Giftcode game

Danh sách giftcode game Huntdown cập nhật liên tục

Tựa game Huntdown đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Huntdown với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Huntdown mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Huntdown này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Huntdown là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Huntdown hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Huntdown

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Huntdown

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Huntdown mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Huntdown

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Huntdown

Bước 3: Nhập giftcode Huntdown và cùng trải nghiệm nhé!

Huntdown là game hành động bắn súng offline đến từ nhà phát hành Coffee Stain Publishing. Trong trò chơi này, bạn vào vai một trong ba thợ săn tiền thưởng được thuê để dọn rác trên đường phố.

Giới thiệu về Săn lùng

Chỉ có lính đánh thuê săn tiền thưởng mới có nhiều động lực để chơi khô khan như thế này.

Cốt truyện ngắn, chỉ để dập tắt cơn sốt tiền

Huntdown kể về ba lính đánh thuê thợ săn tiền thưởng làm việc cùng nhau cho tổ chức Shimamoto. Sau khi được chọn, mỗi người sẽ lên một phương tiện hoặc vào một địa điểm bí mật để nhận nhiệm vụ từ màn hình máy tính. Bên trong là giọng nói của một nhân vật mà họ gọi là “Mẹ”. Bà mẹ này hiền lắm, có vẻ là trùm đứng sau mọi công việc của tổ chức Shimamoto này nhưng bà không hề lộ mặt ra, bạn chỉ thấy một bà già đeo khẩu trang ngồi đan, vừa đan vừa nói chuyện công việc với cô ấy. . một trong ba người chú thợ săn. Trong mỗi cảnh, người mẹ luôn nhấn mạnh các chi tiết cụ thể của Bounty đi qua, những kẻ thù phải đối mặt, và tất nhiên nhấn mạnh tầm quan trọng và phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Huntdown MOD bởi APKMODY

Tôi nghe nói rằng cốt truyện có vẻ nông cạn đối với mọi người? Nhưng thực ra để chơi được game này (đặc biệt là chơi giỏi) thì bạn sẽ cần rất nhiều sự tập trung và nghiêm túc. Bởi vì ngoài sự đơn giản trong cốt truyện, còn một thứ khác không hề đơn giản chút nào.

Khó khăn của người chơi săn lùng

Khó khăn đầu tiên là bối cảnh. Dựa trên các sự kiện có thật và những năm 80 cùng hàng loạt con phố tràn ngập ánh đèn neon nhấp nháy, viễn cảnh giống với viễn cảnh của những thập kỷ trước. Tất cả các nhân vật và môi trường xung quanh đều dựa trên thiết kế 16-bit cổ điển. Một số người (đặc biệt là 8X) sẽ rất hài lòng, và chơi game sẽ giúp họ sống lại một phần năm tuổi thơ. Còn với những bạn trẻ 9X sau này, khung cảnh này dường như quá xa lạ. Nhưng bạn biết đấy, chơi game và bắt gặp những cảnh lạ cần nhiều thời gian hơn để làm quen.

Khó khăn thứ hai không phải là thao tác mà là bạn sẽ phối hợp các kỹ năng như thế nào khi chơi. Chỉ cần xem trailer, chưa cần chơi cũng rõ Huntdown là sự kết hợp giữa Contra kinh điển, Robocop huyền thoại và Blade Runner khó quên, đều là những tên tuổi lớn vào thời điểm đó. Tất nhiên, hãy trộn mọi thứ lên một chút, nhưng Huntdown thực hiện rất tốt công việc của một người trộn, trộn và đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, hấp dẫn, ngắn gọn và rõ ràng. Đặc biệt phù hợp hơn với nền tảng di động.

Thông thường, thao tác trong game chỉ là hai nhóm nút giả lập trái phải bên dưới màn hình. Bên trái là các nút điều hướng, bên phải là lựa chọn vũ khí và kỹ năng. Khi chỉ có một vũ khí hay một kỹ năng để đánh thì không có gì để nói, nhưng nếu số lượng kẻ thù tăng theo cấp số nhân, và bạn có nhiều vũ khí, cách tấn công, sự kết hợp để thực hiện một nước đi phù hợp trong thời điểm quyết định là điều mà không phải ai cũng làm được.

Săn tìm Android

Khó khăn thứ ba là sự sắp xếp của kẻ thù. Dù bạn có chiến đấu dũng cảm đến đâu, tài giỏi đến đâu khi một mình chống lại hàng loạt kẻ thù trên dưới, trong ngoài với số lượng, tốc độ và kỹ năng tấn công ngày càng cao. cơ hội chiến thắng sẽ hẹp hơn. Như lúc ban đầu, chỉ có một vài kẻ bạo loạn nhẹ nhàng đi qua lại, bị bắn chết. Nhưng sau này, họ có thể chơi ván trượt, trang bị dao, súng bắn tỉa, thậm chí cả súng máy hạng nặng. Họ cũng có một cuộc tấn công đông tây khó lường. Càng chơi, bạn càng phải cho phép tâm trí của mình tập trung và lên chiến lược sâu sắc hơn.

Đội hình Boss cũng khá dễ thương và khó đỡ. Họ không phải là loại não phẳng, nơi bạn có thể tiếp tục bắn đạn mà không cần suy nghĩ. Ngược lại, bạn quan sát, họ cũng đang quan sát bạn, hai bên đều tươi cười rạng rỡ để tìm ra điểm yếu, điểm mạnh và xem cách đối phó tốt nhất với đối phương. Theo tôi, đây là một điểm rất hay của game, thể hiện tính chiến thuật sâu sắc và rõ ràng.

Ngoài việc chơi trò chơi bắn súng ngoại tuyến này, bạn hoàn toàn không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Có 5 cấp độ trong trò chơi, nhưng tất cả chúng đều được thiết kế đan xen ngẫu nhiên và phi tuyến tính. Mỗi lần phát lại đều khác nhau và không có gợi ý nào cả. Nhiều khi đang yên ổn, địch từ đâu lao tới, bỗng nhiên đất lún, xe nổ phanh, lao lên… Mọi thứ đều có thể là tai nạn gây tử vong cho ta, cho địch, cho địa hình. đến các yếu tố bên ngoài.

Hệ thống nhân vật và tăng sức mạnh

Ví dụ, mỗi nhân vật lính đánh thuê có câu chuyện riêng của mình. Lựa chọn giữa ba nhân vật nữ máu lạnh Anna Conda, robot John Sawyer và Robot Mow Man, bạn không chỉ lựa chọn giữa tính cách của chính mình mà còn cả sức mạnh, kỹ năng và con đường khác nhau. Ví dụ, Ana Conda sử dụng lựu đạn, Mow Man chuyên về súng máy và John Sawer thích sử dụng kiêm Katana. Nhưng trên đường, nếu gặp một chiếc xe bỏ hoang nào đó ở đâu đó, tôi cũng có thể lên xe, nổ máy và chạy đuổi theo kẻ thù. Đội xe ở đây cũng khá đa dạng, từ xe máy, ô tô cho đến xe sang.

Hệ thống tăng sức mạnh trong trò chơi này cũng khá cảm động. Nhiều loại vũ khí khác ngoài những loại cơ bản như Chuck Kunai, Boomerang và Tomahawk… sẽ lần lượt xuất hiện trên đường đi, nhưng hãy lưu ý rằng với lượng đạn hạn chế. Và bạn chỉ có thể mang theo một loại vũ khí tại một thời điểm, vì vậy bạn sẽ cần cân nhắc nên sử dụng loại nào để chống lại kẻ thù ở mỗi cấp độ và cách bạn nên kết hợp vũ khí đó với các kỹ năng của riêng mình.

Địa hình, đồ họa và âm thanh

Một thuận lợi nữa cho chúng tôi là địa hình rất hiểm trở, như tôi đã nói ở trên. Nhưng bù lại họ cũng nhiều lần giúp chúng tôi thoát nạn. Bạn có thể ẩn nấp sau những chồng thùng cao, bước sau cánh cửa hoặc sử dụng các bệ có sẵn để nhảy qua đầu kẻ thù… Khung cảnh càng dài càng phức tạp, bạn sẽ càng thấy nhiều kẻ thù hơn. Khai thác địa hình là một kỹ thuật chiến đấu mạnh mẽ và có tầm quan trọng chiến lược lớn.

Tải xuống APK MOD Săn Bắn

Để thêm phần thú vị và cũng gợi lên một chút cảm giác cổ điển cho đồ họa 16 bit, Huntdown đã thiết kế một bản nhạc nền rất hấp dẫn. Âm nhạc trong game là sự pha trộn hài hòa giữa hard rock và electro của thập niên 80. Ngoài ra, còn có các hiệu ứng âm thanh độc đáo làm nổi bật âm thanh của từng loại vũ khí trong chuyển động, điệu nhảy của người chơi. các nhân vật, đặc biệt là các hiệu ứng cháy nổ mà chúng ta luôn nói đến.

Phiên bản Huntdown MOD APK

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung trả phí

Cách mở khóa nội dung trả phí

Trong trò chơi, mua nội dung trả phí như bình thường. Bạn không mất tiền hay bất cứ thứ gì.

Tải xuống Huntdown MOD & APK cho Android

Trò chơi bắn súng tay, tốc độ nhanh, cảm giác cổ điển thú vị, nhân vật tuyệt vời, âm thanh chúng tôi nói là hoàn chỉnh. Bạn đã sẵn sàng để tấn công? Sau đó tải xuống Huntdown và chơi ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button