền vàng thì việc mua các chi tiết nâng cấp mới cũng được coi là lãng phí. Còn nếu suốt ngày chạy xe thu tiền mà không biết dùng vào việc gì thì quá lãng phí. Vì vậy, Rovercraft có vẻ sẽ có một khởi đầu phong phú và thú vị.

Tốc độ chơi Rovercraft không nhanh, trung bình và theo địa hình thay đổi. Vì vậy, mô phỏng vật lý không tốt ngay lập tức bị lộ. Nhưng may mắn thay, mô phỏng vật lý trong Rovercraft cũng khá tốt. Bốc đầu mạnh, xe chòng chành khi phải lên dốc, hay rung lắc mỗi khi vượt qua các chướng ngại vật nhỏ trên đường. Để rồi khi không thể kìm lại, chiếc xe sẽ từ từ cúi đầu và rơi xuống vực sâu, từ từ nhấc cả bánh lên trời. Tất cả những chi tiết này đều được thực hiện tốt, chi tiết và mang lại nhiều ý nghĩa.

Du lịch khắp dải ngân hà

Ngoài ra, quá trình lái xe vượt địa hình cũng là lúc để bạn khám phá, ngắm nhìn cảnh đẹp khắp hành tinh và những vùng đất xa lạ: phủ băng, trơn trượt với nhiều cát hay gió xanh. Không chỉ đất liền, Rovercraft cũng sẽ có 14 hành tinh khác nhau từ thiên hà ngoại trừ Trái đất, cụ thể là Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, PSO318, Charon, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Cyber931, Pandora, Polaris, Steamship, Enceladus, Comet… Ở mọi nơi đều có nhiều thứ để xem .

MOD Rovercraft bởi APKMODY 1440x810

Và khi thả hồn theo phông nền xung quanh, cảm xúc cũng sẽ dao động liên tục khi gặp chướng ngại vật trên đường đi. Nó có thể là bất cứ thứ gì: một cái cây lớn mà bạn phải quật ngã để chui qua, một hố cát sâu mà nếu không cẩn thận, bạn sẽ rơi vào và thua trận. Đôi khi, đó là một đống thùng gỗ, thùng kim loại nằm rải rác trên đường, hay một ngọn đồi tuyết trơn trượt chỉ chực chờ kéo chiếc xe của bạn xuống hố. Vừa ngắm cảnh vừa nghĩ cách băng qua đường, toàn bộ tâm trí của bạn sẽ tập trung vào trò chơi. Cảm giác bận rộn đó sẽ khiến bạn quên đi mọi vấn đề xung quanh.

Thiết kế xe mạnh mẽ, độc đáo và bền bỉ không chỉ là lắp ráp các bộ phận

Khi bắt đầu trò chơi, trên màn hình thiết kế ô tô, Rovercraft chia màn hình thành 2 phần. Trên cùng là chế độ xem 2D của xe với chế độ xem trực tiếp, được chia thành nhiều ô vuông nhỏ, mỗi ô tương ứng với bộ phận hoặc các bộ phận hiện có trên xe. Phần dưới của màn hình là phần được mở khóa và có thể được sử dụng để lắp ráp xe hơi.

Các bộ phận này được chia thành các cụm và mỗi bộ phận có thể được tô màu riêng. Có các chi tiết cho phần đầu xe, các bộ phận của thân xe, các nút điều khiển, phanh, bướm ga, đế, đèn và bánh xe… Ban đầu, bạn có các chi tiết cơ bản cho từng bộ phận, nhưng khi trò chơi tiến triển. , thu thập nhiều tiền vàng hơn, nhiều chi tiết độc đáo hơn sẽ được mở khóa. Và việc nâng cấp, thiết kế xe sẽ chấm dứt.

Kết quả thu được sẽ độc đáo hơn. Có những mẫu xe đã làm rồi, nhìn lại bạn có thể thấy kỳ quặc. Tôi nghĩ rằng nó hoạt động chậm, nhưng rõ ràng khi nó đến hiện trường, nó đã rất vội vàng. Và ngược lại, cũng có những tình huống nhìn xe xong, đến khi nổ máy lại lao xuống vực nhanh chóng đến thất vọng. Luôn có yếu tố bất ngờ khiến việc chơi Rovercraft vừa cay đắng vừa điên rồ. Nó không cần bất cứ điều gì phức tạp để giữ cho tâm trí của người chơi tham gia, đó thực sự là một nghệ thuật.

Tải xuống APK Rovercraft 1440x810

Chỉ lắp ráp các bộ phận theo quán tính là chưa đủ. Như bạn sẽ nhận ra sau này, thiết kế ô tô tốt cần có chiều sâu. Để một chiếc xe đi được quãng đường tốt và vượt chướng ngại vật thì phải kết hợp nhiều yếu tố. Điều chắc chắn là bạn có thể thử và sai nhiều lần trong trò chơi này. Kết hợp bánh to bánh nhỏ, kết hợp thân bằng chất liệu này với chất liệu khác, mũi nhọn, lưng phẳng, hơn 4 bánh…

Mỗi sự kết hợp sẽ dẫn đến những kết quả kỳ lạ khác nhau với những ưu và nhược điểm riêng. Có nhiều bánh xe hơn sẽ giúp bạn có lực kéo tốt hơn, nhưng sẽ tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Thân xe oai vệ sẽ chống chọi tốt hơn với các chướng ngại vật lớn nhưng tốc độ chạy sẽ thấp hơn. Tùy thuộc vào địa hình, bạn sẽ cung cấp cho mình nhiều thiết kế khác nhau.

Hàng nghìn chi tiết độc đáo như động cơ phản lực, lò phản ứng, siêu bánh xe và nhiều nâng cấp khác… đều có mặt trong một trò chơi sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới chế tạo ô tô thô sơ đa dạng đến bất ngờ này. Các vật phẩm có thể được mua bằng xu hoặc quay vòng quay may mắn định kỳ để nhận giải thưởng.

Phiên bản MOD của Rovercraft APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống trò chơi Rovercraft APK & MOD cho Android

Game có ý tưởng độc đáo, đánh sâu vào sở thích chế tạo ô tô của nhiều người. Ngay cả khi bạn không thích đua xe, Rovercraft vẫn là một trò chơi phải thử vì toàn bộ quá trình có rất nhiều thứ để khám phá.

Bình luận
Chia sẻ