Giftcode game

Danh sách giftcode game Puppy Town cập nhật liên tục

Tựa game Puppy Town đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Puppy Town với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Puppy Town mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Puppy Town này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Puppy Town là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Puppy Town hỗ trợ tân thủ

GRMS5ab24623

THD2dff05a1

SDHX3cc9993b

HNJ26d5f092

VXVM79900154

SBM439f85dc

QSDM39d3a7d3

Danh sách Giftcode sự kiện Puppy Town

DXRXdf9fb52

CORJ6aa0e53d

PCLM1393c441

VKLM670011b8

BXCM74b9886e

Một số giftcode giới hạn của Puppy Town

7463d109

fbe3b86

7e7e7974

37647d74

73a5d60

46eb396e

4a9a74a1

Cách nhận giftcode game Puppy Town mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Puppy Town

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Puppy Town

Bước 3: Nhập giftcode Puppy Town và cùng trải nghiệm nhé!

Với phiên bản Puppy Town MOD APK (Auto Merge) được cung cấp bởi APKMODY, bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì bạn muốn trong cửa hàng. Tải miễn phí trò chơi này qua liên kết bên dưới bài viết.

Giới thiệu về Dog Town

Puppy Town mở ra một thế giới đầy dễ thương với những chú cún đáng yêu. Tin tôi đi, chúng có thể làm tan chảy trái tim của bất cứ ai yêu động vật.

Nhờ lối chơi nhàn rỗi đơn giản, kết hợp với phong cách dễ thương, Puppy Town đã thu hút hơn 5 triệu lượt tải về. Bạn cũng có thể tham gia vào Thị trấn Puppy, xây dựng thành phố với hàng nghìn chú chó con, kiếm thật nhiều tiền, thu hút cư dân và xây dựng nơi đây trở thành nơi đáng sống nhất hành tinh,

Phong cách chơi

Ban đầu, thị trấn của bạn khá nhỏ và dân cư thưa thớt. Tuy nhiên, không bao lâu nữa, tốc độ gia tăng dân số ở Puppy Town sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Nhiệm vụ của bạn là phối giống chó để tạo ra giống chó mới. Tuy nhiên, quá trình lai tạo không tuân theo một nguyên tắc cụ thể nào cả. Ban đầu bạn sẽ được tặng một chú chó Shiba Inu có ngoại hình đẹp với bộ lông vàng óng. Không lâu sau, bạn kết hợp hai con Shiba để tạo thành Siberian Husky. Cứ như vậy, bạn sẽ có được rất nhiều giống chó mới.

Puppy Town cũng có chế độ sinh sản tự động theo thời gian thực. Bạn chỉ cần bật nó lên và đợi cho tất cả các con chó được khớp. Tuy nhiên, nếu không muốn quá trình bị gián đoạn, bạn có thể tăng tốc mọi thứ bằng cách chạm vào biểu tượng chú cún ở cuối màn hình. Cấp độ của chó càng cao, số tiền chúng mang về càng nhiều.

Mặc dù lối chơi của Puppy Town có chút lặp lại. Quay trong chờ chó con kiếm tiền, nhận chó mới, tham gia nuôi chó cấp cao hơn. Nhưng tin tôi đi, trò chơi này vẫn có sức hấp dẫn và khả năng gây nghiện cao!

Nhận một con chó con mới

Như đã nói ở trên, Puppy Town luôn cung cấp một chú chó Shiba Inu sau một khoảng thời gian nhất định (khi biểu tượng ở cuối màn hình đầy lên). Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình này để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua chó trực tiếp từ cửa hàng. Có nhiều loại chó con khác nhau, từ thấp đến cao. Tất nhiên giá cả cũng phù hợp với những gì họ có thể mang theo.

Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên mua một con chó từ một cửa hàng quá sớm. Giá chó lúc đầu sẽ rất rẻ nhưng càng mua thì giá càng tăng. Và mỗi con giống sẽ tăng giá vĩnh viễn kể từ thời điểm bạn mua nó. Vì vậy, thay vì lãng phí tiền bạc, hãy thử nuôi / phối giống chó bằng tay để tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa.

Làm công việc hàng ngày

Ngoài việc chờ đợi con chó của bạn kiếm được tiền, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày là một cách khác để kiếm tiền. Có 6 nhiệm vụ mỗi ngày. Họ được đưa vào danh sách và chờ bạn làm như vậy. Mỗi nhiệm vụ đều mang lại những phần thưởng lớn. Bạn có thể chọn một nhiệm vụ bằng cách truy cập nó từ danh sách ở góc trên bên phải của màn hình.

Cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi kết thúc một ngày. Vì ngày hôm sau, nhiệm vụ cũ sẽ bị xóa và thay thế bằng danh sách nhiệm vụ mới.

Lên cấp và mở khóa các hộp mới

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, kết hợp chó con đều sẽ cho bạn kinh nghiệm. Khi thanh kinh nghiệm đầy, bạn sẽ lên cấp và có khả năng mở khóa các rương mới cho chó con. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều chỗ hơn để cưng nựng chú cún cưng của mình.

Thường nhận quà

Đôi khi bạn sẽ thấy, thay vì tặng bạn một con Shiba mới, Puppy Town sẽ tặng bạn một hộp quà. Các hộp quà này xuất hiện ngẫu nhiên hoặc bạn có thể nhận miễn phí từ cửa hàng sau vài giờ chơi. Không ai có thể đoán trước được những điều bất ngờ mà hộp quà sẽ mang lại. Đừng bỏ lỡ, vì rất có thể bạn sẽ nhận được một chú chó quý hiếm!

Lợi ích của video quảng cáo

Không giống như những trò chơi khác, quảng cáo luôn gây khó chịu và khiến người chơi mất hứng thú. Puppy Town khéo léo kết hợp quảng cáo để giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Mỗi khi bạn nhìn thấy một quảng cáo, nó cũng giúp bạn nhân đôi giải thưởng hoặc nhận được thứ gì đó miễn phí. Đặc biệt, lần đầu tiên bạn nhìn thấy quảng cáo trong phần ngôi sao, phần thưởng là tự động kết hợp chó trong 3 phút. Điều này thật tuyệt phải không?

Phiên bản APK MOD của Puppy Town

Tính năng MOD

Hợp nhất tự động

Tải xuống Puppy Town MOD APK dành cho Android

Xây dựng và khám phá một thành phố dễ thương với chú chó đáng yêu của riêng bạn. Shiba, Siberian Husky, Poodle và hàng chục chú chó khác đang chờ được mở khóa. Bạn thích cái nào trong số họ? Và loài nào sẽ được tạo ra khi bạn kết hợp hai con chó Golden? Hãy tự tìm câu trả lời!

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button