Giftcode game

Code game Danh Tướng 3Q – VNG cập nhật liên tục

Chia sẻ code game Danh Tướng 3Q – VNG
. Dưới đây là danh sách giftcode được cập nhật liên tục. Nhanh tay nhập giftcode và đua top game Danh Tướng 3Q – VNG
.

Code game new Danh Tướng 3Q – VNG

GRM[random-number]

THD[random-number]

DHX[random-number]

HNJ[random-number]

XVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Code game tà thần Danh Tướng 3Q – VNG

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Code game mới nhất của Danh Tướng 3Q – VNG

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Một số code game sự kiện của Danh Tướng 3Q – VNG

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Hướng dẫn nhận giftcode game Danh Tướng 3Q – VNG

Bước 1: Truy cập vào website của Danh Tướng 3Q – VNG

Bước 2: Vào phần nhập giftcode của Danh Tướng 3Q – VNG

Bước 3: Nhập giftcode Danh Tướng 3Q – VNG
mới nhất

Giới thiệu game Danh Tướng 3Q – VNG

Game online mobile chiến thuật thẻ bài, đấu tướng Tam Quốc chiêu cực chất, tướng cực tốt, chơi cực đã. hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại chien thuat, turn base, đấu theo lượt:

➢ Chiêu mộ danh tướng, san bằng loạn thế
➢ Hợp tác siêu mạnh, một nhóm phát triển
➢ Quân đoàn liên kết, gian khó có anh em
➢ Triệu hồi Thần thú, sức mạnh bất ngờ
➢ Đấu công bằng, không tính chiến đấu

★ CỘNG HÒA TAM QUỐC 3Q QUEN THUỘC ★

Cốt truyện Tam Quốc thuộc tính tái hiện những trận chiến nổi tiếng: trận Hổ Lao Quan, trận Xích Bích, trận Quan Độ… Hàng loạt tính năng thể hiện nổi loạn Tam Quốc như: Chiêu mộ tướng; Quân Đoàn Chiến; đánh chủ; Công ty đấu giá bằng. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: đua ngựa, bắn cung trong bản đồ lớn.

Danh Tướng 3Q – VNG với đồ họa chibi 2D sẽ khiến bạn chìm đắm trong thế giới game mobile. Từ những kích hoạt kỹ năng của danh tướng Tam Quốc truyện, những chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ thần tướng. Tất cả tạo nên một game chiến thuật thế giới, đấu tướng Tam Quốc mà bạn phải thốt lên OMG mỗi khi tham gia.

★ CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – SAN BẰNG LOẠN THẾ ★

Sở hữu hơn 100 tướng Tam Quốc truyền kỳ, người chơi sẽ được trực tiếp chiêu mộ các danh tướng trong thế giới Tam Quốc Chí với các phẩm chất khác nhau. Trên bước đường chinh phục mở bờ biển đó những đại tướng huyền thoại như: Ngoạ Long Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền, Tư Mã Ý… sẽ giúp người chơi hoàn thành ước mơ xưng bá thiên hạ, thống nhất lịch sử Tam Quốc Chí.

Mỗi thẻ tướng trong Danh Tượng 3Q – VNG đều có thể hiện các đặc tính riêng của các danh mục tiêu biểu: sát thương, hồi máu, phòng thủ cùng những kỹ năng riêng và kết hợp: kỹ năng kích hoạt với tướng, kích duyên nhận thêm thuộc tính, kỹ năng trận đấu độc đáo trong tựa game đầu tiên của Tam Quốc này.

★ QUÂN ĐOÀN KẾT – GIAN KHÓ CÓ ANH EM ★

Theo sát cốt truyện, nếu như các công ty, lĩnh vực chung trong Tam Quốc cần một mảnh đất để phát triển lực lượng thì trong Danh Tướng 3Q – VNG cũng vậy. Họ cần tập hợp lại thành quân đoàn để cùng phát triển thế lực và san bằng các tập đoàn khác trong các tính năng Quân đoàn chien. Tham gia quân đoàn trải nghiệm các tính năng đặc sắc: đánh sếp nhận hàng hiếm, xin hoặc mảnh tướng hiếm, quân đoàn liên server, công thành chiến, Tam Quốc Chiến Ký thể hiện tình nghĩa anh em, sự kết hợp trong gian khó .

Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng chính là phần tử yếu tố người chơi bắt buộc phải tham gia DT3Q. This also is a in the best features of the game Tam Quoc mobile moi ra mat 2019 nay.

★ KÍCH TÍCH SIÊU MẠNH – NHÓM MỘT PHÁT GÁNH ★

Hợp kích là quan trọng đặc biệt kỹ năng trong Danh Tượng 3Q – VNG. Chỉ cần chủ sở hữu 02 danh sách 3Q có các liên kết với nhau, khi ra trận tướng sẽ được thay đổi kỹ năng, sức mạnh, ra chiêu một phát, cả một đội là chuyện nhỏ.

DT3Q sẽ tái hiện thế giới 3Q chân thực, đủ sức kiểm soát những cái đầu tài khoản của người chơi, kể cả những người chơi có thể loại game chien thuat thoi gian thuc, game SLG cung co the chinh phục.

★ ĐẮNG HẠNG CÔNG BẰNG – KHÔNG CẮT CỰC KỲ ★

Một hấp dẫn tính năng rất tốt bằng dành cho người chơi DT3Q là máy chủ Vương Giả Chiến liên kết. Người chơi sẽ chiến đấu với hơn tuong chỉ còn chien thuat là quan trọng nhất. Một công ty chiến trường bằng nhất để thể hiện tướng điều khiển tài năng.

Mỗi tuần, hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có thứ hạng cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi hàng tuần sau khi có người chơi khác lên đầu. Công bằng, cạnh tranh, hấp dẫn! Còn gì tuyệt vời hơn với công nghệ đấu tranh của Vương Giả Chiến nữa.

SỰ CHO PHÉP

– READ_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ chia sẻ tính năng trên Facebook (đọc ảnh thông tin)
– WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ chia sẻ tính năng trên Facebook (lưu hình ảnh thông tin)
– GET_ACCOUNTS: Thông báo tính năng hỗ trợ
– RECORD_AUDIO: VoiceChat tính năng hỗ trợ

Link tải game Danh Tướng 3Q – VNG

Related Articles

Back to top button