Giftcode game

Danh sách giftcode game SimCity BuildIt cập nhật liên tục

Tựa game SimCity BuildIt đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm SimCity BuildIt với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode SimCity BuildIt mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game SimCity BuildIt này cùng ad nhé. Số lượng giftcode SimCity BuildIt là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game SimCity BuildIt hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện SimCity BuildIt

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của SimCity BuildIt

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game SimCity BuildIt mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của SimCity BuildIt

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của SimCity BuildIt

Bước 3: Nhập giftcode SimCity BuildIt và cùng trải nghiệm nhé!

SimCity BuildIt MOD APK là một trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho Android. Đây là một trò chơi nổi tiếng trong series EA SimCity. Bạn có thể tải về phiên bản gốc và phiên bản MOD của trò chơi này thông qua liên kết mà chúng tôi đưa ra bên dưới bài viết.

Giới thiệu SimCity BuildIt

SimCity BuildIt là một game mô phỏng của nhà phát hành Electronic Arts, một cái tên đã quá quen thuộc nếu bạn chơi game di động nhiều. Họ nổi tiếng với loạt Plants vs Zombies và một số trò chơi thể thao như Real Racing 3. Đây là lần đầu tiên EA thử sức với một trò chơi mô phỏng. Và hiệu ứng của trò chơi này thật tuyệt vời. Đến nay, trò chơi đã đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhiều đánh giá 5 sao.

Phong cách chơi

Ra mắt vào cuối những năm 80, dòng game SimCity đã là món ăn đầu óc của một thế hệ game thủ và đã có những bước tiến vượt bậc kể từ đó. Phiên bản mới nhất từ ​​thời kỳ này sáng hơn và mượt mà hơn ngay từ đầu, và khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy các chi tiết rất rõ ràng. Các nguyên tắc cơ bản của SimCity vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, góc nhìn từ trên cao và hình dạng hình vuông trước đây đã thay đổi, trở thành một thế giới ba chiều mà bạn có thể tự do xây dựng.

Gameplay của SimCity BuildIt 1024x576

Chẳng bao lâu nữa, mối quan tâm chính trong tâm trí bạn sẽ là đáp ứng nhu cầu của tầng lớp thượng lưu chứ không phải những nhu cầu cơ bản. Sớm muộn gì bạn cũng sẽ có một cửa hàng bán bánh rán. Sau đó, bạn sẽ nghĩ về trung tâm mua sắm và sòng bạc. Và tất nhiên bạn sẽ ưu tiên định hình thành phố theo sở thích của riêng mình, chẳng hạn như xây dựng một thiên đường nghỉ dưỡng trên bãi biển hoặc thiết kế các khu ngoại ô theo phong cách Paris hoành tráng.

Phát triển thành phố của bạn

Nếu bạn không quá bận rộn để giữ cho thành phố hoạt động, chỉ cần dừng lại và xem mô phỏng đang hoạt động là đủ để khiến bạn hạnh phúc. Khi bạn chụm và nhả ra để phóng to một sân vận động thể thao, bạn sẽ thấy các vận động viên tí hon đánh bóng chuyền, thực hiện các cú đánh bóng chày trực tiếp và ghi bàn. trên sân bóng đá. Bạn sẽ được ngắm cảnh hoặc lắng nghe tiếng ồn ào của thành phố nhộn nhịp với những cư dân vui vẻ của nó. Đây là thành quả hoàn hảo cho sự cố gắng của bạn, phải không?

SimCity BuildIt 1024x576

Trong khi đó, các khu công nghiệp không chỉ là nơi Sims làm việc. Cùng với cửa hàng của bạn, khu công nghiệp này sẽ sản xuất vật liệu để bạn sử dụng để nâng cấp các mảnh đất hiện có. Lúc đầu, tài sản của bạn trông khá đơn giản – giống như SimTown (Sim Town) hoặc SimVillage (Sim Village). Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy bước chuyển mình ban đầu của một thành phố đang phát triển mạnh, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Nhưng có một số người chỉ muốn nhìn thế giới bùng cháy và chúng tôi phải thừa nhận rằng điều đó cũng rất phấn khích. Một khi thị trấn của bạn đủ lớn, bạn có thể yêu cầu Dr. Vu ác để giúp bạn tàn phá với nhiều thảm họa khác nhau, từ bão sao băng đến cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Dù thế nào đi nữa, nó vẫn dễ bị phá vỡ hơn là chế tạo. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho những nỗ lực tái thiết thành phố của bạn.

Thu thập và trao đổi tài nguyên

Để xây dựng thành phố, nguồn lực là yếu tố rất quan trọng. Bạn không thể xây dựng các tòa nhà mà không có tài nguyên. Tuy nhiên, bạn có thể tìm và mua tài nguyên của người chơi khác. Đôi khi, một số người chơi cần tài nguyên của bạn và bạn cũng cần tài nguyên của họ. Có sự trao đổi có lợi cho cả đôi bên. Việc mua bán, trao đổi tài nguyên cũng giúp bạn có được nguồn thu nhập khá.

SimCity BuildIt mod 1024x576

Tiền tệ

SimCity BuildIt có nhiều loại tiền tệ:

  • Simoleons: Bạn có thể kiếm Simoleons bằng cách nâng cấp các tòa nhà, trao đổi tài nguyên, bán vật phẩm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng SimCash để mua Simoleons.
  • SimCash: Đơn vị tiền tệ cao cấp. SimCash giúp bạn mua và nâng cấp các tòa nhà ngay lập tức thay vì chờ đợi. Bạn chỉ có thể nhận được SimCash bằng cách mua bằng tiền mặt. Bạn cũng có cơ hội kiếm được một số SimCash sau khi hoàn thành một số thành tích, nhưng điều đó không đáng kể.
  • Chìa khóa vàng: Bạn có thể kiếm Chìa khóa vàng bằng cách hoàn thành giao hàng hoặc hoàn thành các thử thách thiên tai.
  • Chìa khóa bạch kim: Bạn chỉ có thể nhận được Chìa khóa bạch kim thông qua Cuộc thi của Major. Nó không thể được mua bằng SimCash.

đồ họa

Chất lượng đồ họa của EA là không cần bàn cãi. SimCity BuildIt mô phỏng một thành phố ảo với đồ họa 3D sắc nét, chi tiết. Với tầm nhìn từ trên cao, bạn có thể quan sát mọi hoạt động trong thành phố của mình. Thành phố của bạn được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Ngoài ra, trò chơi này còn có hiệu ứng ngày / đêm và thời tiết thay đổi theo từng mùa. Tất cả những yếu tố trên cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Đồ họa SimCity BuildIt 1024x576

Phiên bản APK SimCity BuildIt MOD

Tính năng MOD

Không giới hạn tiền / vàng / chìa khóa: Lúc đầu bạn có 25000 Simoleons và 50 SimCash. Bạn sẽ thấy rằng số tiền là rất nhỏ khi nâng cấp các công trình lớn. Bạn chỉ có thể sử dụng SimCash nếu thực sự cần thiết. Phiên bản MOD APK sẽ giải quyết mọi khó khăn về tài chính của bạn trong trò chơi này. Nó cung cấp cho bạn một lượng coin khổng lồ (bao gồm SimCash, Simoleons, Keys).

Sử dụng

Bạn phải cẩn thận trong khi cài đặt và sử dụng SimCity BuildIt MOD APK để MOD hoạt động như mong đợi.

Bước 1: Cài đặt InternetGuard từ APKMODY hoặc Google Play.

Đây là bước bắt buộc, ứng dụng này sẽ giúp chặn SimCity BuildIt truy cập Internet và không báo lỗi khi đang chơi.

Bước 2: Tải phiên bản MOD của trò chơi về điện thoại của bạn và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, hãy mở SimCity BuildIt Installer để cài đặt SimCity BuildIt vào điện thoại của bạn.

Bước 3: Mở InternetGuard, khởi chạy ứng dụng ở góc trên cùng của màn hình. Chặn tất cả quyền truy cập Wi-Fi và Dữ liệu di động của SimCity Build.

Bước 4: Mở trò chơi. Trò chơi bây giờ sẽ cố gắng kết nối với máy chủ. Nhưng vì chúng tôi đã chặn quyền truy cập mạng của ứng dụng nên ứng dụng sẽ bị đóng băng trong một thời gian (Có thể mất vài phút, hãy kiên nhẫn!).

Sau vài phút, game sẽ chạy và bạn vào game thành công.

Phiên bản MOD APK hiện tại không hỗ trợ Android 11.

Tải xuống SimCity BuildIt MOD APK dành cho Android

Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy thành phố của bạn từ không có gì đến một thành phố bận rộn. Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng và có ước mơ xây dựng thành phố của riêng mình thì SimCity BuildIt là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Bình luận
Chia sẻ

Related Articles

Back to top button