Giftcode game

Danh sách giftcode game Pokémon UNITE cập nhật liên tục

Tựa game Pokémon UNITE đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Pokémon UNITE với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Pokémon UNITE mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Pokémon UNITE này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Pokémon UNITE là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Pokémon UNITE hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Pokémon UNITE

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Pokémon UNITE

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Pokémon UNITE mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Pokémon UNITE

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Pokémon UNITE

Bước 3: Nhập giftcode Pokémon UNITE và cùng trải nghiệm nhé!

Pokémon UNITE là dự án mới do The Pokémon Company và TiMi Studios của Tencent Games phối hợp thực hiện. Đây là một trò chơi chiến lược đồng đội, nơi các huấn luyện viên có thể cùng hợp tác để chiến đấu trong trận chiến 5vs5. Với cơ chế mới mẻ này, Pokémon UNITE hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu Pokémon UNITE

Thông tin thêm, Pokémon UNITE dự tính được phát hành miễn phí trên các nền tảng của Nintendo Switch và các thiết bị di động. Hiện tại, trò chơi đang được phát hành phiên bản Beta tại khu vực Canada.

Lối chơi

Pokémon UNITE là trò chơi MOBA chiến lược 5vs5. Bạn sẽ thiết lập nhóm của riêng mình và đối đầu với nhóm của đối thủ. Mục tiêu là đánh bại các Pokemon để ghi điểm trước khi hết thời gian quy định. Ngoài ra, trận chiến còn bao gồm các hoạt động khác như bắt Pokémon hoang dã, lên cấp và phát triển Pokémon của riêng mình.

Pokemon UNITE screenshot

Pokémon UNITE mang lối chơi mới mẻ, đòi hỏi tinh thần đồng đội và chiến lược. Nhìn qua nó khá đơn giản, nhưng bạn sẽ chạm đến các khía cạnh phức tạp hơn khi độ khó ngày một nâng lên.

Khi các Pokémon chiến đấu trong một tựa game MOBA

Không giống như những trò chơi Pokemon thông thường, các nhân vật Pokemon trong Pokémon UNITE bắt đầu từ số không. Nghĩa là chúng ở trạng thái cơ bản khi bắt đầu trận chiến. Khi đánh bại Pokemon đối thủ và các Pokemon hoang dã trên bản đồ, họ sẽ nhận được kinh nghiệm và lên cấp. Đó là điều kiện giúp họ mở khóa khả năng và các kỹ thuật chiến đấu mới. Điều này cũng bao gồm cả quá trình tiến hóa. Charmander có thể tiến hóa thành Charmeleon hay Charizard với hình dáng mới và sức mạnh cao hơn nhiều lần.

Pokemon UNITE apk

Chiến lược của trò chơi liên quan tới nhiều khía cạnh, phụ thuộc vào các đồng đội của bạn chơi như thế nào và lớp của các Pokemon. Khía cạnh này khá khó để tôi đưa ra lời khuyên hoặc các tip, nhưng bạn có thể có ý tưởng và cái nhìn cụ thể hơn khi chơi trò chơi.

Bản đồ

Bản đồ trong Pokémon UNITE lấy ý tưởng từ các trò chơi MOBA phổ biến như Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, bản đồ thu nhỏ, thông tin điểm số của các đội và các phím điều khiển được đặt ở bốn góc của màn hình.

Điểm khác biệt là bản đồ trong Pokémon UNITE không có các tháp trụ và không có làn đường chính. Trông nó hoang dã hơn rất nhiều, và ở đó có các Pokemon hoang dã để bắt.

Bản đồ được chia thành hai bên, mỗi bên có năm điểm, tương ứng với năm vị trí của thành viên trong đội. Các điểm này giống như mục tiêu cần phải bảo vệ, vì thế đừng để đối thủ tiếp cận nó. Nếu không, họ sẽ ghi điểm và giành chiến thắng đấy!

Trò chơi đa nền tảng

Như đã đề cập trước đó, Pokémon UNITE sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, Android và iOS. Theo như thông tin từ nhà phát triển cung cấp, họ sẽ cung cấp khả năng chơi chéo. Điều đó nghĩa là những người chơi giữa các nền tảng khác nhau có thể chơi cùng với nhau. Nhiều bình luận đã cho rằng điều này rất thú vị, nhưng một số khác cho rằng trận chiến sẽ không cân bằng.

Hệ thống Pokemon

Có hơn 20 Pokemon có sẵn để chơi trong Pokémon UNITE. Bạn có cơ hội chiến đấu cùng Alolan Ninetails, Absol, Eldegoss, Pikachu, Cinderace, Blastoise và nhiều Pokemon khác nữa. Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể bắt các Pokemon hoang dã để lấp đầy bộ sưu tập của mình.

Các Pokemon đều ở trạng thái cơ bản khi chơi. Dựa trên các đặc tính về giống loài và lớp, họ có thể phát huy được toàn bộ khả năng nếu chơi ở vị trí phù hợp trên bản đồ. Đây cũng là điều mà bạn tìm hiểu trong quá trình chơi, nhằm tìm ra cách sử dụng tối ưu cho từng Pokemon.

Đồ họa

Đồ họa là một trong những phần nổi bật của Pokémon UNITE. Nó được thiết kế và xây dựng trên nền tảng 3D. Màu sắc và các chi tiết là một sự pha trộn hoàn hảo. Nó vừa làm bật lên khung cảnh huyền thoại của loạt Pokemon, vừa mang lại cảm giác mượt mà khi chơi. Tôi nghĩ, nhiều người sẽ đánh giá cao khía cạnh hình ảnh của trò chơi. Bạn có thể tải trò chơi để trải nghiệm rõ hơn.

Tải game Pokémon UNITE APK cho Android

Dự án về Pokémon UNITE lần đầu được tiết lộ vào khoảng gần một năm trước, và giờ đây bản phát hành BETA đã có sẵn tại Canada. Vì sự giới hạn này, nhiều fan hâm mộ không thể tiếp cận được với trò chơi Pokémon mới nhất. Chúng tôi cung cấp tệp APK, bạn có thể tải nó xuống tại trang web này để cài đặt.

Pokémon UNITE vẫn chưa được phát hành chính thức. Đội ngũ nhà phát triển vẫn đang tích cực làm việc với cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người chơi. Hi vọng rằng, chúng ta sớm được trải nghiệm tựa game này trong thời gian sớm nhất.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button