Giftcode game

Danh sách giftcode game Hard Time (Prison Sim) cập nhật liên tục

Tựa game Hard Time (Prison Sim) đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Hard Time (Prison Sim) với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Hard Time (Prison Sim) mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Hard Time (Prison Sim) này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Hard Time (Prison Sim) là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Hard Time (Prison Sim) hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Hard Time (Prison Sim)

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Hard Time (Prison Sim)

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Hard Time (Prison Sim) mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Hard Time (Prison Sim)

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Hard Time (Prison Sim)

Bước 3: Nhập giftcode Hard Time (Prison Sim) và cùng trải nghiệm nhé!

Game Sim luôn thu hút người chơi nhờ cốt truyện độc đáo và hệ thống gameplay thú vị, sáng tạo. Và bản MOD APK Hard Time (Prison Sim) mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây cũng là một trong những trò chơi đó.

Giới thiệu Hard Time (Prison Sim)

Được phát triển bởi MDickie, Hard Time (Prison Sim) mang đến cho người chơi một hệ thống mô phỏng nhà tù thực tế cùng với hệ thống đấu vật và chiến đấu mạnh mẽ hơn so với trò chơi trước. Trò chơi này cũng hứa hẹn những giờ phút giải trí cho người chơi, bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay?

Ngoài ra, School Days là một trò chơi Mdickie Sim khác mà bạn có thể thử.

trò chơi phong cách

Người chơi sẽ được tự do tạo nhân vật của riêng mình để nhập vai và cố gắng sống sót trong môi trường nhà tù khắc nghiệt. Hãy cẩn thận vì đôi khi một sai lầm nhỏ có thể dẫn đến cái chết đau đớn. Hard Time (Prison Sim) cung cấp cho người chơi một môi trường rộng lớn có tới 12 khu vực di chuyển với đầy đủ nội thất và đạo cụ cho các nhân vật tương tác và hơn 100 tù nhân khác nhau. Trò chơi này không chỉ nói về cuộc sống trong tù mà còn khám phá cuộc sống bên ngoài nhà tù với nhiều tù nhân sống tự do. Đặc biệt, có những thanh tra ban hành nhiều luật khác nhau để ngăn chặn bất cứ khi nào ai đó làm điều gì sai trái.

Sim nhà tù thời gian khó khăn 1024x576 ảnh chụp màn hình

Mỗi khu vực nhà tù sẽ có các quy tắc băng đảng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại băng đảng và vươn lên trở thành người đứng đầu nhà tù. Bạn có thể chiến đấu, tránh sự chú ý của lính canh và leo lên theo cách của bạn để trở thành “người cai trị” của nhà tù?

hệ thống chiến đấu

Nếu bạn theo dõi các trò chơi của MDickie, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết chúng được thiết kế xoay quanh một hệ thống đấu vật với rất nhiều chi tiết. Tất nhiên, người chơi cũng có thể tùy chỉnh kỹ năng cho nhân vật của mình để vượt qua những thử thách khó khăn hơn. Nhờ những điều này, Hard Time (Prison Sim) được game thủ đánh giá là game chân thực hơn bất kỳ game AAA nào cho đến nay. Và nó mang đến cho người chơi cảm giác chiến đấu chân thực nhất.

Đồ họa Hard Time Prison Sim 1024x576

Để giành chiến thắng nhanh chóng trong các cuộc đối đầu, bạn cần lựa chọn các kỹ năng và kết hợp chúng theo một phong cách độc đáo. Cải thiện hiệu suất tổng thể của nhân vật cũng như các kỹ thuật điều khiển riêng lẻ là rất quan trọng. Huấn luyện để tăng sự nhanh nhẹn, sức mạnh, trí thông minh và danh tiếng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm một số công việc khác để kiếm thêm tiền.

Điều khiển nhân vật khá đơn giản bằng cách chạm vào các nút trên màn hình để sử dụng kỹ thuật phù hợp:
G = Grapple / Ném vũ khí
T = Taunt – tương tác với các vật phẩm cầm tay (vũ khí)
A = Tấn công – đấm hoặc đá về phía trước của nhân vật
R = Chạy – chạy
P = Pick-Up – Nhặt hoặc đánh rơi thứ gì đó

Ngoài ra còn có một số mẹo điều khiển nhỏ để người chơi thực hiện các đòn tấn công (combo) mạnh mẽ hơn. Ví dụ, kết hợp A và R để khởi động một cuộc tấn công mạnh mẽ. Hoặc kết hợp R và P với nhau để thắp sáng đồ vật và ném chúng vào đối thủ để đốt cháy chúng. Ngoài ra, nếu đang chơi dở game và không thể tiếp tục chơi, bạn có thể chạm vào đồng hồ để tạm dừng, để không bị mất màn đang chơi và mất thời gian phải lậu từ đầu. Nếu bạn cảm thấy cuộc trò chuyện quá dài và không quan trọng, hãy nhấp để bỏ qua.

Con số

Nhân vật của bạn là một người bình thường. Vì điều này, tinh thần và sức khỏe của anh ta cũng sẽ giảm sút, đặc biệt là sau một trận chiến. Để khôi phục trạng thái tốt nhất, bạn phải để nhân vật của mình nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được phép ngủ nướng, vì vậy bạn cũng có thể áp dụng một số cách khác như đọc sách, xem tivi để giúp cải thiện thêm trạng thái tinh thần. Đặc biệt nếu nhân vật của bạn không nghỉ ngơi, anh ta sẽ mất kiểm soát. Nó báo hiệu sự cố, vì bạn không thể kiểm soát nó trong một thời gian. Do đó, bạn cần cải thiện tính cách của mình về nhiều mặt và số liệu thống kê sẽ chỉ ra rằng:

  • Nhanh nhẹn: Làm cho di chuyển nhanh hơn. Đây là một lợi thế đáng kể để tạo ra một cuộc tấn công, khiến đối thủ không thể né tránh. Chúng được cải thiện bằng cách tập thể dục hoặc chạy bộ.
  • Sức mạnh: Cho biết mức độ sát thương mà nhân vật có thể gây ra hoặc hấp thụ và giảm sát thương. Bạn có thể tăng nó bằng các hoạt động thể chất như nâng tạ hoặc chiến đấu. Mặc dù sự phát triển cơ bắp của anh ấy là vô hình, nhưng sức chịu đựng của anh ấy đã được đẩy lên một mức cao hơn.
  • Trí thông minh: Chỉ số này phản ánh kiến ​​thức anh ta có được. Khi có nhiều kiến ​​thức thì việc phục hồi và luyện tập mang lại kết quả tốt hơn, nhanh hơn. Đọc sách, đó là cách để trở thành một nhà thông thái.
  • Danh tiếng: Đây là điều kiện giúp người chơi trở thành thủ lĩnh. Làm nhiều nhiệm vụ hơn, hoặc bắt nạt người khác để có được sự tôn trọng của họ.
Nhân vật sim trong nhà tù thời gian khó khăn 1024x576

Như mọi người có thể thấy, điều này khá thực tế và cũng chứng tỏ các nhà phát triển của MDickie đã tập trung vào sản phẩm của họ nhiều như thế nào.

Phiên bản MOD APK của Hard Time (Prison Sim)

Tính năng MOD

Mở khóa VIP: Một số tính năng và nội dung trò chơi sẽ bị khóa nếu bạn chưa trả phí để mở khóa VIP. Đó là lý do tại sao, bạn cần APKMODY MOD mở khóa phiên bản VIP.

Tải xuống phiên bản Hard Time (Prison Sim) MOD APK cho Android

Ngay cả khi ở trong tù, bạn có thể thoát khỏi sự kiểm soát đến từ cai ngục để trở thành kẻ thống trị các tù nhân khác. Tiền trong trò chơi này khá quan trọng và bạn có thể kiếm được bằng nhiều cách. Sau đó, sử dụng nó để tăng sự thân mật trong mối quan hệ của bạn, duy trì băng nhóm của bạn hoặc mua chuộc để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button