Giftcode game

Danh sách giftcode game Bloons TD Battles 2 cập nhật liên tục

Tựa game Bloons TD Battles 2 đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Bloons TD Battles 2 với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Bloons TD Battles 2 mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Bloons TD Battles 2 này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Bloons TD Battles 2 là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Bloons TD Battles 2 hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Bloons TD Battles 2

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Bloons TD Battles 2

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Bloons TD Battles 2 mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Bloons TD Battles 2

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Bloons TD Battles 2

Bước 3: Nhập giftcode Bloons TD Battles 2 và cùng trải nghiệm nhé!

Tôi chỉ muốn nói trước về APK Bloons TD Battles 2: game thủ một chọi một tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến thể loại này, hãy cùng đọc tiếp phần bình luận game của mình ở bên dưới nhé.

Giới thiệu Bloons TD Battles 2

Vỡ đầu vì thủ môn sút bóng!

Có thông tin cho rằng, Bloons TD Battles 2 được làm lại dựa trên ý tưởng của game thủ nổi tiếng Bloons TD 6. Tôi chưa chơi trò chơi gốc, vì vậy tôi không thể nói nó khác biệt như thế nào so với người tiền nhiệm của nó. Nhưng nếu tập trung nhìn nhận một cách khách quan về Bloons TD Battles 2 thì có thể gọi đây là một game tháp phải chơi trên di động.

Tiểu sử

Tất cả các bạn đều có thể đoán ra khuôn mẫu, các thủ môn cũng có chung một dạng bài toán. Bạn là một vị tướng cấp cao trong vương quốc. Vương quốc đang bị đe dọa xâm lược bởi làn sóng kẻ thù. Trách nhiệm đang đè nặng lên vai bạn, bạn phải nhanh chóng tập hợp các anh hùng và binh lính khác nhau, với đủ các phong cách chiến đấu và phòng thủ, nhanh chóng xây dựng Tòa tháp bền và chắc chắn nhất để chuẩn bị. Đối phó với những kẻ xâm lược xâm nhập mỗi ngày.

Tải về Bloons TD Battles 2 APK 1440x727

Nhưng mọi vai trò trong Bloons TD Battles 2 đều khá kỳ lạ. Tháp ở đây là tháp Khỉ, với hình dáng tượng khỉ với khuôn mặt phúc hậu, chân cắm xuống đất vững chắc, có khả năng bắn hàng loạt pháo hạng nặng. Lính ở đây cũng là những chú khỉ nhỏ dễ thương, cũng bắn được cái này cái kia nhưng tất nhiên hỏa lực và tầm bắn yếu hơn Tháp Khỉ rất nhiều. Những làn sóng kẻ thù giờ là một loạt bóng bay đầy màu sắc, đang từ từ tiến vào vương quốc của bạn. Bạn phải làm gì đó để ngăn những quả bóng bay này lan ra khắp khu vực. Tất cả các sự kiện và hành động này diễn ra bình đẳng ở cả hai phía của màn hình, với mỗi người chơi phụ trách một phía của màn hình, bắt đầu chiến đấu với nhau để xem ai thua trước.

Gameplay

Các quy tắc đơn giản của Bloons TD Battles 2 khiến nó giống như trò chơi của trẻ con. Bạn được ghép nối với một người chơi khác cùng cấp độ. Nhiệm vụ của mỗi bên là ngăn chặn Bloons xâm nhập lãnh thổ của họ càng nhanh càng tốt. Đánh bại những quả cầu ngày càng xuất hiện này bằng cách sử dụng các loại Tháp khỉ và tay sai Khỉ.

Hãy coi toàn bộ trò chơi trong Bloons TD Battles 2 như một trận chiến với màu sắc và bóng bay, bóng bay chuyển động liên tục, để bạn mất tập trung bất cứ lúc nào.

Chiến lược rất rõ ràng ngay từ cấp độ đầu tiên

Bloons TD Battles 2 có nhiều cấp độ để vượt qua. Trong mọi tình huống, nhiệm vụ của bạn là cân bằng sức mạnh phòng thủ và liên tục thay đổi, phối hợp các quân binh chủng để đánh bại cuộc xâm lược của các bong bóng màu (ở đây gọi là Bloons). Tính chiến thuật của Bloons TD Battles 2 thể hiện rõ ngay từ những phút đầu tiên, khi bạn phải liên tục suy nghĩ và tìm ra cách kết hợp khả năng phòng thủ của lũ tay sai và Monkey Tower để đẩy lùi quân Bloons.

Bloons TD Battles 2 dành cho Android 1440x727

Sự kết hợp không chỉ thể hiện chiến lược của bạn mà vị trí bạn chọn để đặt quân khỉ và Tháp khỉ còn thể hiện chiến thuật phòng thủ của bạn. Tháp nên được đặt ở lối vào của Bloons hay đặt xa hơn một chút, và tháp sẽ có mặt trong bao lâu? Đội quân khỉ nên được phân tán hay tập hợp thành từng nhóm để rượt đuổi tốt hơn? Làm thế nào để thay đổi tay sai và tháp để bong bóng không thể thoát ra? Tất cả những câu hỏi này và quyết định của mỗi người chơi sẽ xác định lợi thế của họ trong mỗi cấp độ.

Cách Bloons TD Battles 2 người chơi ghép đôi trong các trận đấu 1vs1

Bloons TD Battles 2 được chơi trực tuyến hoàn toàn. Khi bạn bắt đầu trò chơi, Bloons TD Battles 2 sẽ tự động quét mạng và ghép những người chơi cùng thứ hạng. Họ sẽ đối đầu trên 9 chiến trường hoàn toàn khác nhau.

Do chơi trực tuyến, dựa trên đối đầu 1vs1 nên Bloons TD Battles 2 có rất nhiều cách để thu hút người chơi. Có những chiến tích có thể khiến bạn phùng mũi và ngay lập tức muốn khoe với mọi người như Mark in the Hall of Maters. Đây là bảng xếp hạng thay đổi theo từng giây, để giúp bạn cập nhật danh sách các trận đánh hay nhất trong cộng đồng. Hoặc cảm thấy tự hào vì đã chiến đấu không mệt mỏi và giành được huy hiệu danh dự mỗi mùa. Đó là “món quà” nhỏ nhưng lớn khiến cộng đồng Bloons TD Battles 2 ngày càng lớn mạnh, gắn kết sâu sắc với những người chơi dày dặn kinh nghiệm. Dù bằng cách nào cũng sẽ gắn bó với Bloons TD Battles 2.

Cách chơi 1vs1 này cũng giúp người chơi có nhiều đất diễn để thể hiện kỹ năng và chiến thuật của mình. Hai người đấu với nhau vừa tập trung vừa gay cấn, vừa là kỳ phùng địch thủ, mọi ưu nhược điểm của mỗi người chơi đều được bộc lộ rất nhanh. Ai là người chiếm thế thượng phong chỉ sau vài phút giao tranh.

Hệ thống anh hùng và tháp

Bloons TD Battles 2 có một dàn anh hùng và Alts thú vị. Mỗi nhóm anh hùng và Alts có những nâng cấp riêng. Tùy thuộc vào tình huống, bạn được cung cấp tùy chọn nâng cấp hoặc chiến đấu, vì vậy bạn có thể khóa chân và tấn công kẻ thù tốt nhất.

Đối với hệ thống Tháp, hiện tại Bloons TD Battles 2 có 21 loại Tháp và 15 nâng cấp cho mỗi tháp. Tùy thuộc vào số điểm bạn có, bạn sẽ lần lượt nâng cấp khác nhau và tăng sức chịu đựng của từng tháp trong trận chiến.

Đồ họa và âm thanh

Nói về độ chói sáng trong dòng game phòng thủ, Bloons TD Battles 2 đứng thứ hai, không ai dám tranh hạng nhất. Cách phối đồ hoạt hình, ánh sáng và màu sắc trong Bloons TD Battles 2 phải nói là hoàn toàn tuyệt đẹp. Bất kể bạn đang ở đâu trong vương quốc, sử dụng quân đội và tháp nào để đối phó với kẻ thù, toàn bộ trò chơi được bao phủ bởi rất nhiều màu sắc tươi sáng, các vật thể liên tục di chuyển, giải phóng vũ khí đầy màu sắc. Các màu sắc khác nhau khiến màn chơi trở thành một chiến trường đầy màu sắc như phát ra một luồng điện. Yêu các bạn.

Bloons TD Battles 2 trong APKMODY 1440x727

Bloons TD Battles 2 còn độc đáo ở chỗ cho phép người chơi tự do tùy biến các chiến binh khỉ của mình, tùy ý sử dụng các biểu tượng cảm xúc và gắn các loại sticker lên Bloons. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào, tinh thần của bạn cũng vui vẻ, thoải mái, tràn đầy năng lượng, chỉ việc theo dõi những pha “đổi màu” cho quân của bạn và các “Bloons”. So với các game thủ phòng thủ tháp khác, đây là một tính năng độc đáo. Tạo ra nhiều niềm vui cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Tải xuống APK Bloons TD Battles 2 cho Android

Game thủ tăng vọt chơi rất đơn giản, có thể nói là dễ hơn rất nhiều so với các game thủ chơi game thủ môn thông thường. Nhưng bạn rất dễ bị nghiện, vì sự tùy biến, chiến thuật tích hợp trong mỗi màn chơi, và đặc biệt là vì màu sắc rực rỡ của toàn bộ trò chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm những đợt Bloons đầy màu sắc, hãy tải Bloons TD Battles 2 về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button