Giftcode game

Danh sách giftcode game Castle Crush cập nhật liên tục

Tựa game Castle Crush đang rất hot, hãy nhanh tay trải nghiệm Castle Crush với giftcode mới nhất ngay nhé. Ad hiện có tổng hợp được một số giftcode Castle Crush mới nhất, các bạn có thể nhập và trải nghiệm tựa game Castle Crush này cùng ad nhé. Số lượng giftcode Castle Crush là có hạn.

Tổng hợp một số Giftcode game Castle Crush hỗ trợ tân thủ

GRMS[random-number]

THD[random-number]

SDHX[random-number]

HNJ[random-number]

VXVM[random-number]

SBM[random-number]

QSDM[random-number]

Danh sách Giftcode sự kiện Castle Crush

DXRX[random-number]

CORJ[random-number]

PCLM[random-number]

VKLM[random-number]

BXCM[random-number]

Một số giftcode giới hạn của Castle Crush

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

[random-number]

Cách nhận giftcode game Castle Crush mới

Bước 1: Bạn có thể vào website của Castle Crush

Bước 2: Tiếp đó, hãy truy cập vào phần nhập giftcode của Castle Crush

Bước 3: Nhập giftcode Castle Crush và cùng trải nghiệm nhé!

Castle Crush APK là game chiến thuật RTS kết hợp thẻ bài kết hợp RPG nơi bạn có dịp trổ tài thao lược của mình với rất nhiều nhân vật và cách thức chiến đấu khác nhau.

Giới thiệu Castle Crush

Game phối hợp nhập vai, thẻ bài chiến thuật thời gian thực với lối chơi nóng bỏng và tạo hình xuất sắc!

Nếu có thể kết hợp RPG và RTS?

RPG (Role Play Game) là game nhập vai vốn đã rất phổ biến trên các nền tảng rồi, với đặc điểm chung là hóa thân nhân vật, hệ thống nâng cấp kỹ năng, vũ khí, sức mạnh rồi kết hợp phiêu lưu, chiến đấu các thứ. RTS (Real Time Strategy) là game chiến thuật thời gian thực với lối chơi đầu óc, một nhánh của game chiến lược nói chung, nhưng đề cao tư duy chiến thuật hơn vận may. Thể loại RTS là nơi bạn có thể chiến đấu với tất cả mọi thứ diễn ra trên chiến trường ở cùng một thời điểm trên cùng một bản đồ, chứ không phải chờ đợi tới lượt mình.

Castle Crush on APKMODY 1440x810

Sẽ ra sao nếu có một tựa game kết hợp tốt và nhịp nhàng cả hai thể loại này? Nghĩa là khi đó bạn vừa tự điều khiển nhân vật của mình chiến đấu vừa tả xung hữu đột với tất cả mọi đối thủ xung quan, vừa vận dụng mọi kỹ năng, vũ khí và sức mạnh cùng đầu óc chiến thuật của mình để phân thắng bại nhanh gọn. Thứ đầu tiên mình có thể nghĩ tới cho câu trả lời chính là: game chắc phải hoành tráng và có chiều sâu lắm.

Và điều này đã được chứng minh khi mò chơi tới Castle Crush.

Castle Crush khác biệt ở đâu?

Đầu tiên là sự kết hợp thú vị mà mình vừa kể trên. Castle Crush khác game chiến lược thường thấy vì bạn sẽ cần hóa thân vào nhân vật và lần lượt đi qua hệ thống nâng cấp, nâng vũ khí tương ứng với mỗi người. Castle Crush cũng khác với game RPG truyền thống vì chiến thắng không chỉ là tận dụng mọi “vốn tự có” xoay quanh nhân vật, mà bạn còn phải tính toán tới các yếu tố bên ngoài như địa hình, thời điểm, bản chất của đối thủ, ưu tiên đánh ai trước ai sau, triệu hồi các thẻ bài đúng người đúng lúc. Gọi chung là cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng và lên chiến lược cụ thể để bao quát được chiến trường thời gian thực rộng lớn.

Gameplay

Khi chơi Castle Crush, bạn sẽ tự mình điều khiển các nhân vật, dùng kỹ năng và vũ khí, cùng cấp độ sức mạnh riêng của mình để tấn công kẻ thù. Nhưng đặc biệt cái là không trực tiếp điều khiển mà sẽ thông qua các thẻ bài. Nhiệm vụ của người chơi, dù là bạn hay thù, trong mỗi trận là Phá tan được thành lũy của kẻ thù ở cuối phần bên kia chiến tuyến.

Ngay từ mục tiêu này thì tính chiến thuật đã thể hiện rất rõ nét. Để vừa cản phá được sự tấn công của ma quỷ, vừa chiếm ưu thế trong các màn tấn công để hủy thành quỷ, cốt lõi, bạn phải dùng các quân bài phù hợp nhất trong từng tình huống. Và phải suy nghĩ thật kỹ, cả trước và sau, hậu quả, kết quả của mỗi lần dùng trước khi chạm tay vào quyết định. Vì mỗi lần chơi bạn chỉ được dùng một lá bài duy nhất, và một khi dùng thì sẽ bị tốn MP tương đương với sức của nhân vật trong lá bài đó. Dùng hết MP thì sao? Bạn sẽ phải dừng lại một chút để nạp đủ MP cho các quân của mình. Trong thời gian đó kẻ địch sẽ vẫn liên tục ra tay (nếu chúng còn MP). Từ đầu, mỗi bên chỉ có 3 MP thôi, nhưng sau mỗi lần rút bài thì MP tăng thêm một, tối đa chỉ tăng tới 10 là cùng. MP tăng thì lượng quân xuất trận sẽ tăng. Cho nên bạn phải cố gắng mở được nhiều bài nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.

Castle Crush for Android 1440x810

Chọn một cung thủ tấn công tầm xa hay một Royale Golem có khả năng diệt gọn một hàng phòng ngự để tiến sâu vào thành lũy đối phương, hay nhẹ nhàng chỉ với một pháp sư có khả năng tung thần chú chữa lành và tăng sức cho quân đội phòng thủ. Tùy vào chiến thuật chiến đấu của mỗi người chơi, bạn sẽ chọn ra thẻ tướng tương ứng với phong cách của mình.

Castle Crush có hơn 40 thẻ bài với 40 nhân vật chiến binh. Mỗi chiến binh đều có sức mạnh, phép thuật và điểm yếu riêng. Chiến binh được chia làm hai loại theo hai phong cách chiến đấu: triệu hồi hoặc sức mạnh, tương đương với phòng thủ và tấn công. Lưu ý là mỗi nhân vật và phép thuật mà bạn cần tung với nhân vật đó sẽ tiêu tốn lượng MP ít nhiều khác nhau. Chỉ có cách chơi thử từng nhân vật để hiểu rõ bản chất mỗi chiến binh và từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu cho các trận chiến trong tương lai. Khi chiến thắng qua các màn chơi, bạn sẽ mở khóa được nhiều thẻ chiến binh mới, càng về sau càng mạnh mẽ hơn.

Ngoài các thẻ tướng làm nòng cốt thì Castle Crush còn cung cấp cho người chơi nhiều thẻ bài “năng lực đặc biệt”, như ngọn lửa hủy diệt, đường gươm chết người… Các thẻ năng lực này kết hợp với kỹ năng gốc của nhân vật sẽ tạo ra sức sát thương và cách tiêu diệt kẻ thù khác nhau.

Đồ họa và âm thanh

Castle Crush chỉ dùng đồ họa 2D nhưng viễn cảnh đủ mọi cảm xúc thăng trầm mà nó mang lại trong game sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bạn chỉ quẩn quanh với lửa, pháo đài, những bức tường lâu đài xám xịt dài tít tắp, và trước mắt là hàng bầy ma quỷ với đủ hình thù cổ quái. Nhưng cảnh nào ra cảnh đó, hoàn toàn khác nhau và vô cùng phong phú, cả thế trận lẫn kẻ thù.

Castle Crush APK download 1440x810

Nói thật là số lượng ma quỷ và bộ dạng của chúng không ít lần hú hồn vì nó quá gớm hoặc quá quái. Tạo hình 2D mà tới như vầy thì có thể gom vô hàng xuất sắc. Bù lại, đội chiến binh phe thiện lại được thiết kế có hơi hướm chibi một chút nên khá dễ thương và lấy lại mood, làm người chơi yếu vía đỡ sợ hơn.

Âm thanh của Castle Crush cũng khá ám ảnh, rùng rợn, u ám và phủ một màu ảm đạm. Các pha chiến đấu kết hợp với các hiệu ứng hấp dẫn tạo điểm nhấn cho mỗi trận đánh. Nhưng tình hình chung là vẫn cứ u ám nha anh em.

Tải game Castle Crush APK cho Android

Trò chơi chiến lược kết hợp nhập vai và thẻ bài vừa đẹp vừa khó nhằn Castle Crush này, có thể sẽ gây rối não cho anh em khi mới nhập cuộc. Nhưng một khi đã quen với cách thức chiến đấu, lên đội hình, chọn tướng và hiểu rõ từng nhân vật trong 40 thẻ tướng, thì bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào cuộc chơi.

Bình Luận
Chia Sẻ

Related Articles

Back to top button