Danh sách giftcode game Endurance cập nhật liên tục

Tựa game Endurance đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Endurance với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Endurance mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Endurance này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Endurance là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Endurance hỗ trợ tân thủ

GRMS2a5173c2

THD62226037

SDHX3f0650b1

HNJ1bf3cd8a

VXVM57d9c3a9

SBM40fcd21e

QSDM3e49da5

Danh sách Giftcode sự kiện Endurance

DXRX4f51adc

CORJ4adc17b3

PCLM78eb8d1d

VKLM675d3d4d

BXCM7e8f45d8

Một số giftcode giới hạn của Endurance

5b51267e

2ee9db50

2fd06ae2

15901210

4c8fe9a1

6897c7bd

42616abc

Cách nhận giftcode game Endurance mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Endurance

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Endurance

Bước 3: Nhập giftcode Endurance và cùng trải nghiệm nhé!

Endurance MOD APK là một trò chơi phiêu lưu đến từ nhà sản xuất Catapult Publishing. Trong trò chơi này, bạn sẽ phiêu lưu trên con tàu vũ trụ Endurance để tìm hiểu về một loại virus truyền nhiễm chết người đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn nhà khoa học và phi hành đoàn trên tàu.

Giới thiệu sức bền

Một loại virus lây nhiễm vào con tàu vũ trụ, và tất cả mọi người đều phát điên, chỉ có bạn. Bạn sẽ làm gì?

Âm mưu và thiết lập

Endurance được nhà sản xuất giới thiệu là phần tiền truyện của Ailment nằm trong top những game indie hay nhất 2019. Chính vì vậy, Endurance có lối chơi tương tự và cũng bắt đầu với bối cảnh là một chuyến phiêu lưu trên tàu vũ trụ.

Trên bầu trời xuất hiện một con tàu vũ trụ từ từ bay lượn, con tàu nghiên cứu Sức bền. Dòng tiếp theo cho thấy một điều khủng khiếp đã xảy ra với các nhà nghiên cứu và phi hành đoàn ở đây, trong số 2504 người và giờ chỉ còn 1 người sống sót, bạn à.

Độ bền cho Android 1440x810

Đã quay lại cách đây 3 ngày. Một thành viên của nhóm nghiên cứu vừa nói với bạn rằng họ đã phát hiện ra điều gì đó kỳ lạ với một mẫu virus mà một thành viên trong nhóm phải chịu trách nhiệm và cần báo cáo ngay cho người có kinh nghiệm nhất trên tàu. Trước khi anh ấy có thể làm bất cứ điều gì, chuông báo thức đã vang lên. Bạn lao vào khu vực có còi báo động và nhìn thấy một cảnh tượng khủng khiếp: một trong số các thành viên trở nên hung hãn, khát máu và lao vào giết tất cả mọi người trong phòng.

Bạn lao đến can ngăn và buộc phải giết chết kẻ “bệnh hoạn”. Nhưng không chỉ một mà rất nhiều người khác cũng mắc phải căn bệnh kỳ lạ này. Mọi người đều phát điên và giết người không vì lý do gì. Bạn phải nói với những người còn lại khi bạn chiến đấu với họ chống lại những thành viên không phải con người này.

Trò chơi đánh dấu những người bị nhiễm bằng đường viền màu đỏ và những người bình thường khác bằng màu xanh lam. Bạn dường như là người duy nhất có thể chiến đấu với thủy thủ đoàn đã trở nên hung hãn. Trong khi bảo vệ những người còn lại, hãy chống lại đám người đã mất trí, và phải tìm hiểu về nguyên nhân, vi rút và cách nó lây lan khắp con tàu. Gánh nặng và hàng đống nhiệm vụ chồng chất lên vai. Bạn có chắc mình sẽ làm được hay sẽ bỏ cuộc?

Bạn có gì trong tình huống chết người này?

Để trang bị cho nhân vật chính của chúng ta một hành trình dài phiêu lưu không ngừng nghỉ, Endurance trang bị cho bạn rất nhiều thứ: khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt hơn mọi người xung quanh, khả năng né đạn và bắn kẻ thù với độ chính xác không thể nhầm lẫn. Bạn cũng có thể thu thập hàng trăm vũ khí mới khi nâng cấp và hỗ trợ các vật phẩm trong trận chiến.

Và hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất nắm quyền. Trong trò chơi có nhiều loại vũ khí khác nhau, tùy theo độ khó của kẻ thù (kẻ đã bị virus tấn công) và tốc độ di chuyển ngày càng dữ dội của chúng.

Tải xuống APK Endurance MOD về 1440x810

Chà, thật may mắn là chúng ta không đơn độc. Bạn có thể chọn một nhân vật NPC để làm bạn đồng hành trong trận chiến. Và người bạn đồng hành này không hề vô ích, nó có thể giúp bạn chiến đấu rất nhiều, nhất là khi bốn bề đều bị kẻ thù bao vây.

Một điều thú vị nữa là nhân vật chính ngoài được thiết kế với vẻ ngoài thư sinh, nổi bật trong trận chiến nào thì còn là một người rất hay nói và nói nhiều. Nhờ những cuộc trò chuyện dài ngắn, sự suy diễn của bản thân người đàn ông, sau này bạn sẽ tìm ra nhiều manh mối dẫn đến câu trả lời để tìm ra nguồn gốc, nguyên nhân lây lan loại virus khủng khiếp này.

Đồ họa và góc nhìn của bạn trong trò chơi

Trò chơi tận dụng góc nhìn từ trên cao, bối cảnh xung quanh đậm chất khoa học viễn tưởng, là cảnh không gian chức năng trong một con tàu vũ trụ khổng lồ. Bạn và mọi người xung quanh chỉ là những hình bóng nhỏ bé di chuyển qua lại trong phòng. Cảm giác căng thẳng và kinh hoàng lên đến đỉnh điểm.

Resistance MOD của APKMODY 1440x810

Hiệu ứng âm thanh cũng là một điểm cộng lớn của Endurance. Khi có một vụ nổ, việc bóp cò giữa bạn và kẻ thù hay những cuộc tấn công không thương tiếc từ những kẻ biến thái với những người sống sót luôn được miêu tả một cách khốc liệt với hàng loạt âm thanh sống động. Nhạc nền xuyên suốt cũng tạo ra nhiều căng thẳng khi chơi. Có thể nói, toàn bộ phần hình ảnh và âm thanh đã góp phần rất lớn vào thành công cuối cùng của Endurance.

Phiên bản APK kháng MOD

Tính năng MOD

  • God Mode
  • Không quảng cáo

Tải xuống APK & MOD Game Endurance cho Android

Endurance là một trò chơi retro kết hợp nhiều thể loại trong một: bắn súng tốc độ cao, phiêu lưu trong hầm ngục nhưng trong bối cảnh hiện đại của một con tàu vũ trụ, trong bối cảnh của một trò chơi nhập vai 8-bit cổ điển. Chưa kể yếu tố kinh dị, nguy hiểm luôn hiện hữu trong mọi khung hình khiến mọi thứ xung quanh càng trở nên đáng sợ và căng thẳng hơn.

Có lẽ đó là lý do tại sao, tuy không thực sự nổi bật về mặt hình ảnh và âm thanh, nhưng Endurance đã gây được tiếng vang lớn ngay từ khi ra đời. Mọi người cần tải Resilience về chơi ngay để thưởng thức tuyệt phẩm indie thú vị này nhé.

Bình luận
Chia sẻ